Luyện Nói Tiếng Nhật Theo Chủ Đề

Trung trung tâm Nhật ngữ SOFL trình làng đến các bạn bộ tư liệu 56 chủ đề tiếp xúc tiếng Nhật mặt hàng ngày(bản PDF).

Bạn đang xem: Luyện nói tiếng nhật theo chủ đề

Hy vọng với rất nhiều chủ đề của コミュニケーション khả năng nói của các bạn sẽ tăng lên từng ngày.

*

Tiếng Nhật giao tiếp hàng ngày cùng với コミュニケーション練習

コミュニケーション練習 là cỗ tài liệu dành riêng cho chúng ta học viên muốn luyện tập và phạt triển năng lực giao tiếp. Cuốn sách này do học viện Tokyo (Tokyo institute of japanese) viết tắt là TIJ xuất bản và in ấn. Tài liệu này cũng là sự việc tổng hợp của tất cả các chủ thể trong cuộc sống thường ngày hàng ngày. Bắt đầu từ những mẫu câu tiếp xúc và hội thoại giờ đồng hồ Nhật dễ dàng và đơn giản nhất như: lần đầu gặp mặt mặt, ra mắt về gia đình, sở thích của bản thân, chỉ đường…Đặc biệt, tài liệu này rất tương xứng với những bạn thuộc trình độ chuyên môn tiếng Nhật N4, N5, các chủ đề liên quan trực tiếp đến kết cấu ngữ pháp của Giáo trình Mina no Nihongo.

Bạn học tập được gì trường đoản cú コミュニケーション練習?

コミュニケーション練習 có toàn bộ 56 chủ đề, mỗi nhà đề sẽ sở hữu các đoạn hội thoại, trường hợp kèm với hình hình ảnh minh họa. Ưu điểm của コミュニケーション練習 chủ yếu là:

Mỗi chủ thể với những đoạn hội thoại không quá dài, dính rất gần kề với giáo trình giờ Nhật Minna.

Với mỗi chủ đề, được chia ra làm 5 phần nhỏ: mục tiêu của nhà đề, ngữ pháp, giải pháp sử dụng, hội thoại luyện tập và hình hình ảnh kèm tự vựng mở rộng.

Toàn cỗ tài liệu hồ hết được sử dụng bằng tiếng Nhật thuộc mức độ cơ bạn dạng nên với chúng ta có trình độ chuyên môn N4 rất có thể sử dụng một biện pháp dễ dàng.

Xem thêm: Hướng Dẫn Nạp Au Mobile Bằng Thẻ Viettel, Cách Nạp Thẻ Au Mobile Online

Hướng dẫn cách học với コミュニケーション練習

Để áp dụng tài liệu 56 chủ đề tiếp xúc tiếng Nhật, từng ngày các bạn hãy sàng lọc từ 3 cho 4 đề bài để luyện nói. Đặc biệt, mỗi nhà đề tại chỗ này không được ghi bằng phương pháp danh từ tiếng Nhật cụ thể mà diễn tả bằng các mẫu câu và mẫu mã ngữ pháp chúng ta đã được học ở N4, N5. Bởi đó, tư liệu này là 1 sự phối hợp giữa vấn đề học giao tiếp, áp dụng trên phần nhiều ngữ pháp của giáo trình.

Ví dụ như: chủ đề số 35 là: なにがいちばんすきですか (Bạn thích cái gì nhất?)

Với chủ thể này, tài liệu vẫn phân thích hợp cho chúng ta về kết cấu ngữ pháp lúc hỏi và nói tới sở thích. Có thể sử dụng thêm mẫu mã と思います để bộc lộ tôi nghĩ là....

Sau khi nỗ lực được ngữ pháp chúng ta hãy gọi to đối thoại ở phía dưới và áp dụng các từ vựng liên quan đến danh từ bằng tiếng Nhật về những sở thích như: những môn thể thao, món ăn,.... Hãy tự tạo cho mình các hội thoại dựa vào hội thoại mẫu mã như vậy chúng ta vừa ghi nhớ được ngữ pháp cùng lại biết được không ít cách vấn đáp cho một nhà đề.

Trung tâm tiếng Nhật SOFL chia sẻ cùng các bạn bộ tài liệu công ty đề tiếp xúc hàng ngày. Cùng với các ưu thế trên, コミュニケーション練習 chắc chắn là sẽ giúp các bạn tư duy giờ Nhật ngày một tốt hơn.