Lotte nam sài gòn

-
THỨ 6 XI-NÊ! QUÀ TẶNG CỰC MÊ: 100% trúng quà khi đặt vé xem phim trực tiếp trên xeotocaocap.com vào mỗi máy 6 hàng tuần!

**

Để để vé Lotte Cinema trên Ví xeotocaocap.com, các bạn cần làm cho theo công việc sau đây:

Bước 1: Chọn mục ‘Mua vé coi phim’.

Bạn đang xem: Lotte nam sài gòn

Bước 2: Chọn Rạp > Lotte Cinema.Bước 3: Chọn nhiều rạp Lotte Cinema bạn muốn xemBước 4: lựa chọn phim, suất chiếuBước 5: Chọn ghế ngồiBước 6: Chọn combo bắp nước (nếu gồm nhu cầu).Bước 7: Kiểm tra lại tin tức đặt vé, xác nhận và thanh toán.Bước 8: Quét mã code QR/Barcode tại quầy vé.

Xem thêm: Bột Nở Mua Ở Đâu Chất Lượng Để Làm Bánh Ngon Nhất, Mua Bột Nở Qua App Vinid

Sau khi thanh toán giao dịch thành công, bạn sẽ nhận được thông báo trong ứng dụng có giữ mã vé. Bạn có thể xem lại mã vé khi vào xem chi tiết giao dịch vào mục "Lịch sử giao dịch"


Bạn hoàn toàn có thể nhận vé coi phim Lotte Cinema trên rạp bằng 1 trong các 2 biện pháp sau:

Cung cấp mã đem vé trên quầy cài vé online tại rạp Lotte CinemaĐọc cho nhân viên số điện thoại cảm ứng thông minh dùng nhằm đăng ký khi mua vé và nhận vé.
Hiện trên Lotte Cinema chưa cung ứng hủy hoặc biến hóa thông tin vé đã giao dịch qua xeotocaocap.com. Bạn vui lòng liên hệ trực tiếp Tổng đài Lotte Cinema 1900 6017 để hiểu biết thêm chi tiết.
Trong ngôi trường hợp các bạn đã thanh toán thành công tuy nhiên chưa cảm nhận vé xem phim, bạn có thể chủ động kiểm tra Vé theo 2 giải pháp như sau:

Cách 1 : Tại screen chính Ví xeotocaocap.com > Ví của mình > cai quản vé và thông tin hành khách hàng > làm chủ vé với thẻ > Vé coi phimCách 2: Tại màn hình chính Ví xeotocaocap.com > lịch sử GD > Tìm thanh toán giao dịch vé xem phim Lotte Cinema

Nếu chúng ta đã thao tác như trên nhưng vẫn không kiếm được vé, vui lòng tương tác trực tiếp Tổng đài Lotte Cinema (028) 3775 2526 để được cung ứng vì xeotocaocap.com là đối chọi vị giao dịch thanh toán trung gian nên chưa tồn tại đầy đủ tin tức vé của bạn.

Trong ngôi trường hợp chúng ta không tương tác được Lotte Cinema, vui lòng tương tác bộ phận quan tâm Khách hàng của xeotocaocap.com qua điện thoại tư vấn 1900 54 54 41 hoặc gửi hỗ trợ tại mục hỗ trợ trong VÍ CỦA TÔI tại áp dụng xeotocaocap.com để hỗ trợ bạn.


Hiện tại chính sách của Lotte Cinema chưa hỗ trợ hủy hoặc đổi khác thông tin Thẻ quà khuyến mãi đã thanh toán.
Lầu 6, Toà đơn vị Phú Mỹ Hưng, số 8 Hoàng Văn Thái, thành phố 1, Phường Tân Phú, Quận 7, tp Hồ Chí Minh