Tag: lee min ho và suzy hẹn hò

-

Sau Park Min Young với Suzy, sau cùng Lee Min Ho đã và đang công khai tình new là Yeonwoo (cựu member MOMOLAND).


Vào ngày 30/8, Dispatch đã tung loạt ảnh hẹn hò của Lee Min Ho và Yeonwoo (cựu thành viên MOMOLAND). Theo đó, cặp đôi đã hẹn hò được 5 mon. Thông tin này khiến netizen không khỏi bất ngờ bởi vì vào khoảng 1 năm ni, Lee Min Ho luôn luôn được cho rằng đang hẹn hò với Kyên Go Eun.

Bạn đang xem: Tag: lee min ho và suzy hẹn hò

Thậm chí, Dispatch còn mang đến biết, nam giới tài tử đình đám đã mời hẳn bạn gái đến công ty riêng vào tối ngày 31/7 cùng cùng đợi qua 0h để đón sinh nhật Yeonwoo. Trong những bức ảnh được tờ báo "hung thần" công bố, Lee Min Ho đã lái xe đón bạn gái đi xem phyên tại COEX Megabox dịp khuya. Vì Hàn Quốc vẫn gia hạn giãn bí quyết làng hội, bởi vì vậy cặp đôi thường xulặng hẹn hò tại nhà, vì chưng công ty của họ chỉ cách nhau 5 phút ít đi bộ.

Xem thêm: 4 Cách Đắp Mặt Nạ Bí Đỏ Trị Mụn, Nám, Các Công Thức Làm Đẹp Từ A Đến Z Với Bí ĐỏCặp đôi được cho là đã hẹn hò 5 tháng, Lee Min Ho đã mời hẳn bạn gái đến bên để mừng sinch nhật tuổi 25Nhà của Lee Min Ho cùng Yeonwoo chỉ bí quyết nhau 5 phút ít đi bộ buộc phải cặp đôi thường hẹn hò tại nhà

Dispatch đã "tóm gọn" tài tử Quân Vương Bất Diệt đánh xe chở bạn gái đi coi phyên ổn cơ hội nửa đêm


Sở thích hợp chơi game và coi phyên ổn đã giúp Lee Min Ho cùng Yeonwoo lại gần nhau hơn. Họ thường chơi game với mọi người trong nhà, đôi là chơi cả đêm. 1 nguồn tin thân cận tiết lộ rằng: "Lee Min Ho luôn luôn thực tình trong tình thương. Cậu ấy không giấu giếm tình cảm, là người mê thích hẹn hò ở mặt ngoài".

Yeonwoo sinch năm 1996, có tên thật là Klặng Dabin và là thành viên MOMOLAND trong 3 năm, từ năm nhâm thìn đến 2019. Sau Khi rời đội, cô theo đuổi sự nghiệp diễn xuất. Lee Min Ho sinc năm 1987, hơn bạn gái đến 9 tuổi. Trước Yeonwoo, tài tử Quân Vương Bất Diệt đã hẹn hò sản phẩm loạt mỹ nhân đình đám của thôn giải trí là Park Min Young với Suzy.