Mạch máy bay điều khiển từ xa

(Ý tưởng sáng sủa tạo) – nội dung bài viết này giới thiệu đến các bạn cách làm một máy bay lên thẳng bốn cánh quạt gió được tinh chỉnh và điều khiển từ xa. Tuy nhiên để gia công được chiếc máy bay trong bài xích hướng dẫn này đòi hỏi người thi công phải am hiểu những kiến thức về điện tử, tài năng hàn, kỹ năng vận hành bộ công cụ đa zi năng Dremel (hoặc các tùy chọn vậy thế). Những nguyên, vật liệu trong suốt quá trình sản xuất có thể được đặt hàng trực tuyến.

Bạn đang xem: Mạch máy bay điều khiển từ xa

Ngoài ra, bạn có thể thử kiếm tìm kiếm sinh sống các siêu thị đồ chơi, shop bán thiết bị linh phụ kiện điện tử, tiệm sửa chửa điện tử.Sản phẩm nội dung bài viết này chỉ xem như là ý tưởng sáng chế bởi vì bạn có thể phát triển cùng tự sản xuất máy bay phụ thuộc vào những vật tư gần nhất, vào trường hợp không đặt đơn hàng hoặc download được các sản phẩm dưới đây vẫn có thể tự chế tạo được. Chúng ta cũng có thể xem những nội dung bài viết về chế tạo và làm máy bay điều khiển và tinh chỉnh tại: Tự có tác dụng một chiếc máy bay điều khiển từ xa , Mô hình thiết bị bay tinh chỉnh bốn cánh quạt, Mạch Arduino điều khiển và tinh chỉnh máy bay trực thăng mô hình.

Xem thêm: Tải Về Sự Trỗi Dậy Và Suy Tàn Của Đế Chế Thứ Ba Pdf, Sự Trỗi Dậy Và Suy Tàn Của Đế Chế Thứ Ba

Các bước thực hiện:Bước 1: vật liệu cần chuẩn bịBộ khung cần có thiết kế dĩ nhiên chắn, từ chất liệu không rỉ dẫu vậy vẫn bảo đảm an toàn tính khiếp tế. Xem tin tức về cỗ khung tại đây.–Các hễ cơ phải phù hợp với kích cỡ của khung, đề nghị mua tối thiểu là 4 động cơ. Xem thông tin về hộp động cơ L2210A-1650 Brushless trên đây.–Bộ điều tốc ESC (điều khiển vận tốc 25amp tốc độ Controller), tuy những cỗ điều tốc ESC có thể làm tăng kích thước của sản phẩm bay nhưng giúp kiểm soát tốt tốc độ của cồn cơ. Coi thông tin cụ thể về cỗ điều tốc 25amp tại đây.–Các cánh quạt (tiêu chuẩn 10×4.5 SF Props 2pc) có thể chọn nhiều màu sắc để tăng thêm phần rực rỡ. Tin tức tại đây.-Mạch tinh chỉnh và điều khiển bay (KK2.0 Multi-rotor LCD Flight Control) với screen LED dùng tinh chỉnh các ESC. Thông tin tại đây.–Bộ phận truyền và nhận (6X FHSS 2.4ghz Transmitter và Reciever) giúp tinh chỉnh và điều khiển từ xa và cho phép biến hóa các kênh dễ dàng. Thông tin tại đây.


*
Hướng dẫn làm cho máy bay tinh chỉnh bốn cánh quạt
*
Tự làm cho máy bay mô hình R/C điều khiển và tinh chỉnh có dây
*
Thiết kế và chế tạo máy bay tinh chỉnh và điều khiển giá rẻ
*
Tự tạo ra kính quan sát xuyên màn đêm độc đáo
*
Làm khủng hoảng bong bóng đèn LED trang trí mang lại các buổi tiệc của Teen