Manny pacquiao hạng cân

-

(xeotocaocap.com) – Manny Pacquiao mong muốn trở thành một phần lớn hơn nữa trong lịch sử quyền Anh khi phía đến tay đấm người Kazakhstan là Gennady Golovkin.

Bạn đang xem: Manny pacquiao hạng cân

Từ lâu Pacquiao đã được biết đến là nhà vô địch thế giới của 8 hạng cân nặng duy duy nhất trong lịch sử quyền Anh, cùng vào từ bây giờ võ sĩ tín đồ Philippines đang ý muốn tiến 1 cách xa hơn nhằm giành lấy thương hiệu ở hạng cân nặng thứ 9 nhưng mình chưa có được.

*
Pacquiao mong đào sâu thêm kỷ lục của bạn dạng thân.

Trong hầu hết thời gian của sự việc nghiệp, “Pacman” thi đấu ở hạng phân phối trung (khoảng 66,5 kg) với anh ý muốn tiến lên 2 hạng khi trở lại võ đài trong năm nay. Trận đấu sớm nhất của Pacquiao là hồi tháng Bảy năm 2019 khi anh đánh bại Keith Thurman nhằm đoạt danh hiệu WBA ‘Super’ và trở thành nhà vô địch nỗ lực giới già nhất ở tuổi 40. Đồng thời, anh cũng thay đổi tay đấm thứ nhất trong lịch sử hào hùng vô địch hạng chào bán trung 4 lần.

Tuy vậy, việc phi vào hạng trung (70 – 72,5 kg) là vấn đề Pacquiao chưa lúc nào trải nghiệm trong sự nghiệp 71 trận đấu (62 lần chiến thắng) của bản thân, tính từ lúc thời điểm anh giới thiệu vào ngày 22 tháng 1 năm 1995 độ tuổi 16.

Xem thêm: Top 8 Dầu Gội Đầu Thơm Lâu Cho Nữ Thơm Lâu Nhất Được Các Spa Chuyên Dùng

Ở hạng cân nặng sở trường, huyền thoại người Philippines đã tạo nên một cuộc lật đổ béo múp năm 2008 khi vượt mặt Oscar De La Hoya. Sau đó 2 năm, Pacquiao tiếp tục vượt qua Antonio Margarito nhằm giành đai vô địch WBC.


*
“Pacman” từng tiến công bại ngôi sao sáng De La Hoya.

Khi mà truyền thông đang link “Pacman” với phần đa nhà vô địch như Errol Spence Jr hay Terence Crawford thì người huấn luyện của anh lại tuyên tía Pacquiao ao ước quyết đấu với Gennady ‘GGG’ Golovkin, thông tin khiến nhiều người khá sốc. Golovkin, 38 tuổi, là một võ sĩ thành danh ở bình dân khi anh chiến thắng đến 40 trong những 42 trận đấu của bản thân (35 lần hạ gục đối thủ).

Freddie Roach, người huấn luyện của Pacquiao, đã hiệp thương với Bob Arum và làm rõ mục tiêu sắp đến tới: “Tôi sẽ không khuyên anh anh ta tiến vào hạng trung, điều này có chút điên rồ. Nhưng ở hạng buôn bán trung anh có cũng có thể có những mạo hiểm tương tự. Cho dù vậy, việc đánh bại Oscar to con đã khiến công ty chúng tôi thỏa mãn sinh hoạt hạng cân nặng này.”

*
Bỏ qua Spence và Crawford, Pacquiao nhắm tới hạng trung với địch thủ là Golovkin.

Hiện tại, Pacquiao vẫn vô địch hạng nhẹ, hạng ruồi, hạng khôn xiết gà, hạng lông, hạng khôn xiết lông, hạng dưới chào bán trung, hạng siêu buôn bán trung cùng hạng buôn bán trung. Nếu như giành thêm đai vô địch ở bình dân thì lịch sử hào hùng sẽ còn nên nói những điều hơn về huyền thoại 41 tuổi này.