Mark hamill phim và chương trình truyền hình

-

Cuốn sách của Boba Fett đã đem đến một sự kiện quan trọng cho Luke Skywalker của Mark Hamill, với 1 phần của chương trình khám phá hậu quả của phần cuối bùng phát của The Mandalorian Phần 2.

Bạn đang xem: Mark hamill phim và chương trình truyền hình

Hamill trở về trong tập thứ sáu của chương trình cùng với không hề ít nhân thứ gây sốc bao hàm Ahsoka của Rosario Dawson, Grogu với Din Djarin của Pedro Pascal. Sự mở ra đầy bất thần đã nhận được sự tiếp nhận tích cực từ fan hâm mộ, dễ dàng dàng chinh phục các chủ đề phổ cập trên mạng làng hội.

Giữa toàn bộ các vai khách mời, một trong những khoảnh xung khắc được nói đến nhiều là sự việc trở lại bất ngờ của Luke. Star Wars sau đó xác nhận rằng phái nam diễn viên kiêm nghệ sỹ lồng giờ đồng hồ Graham Hamilton đã được ghi dấn là”Nghệ sĩ biểu diễn”của Jedi trong tập phim, cùng với anh ấy nói rằng sẽ là “một trong số những trải nghiệm trí tuệ sáng tạo kỳ diệu với mãn nguyện nhất” của anh ấy ấy. Sự sống.

Một báo cáo cũng đã bật mí cách tạo ra giọng nói của Luke Skywalker, khiến người ái mộ tự hỏi Hamill vẫn tham gia bao nhiêu vào quá trình sản xuất The Book of Boba Fett.

tiếng đây, các chi tiết khác đang được bật mí liên quan tới sự việc Hamill được gửi vào loạt phim Disney +.


Mark Hamill quay lại với Book of Boba Fett

trong tập mới nhất của Disney Thư viện: Star Wars: The Book of Boba Fett, được xây dừng sớm tại Hàn Quốc, Lucasfilm xác thực rằng Mark Hamill đã xuất hiện trong quá trình sản xuất loạt phim Disney + đồng thời bật mí thêm chi tiết về sự tham gia của anh ý ấy.

*
lốt sao Wars

Hamill chấp nhận rằng quy trình này là “mới” so với anh ta cùng Graham Hamilton, tín đồ đứng đầu của Luke, vì chưng vậy bọn họ chỉ “cố gắng cung ứng cho các nhà có tác dụng phim rất nhiều thứ bọn họ cần.” nam diễn viên Luke Skywalker đã thể hiện sự quay lại của anh ấy như một “màn mô tả tổng hợp:”

“Đó là một quá trình mới với cả hai bọn chúng tôi, bởi vậy cửa hàng chúng tôi chỉ nỗ lực cung cấp cho các nhà có tác dụng phim số đông thứ bọn họ cần. Tôi đang làm toàn bộ các khía cạnh, sảnh khấu, đài phát thanh, truyền hình, phim ảnh. Mỗi một trong số họ tất cả yêu cầu cụ thể của nó. Nhưng đây là một khía cạnh trọn vẹn mới. Với điều này, đó là một hiệu suất tổng hợp. Không chỉ với diễn viên đóng cụ kép, nhưng là ý kiến ​​đóng góp từ bỏ đạo diễn và câu chữ trên trang, toàn bộ những nhân tố này kết phù hợp với nhau để làm cho trải nghiệm giao lưu và học hỏi liên tục. ”

*
chiến tranh giữa các vì sao

giám đốc và điều hành và quản lý sản xuất của The Book of Boba Fett, Dave Filoni đã chia sẻ rằng “chìa khóa” là bao gồm Hamill bên trên phim trường, hầu hết vì nó có ý nghĩa sâu sắc rất lớn so với huyền thoại chiến tranh giữa các vì sao:

“Chìa khóa là có Mark sinh hoạt đó, bởi vì bạn dìm được từng nào nó có ý nghĩa với anh ta.

Xem thêm: Nhà cái tặng tiền không cần nạp, truc tiep u19 vietnam u19 lao

Nhân đồ này. Bạn hiểu rằng khi bạn nhìn thấy anh ấy sống đó với chỉ chú ý vào đôi mắt anh ấy khi anh ấy xem Graham biểu diễn, tôi suy nghĩ rằng xúc cảm tự hào này rằng anh ấy sẽ có lúc chứng kiến tận mắt màn trình diễn cam đoan đó cùng anh ấy là 1 phần của nó. ”

*
Star Wars

Filoni cũng cho là Hamill cùng Hamilton “thực sự bắt buộc hợp nhất” để tiến hành các cảnh quay đến chương trình:

“Mark và Graham, bọn họ thực sự bắt buộc hợp độc nhất và biến Luke, cùng Mark phải chia sẻ tất cả gần như hiểu biết của chính bản thân mình về việc trở thành Luke có ý nghĩa như nắm nào. Rất đặc biệt đối với tất cả chúng tôi. ”

David Klein, giám đốc hình ảnh của chương trình, sẽ tiết lộ chi tiết về thời hạn của Hamill trong quá trình quay phim:


“ chúng tôi sẽ chụp cùng với Mark, và sau đó cửa hàng chúng tôi sẽ chụp với Graham, với nó vẫn là một máy hình ảnh vì shop chúng tôi có mẫu gọi là giàn thông lượng trên máy hình ảnh của mình, về cơ bản là nhị máy ảnh IR nhỏ ở hai bên ống kính chụp của bọn chúng tôi… và Graham gồm có chấm hồng ngoại vô hình trên mặt. Một số hữu hình, một vài vô hình. Với nó vận động thực sự tốt. Tuy nhiên quyền thiết lập nhân thứ đó nằm trong về Mark. ”

*
chiến tranh giữa những vì sao

Các hình ảnh tĩnh khác từ tập làm trông rất nổi bật sự quay trở về Chiến tranh giữa những vì sao của Hamill.

rất có thể thấy Hamill vẫn tạm ngủ quay phim, Grogu cũng có thể có vẻ mệt mỏi:

chiến tranh giữa các vì sao

Hamill, Hamilton và Rosario Dawson đã chia sẻ khoảnh khắc dịu dàng phía sau hậu trường:

*
chiến tranh giữa những vì sao

Dawson hình như bị sao khi chạm mặt Hamill bên trên phim trường:

cuộc chiến tranh giữa các vì sao

Đây là 1 trong những đoạn ngắn trường đoản cú tập Disney Gallery:


아니 진짜 보면서 참고 참고 참 았는데 이건 못참겠다 루크 야 ㅑ ㅑㅑㅑㅑ ㅑㅑㅑㅑ ㅑㅑㅑㅑ ㅑㅑㅑㅑ ㅑㅑㅑㅑ ㅑㅑㅑㅑ ㅑㅑㅑㅑ ㅑㅑㅑㅑ ㅑㅑㅑㅑ ㅑㅑㅑㅑ ㅑㅑㅑㅑ ㅑㅑㅑㅑ ㅑㅑㅑㅑ ㅑㅑㅑㅑ ㅑㅑㅑㅑ pic.twitter.com/8yhbDSiTQN

Niềm yêu thích của Mark Hamill cùng với Star Wars

lịch sử một thời Star Wars trước đó đã share rằng đóng vai Luke Skywalke một lượt nữa, so với anh, “gần như là 1 trách nhiệm”, bằng lòng rằng anh không thể không đồng ý nếu được yêu ước quay lại. Sự trở lại tiên tiến nhất của phái nam diễn viên trong The Book of Boba Fett là 1 trong những minh chứng cho tuyên tía trước đó của anh ấy, lúc anh ấy một đợt nữa thể hiện nay niềm đam mê của mình với nhượng quyền thương mại.

Thật cân xứng khi quy trình hợp tác giữa những diễn viên tham gia và ê-kíp của The Book of Boba Fett ra mắt suôn sẻ sinh hoạt hậu trường, đặc biệt là khi xem xét các bước rộng rãi quan trọng để cầm đầu cho sự trở lại đầy bất ngờ của Luke Skywalker.

Rosario Dawson trước đó đã bật mí rằng cô ấy “đang khôn cùng lo lắng” cùng “vẫn đang khẳng định rằng cô ấy sẽ có cơ hội làm câu hỏi với Hamill và những bức hình ảnh tĩnh kia trên đó là những bằng chứng chắc chắn rằng về điều đó. Nhìn thấy Ahsoka cùng Luke bên nhau trong một loạt phim live-action là giấc mơ đổi thay hiện thực so với nhiều người hâm mộ Star Wars với phải xác định rằng, làm phản ứng gây ấn tượng mạnh của các ngôi sao của Dawson cho thấy cô ấy cũng là giữa những người cực đoan.

với khoảng thời hạn đáng kể cần thiết để với Luke trở lại, vẫn chưa chắc chắn liệu nhân trang bị này có xuất hiện nhiều hơn về sau gần tuyệt không. Tuy nhiên, sự sẵn lòng của Hamill kết hợp với sự góp sức của Lucasfilm trong việc đem lại nhiều mẩu chuyện hơn nối sát với Jedi Master nên là thừa đủ lý do để tiếp tục xem xét sự trở lại của nhân vật.