Lịch Chiếu Rạp Cgv Sense City Ngày 30/04/2021, Rạp Chiếu Phim, Giá Vé, Lịch Chiếu Tại Cần Thơ

Cụm rạp chiếu phim giải trí phim CGV Sense City nằm trên tầng 3 Trung tâm thương mại Sense đô thị – là tổ hợp buôn bán và giải trí lớn số 1 tại thành phố Cần Thơ hiện tại nay.

Bạn đang xem: Lịch chiếu rạp cgv sense city ngày 30/04/2021, rạp chiếu phim, giá vé, lịch chiếu tại cần thơ

CGV Sense City là cụm rạp chiếu phim giải trí phim tiêu chuẩn quốc tế trước tiên ở yêu cầu Thơ cùng với 6 chống chiếu, 2 chống chiếu 3d và 4 chống chiếu 2D. Không những có bom tấn hay những bộ phim mới nhất, CGV buộc phải Thơ Sense đô thị còn mang về những hưởng thụ điện hình ảnh với khối hệ thống âm thanh vòm đa chiều Dolby
Surround 7.1 trung thực, screen rộng sắc nét chân thật và số ghế thoải mái, đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế 3S của CGV về Màn hình, Âm thanh và Ghế ngồi.

*

Một trong những ưu điểm khác của CGV Sense City là hệ thống nhân viên trẻ giao hàng tận tình chu đáo, xử trí khéo léo, làm vừa lòng khán giả.Là một trong các ít rạp được máy ghế đôi tân tiến với địa điểm ngồi rộng thoải mái mà lại ấm cúng, được bố trí phù phù hợp để bóc biệt không khí riêng cho từng cặp đôi,CGVCinemaslà lựa chọn tốt cho phần đông đôi ý trung nhân vừa muốn trải nghiệm phim vừa mong không gian hẹn hò lãng mạn.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Lắp Đặt Bơm Tăng Áp Lực Nước, Cách Lắp Bơm Tăng Áp

*

CGV Sense City được thiết kế theo phong cách lạ mắt, lấy xúc cảm từ quốc lộ điện ảnh xa hoa Broadway của New York. Phân phối đó là việc kết phù hợp với những cụ thể của một rạp chiếu phim hiện đại như màu sắc và ánh nắng độc đáo, sân chờ đẳng cấp và sang trọng với rất nhiều ghế ngồi, bên vệ rộng thoải mái và không bẩn sẽ. Hình ảnh trang trí với những nhân trang bị từ những bộ phim truyện đang có tác dụng mưa làm gió...Tất cả tạo nên một không gian lý tưởng để chạm chán gỡ đồng đội và chụp hình.

*

Thật thiếu sót khi bỏ qua CGV Lounge – khoanh vùng ngồi chờ với ghế ngồi êm ái, thoáng rộng để khán giả hoàn toàn có thể vô tứ tán gẫu trước và sau thời điểm xem phim.


Thu gọn

Lưu ý :

- vui lòng xuất trình thẻ member CGV trước khi mua vé sẽ được tích điểm.- giá vé khi đặt vé trực tuyến trên website và ứng dụng CGV là giá bán vé bạn lớn. Các loại vé như học sinh-sinh viên, vé trẻ con em, vé người cao tuổi, vé U22 phấn kích mua trực tiếp tại quầy.- Vé trẻ nhỏ chỉ xuất khi tất cả sự hiện diện của trẻ dưới 1m3 với trên 2 tuổi.- Vé fan cao tuổi chỉ dành riêng cho khách mặt hàng từ 55 tuổi trở lên. Vui miệng xuất trình CMND lúc mua vé.- vui miệng xuất trình thẻ học tập sinh-sinh viên để mua vé ưu đãi.