Lâm khánh chi

-
Lâm Khánh chi là nghệ danh new của ca sĩ Lâm Chí Khanh sau khoản thời gian chuyển giới tự hình ảnh nam ca sĩ trở thành đàn bà ca sĩ trong tuổi 33
*
*
*
*

Tiểu sử ca sĩ Lâm Khánh chi - Lâm Chí Khanh

Tên thật là: Huỳnh Phương Khanh 

Lâm Chí Khang sinh vào trong ngày 31 mon 12 năm 1977, tính đến hiện nay đã được 40 tuổi. Lâm đưa ra Khanh là 1 trong những nghệ danh mới của ca sĩ Lâm Chí Khanh. Chị là một trong những ca sĩ chuyển giới. Nam giới ca sĩ Lâm Chí Khanh mang tên thật là Huỳnh Phương Khanh, đã từng được biết đến là 1 trong nam ca sĩ hơi là trẻ năng động và có tương đối nhiều liveshow riêng.

Bạn đang xem: Lâm khánh chi

*

Năm 2012, ở loại tuổi 33, Lâm Chí Khanh đã đưa ra quyết định chuyển giới để cơ mà sống đúng với con fan thật của bao gồm mình. Trải qua tương đối nhiều khó khăn với khá âu sầu của nhiều cuộc đại phẩu thuật nghỉ ngơi tại Thái Lan, giấc mơ đổi mới một thanh nữ của Khanh đang thành hiện thật, với từ hôm nay, cô có cái brand name nghệ danh bắt đầu là Lâm chi Khanh!

Với một khuôn mặt thanh tú, dáng bạn khá mảnh mai, làn da trắng mịn màng, Lâm bỏ ra Khanh đã có được đồng nghiệp và nhiều đồng đội xem như là một trong những người đẹp nhất – ca sĩ gửi giới đẹp tuyệt vời nhất ở trên Việt Nam. Không ít người đã quen gọi Lâm chi Khanh là một trong ca sĩ gửi giới, nhưng trong trái tim trí mình, thì cô luôn tự tin vị mình là 1 nữ ca sĩ thật sự. Những fans của cô cũng dường như không ngần ngại call cô là Miss Lâm bỏ ra Khanh như là một trong những lời khen khuyến mãi cho một vẻ đẹp cùng nét thướt tha của cô.

Lâm chi Khanh là nghệ danh mới của ca sĩ Lâm Chí Khanh. Chị là 1 trong những ca sĩ đã đưa giới.Nam ca sĩ Lâm Chí Khanh tên thật là Huỳnh Phương Khanh, từng được biết đến là một trong những nam ca sĩ trẻ con năng động và có nhiều liveshow riêng.Năm 2012, độ tuổi 33, Lâm Chí Khanh đưa ra quyết định chuyển giới để sống đúng cùng với con bạn thật của mình. Trải qua không ít khó khăn và khổ cực của các cuộc đại phẩu thuật tại Thái Lan, niềm mơ ước trở thành thiếu nữ của Khanh đã thành hiện nay thực, cùng từ hôm nay, cô có tên nghệ danh new là Lâm đưa ra Khanh!Với gương mặt thanh tú, dáng tín đồ mảnh mai, làn da trắng mịn màng, Lâm bỏ ra Khanh được đồng nghiệp và bằng hữu xem như là một trong những người đẹp nhất - ca sĩ chuyển giới đẹp tuyệt vời nhất Việt Nam. Không ít người dân quen điện thoại tư vấn Lâm bỏ ra Khanh là ca sĩ gửi giới, nhưng trong thâm tâm trí mình, cô luôn luôn tự tin mình là 1 trong nữ ca sĩ thực sự. Những fans của cô ý cũng không rụt rè gọi cô là Miss Lâm bỏ ra Khanh như một lời khen tặng ngay cho vẻ đẹp với nét duyên dáng của cô.

Có được sự gật đầu của phía phụ thân mẹ, thậm chí là còn đã được những bậc sinh thành hứa sẽ ủng hộ về túi tiền nếu như anh đề nghị đến, Lâm đưa ra Khanh như đã được tiếp thêm sức khỏe về niềm tin vô giá để mà đưa ra quyết định về một cuộc đại phẫu thiệt triệt để, thà “đau một đợt rồi thôi”.

Thông thường thì các người đưa giới đề nghị lựa chọn núm đổi 1 phần cơ thể bản thân trước, kế tiếp sức khỏe mạnh mình dần bình ổn hơn sẽ tiến hành bước tiếp theo, với Lâm bỏ ra Khanh cũng đã được cảnh báo rằng cuộc đại phẫu này nếu như là có thành công cũng sẽ cướp mất của chị khoảng chừng 10 tuổi thọ, tuy nhiên với Lâm chi Khanh đang chỉ quyết định đánh cược với việc lựa chọn của bản thân. Chị không muốn sống thêm 10 năm với số đông đau đớn, bi lụy tủi khi cơ mà không được sống với nam nữ thật của chính mình.

Xem thêm: Người Mẫu Hàn Quốc Mặc Bikini, 100+ Ảnh Người Mẫu Bikini Hàn Quốc

Trước khi cuộc phẫu thuật vẫn diễn ra, Lâm chi Khanh buộc phải tiêm đủ các loại hormone trong một thời hạn rất là dài. Mỗi tuần một mũi, để lốt tiêm này chưa hết đau, vệt tiêm dị thường đến. Hầu hết mũi tiêm này đã khiến cho Lâm chi Khanh muôn vàn khổ sở, rất nhiều mà cảm nhận sự biến hóa của của khung người qua từng ngày, với phần đông nét con gái tính nhiều lúc thể hiện, Lâm chi Khanh đã mang đó làm hy vọng cho mình.

Lâm bỏ ra Khanh nhắc về kí ức hãi hùng khi cơ mà phẫu thuật chuyển giới

“Tôi lưu giữ sau mẫu ca phẫu thuật, tôi đã biết thành hôn mê 3 ngày new tỉnh, trong lúc hôn mê, thì nhịp tim của mình đập cực kì yếu, các bác sĩ phải thường xuyên túc trực ở cạnh bên để mà dự trữ những trường hòa hợp xấu xảy ra. Sau 3 ngày, thì tôi thức giấc lại nhưng bắt buộc nào ngủ được, thức white 3 ngày 3 đêm liền. Trở ngại thứ bố tôi đã từng có lần nếm trải là trong một lần ngồi dậy để nhưng mà xuống giường ra hiên chạy dọc để ngóng mát, chân tay tôi thì bủn rủn, mặt mày khá xây xẩm đã khiến tôi bổ đập đầu xuống nền nhà, ai ai cũng rất hoảng sợ”

“Trong thời hạn anh mới phẫu thuật, 1 tuần lễ sau thì tôi new cắt chỉ. Ngày máy 7, thì tôi xin y tá uống một chai sữa bởi vì đã được fan nằm ở ở bên cạnh cho, y tá vẫn đồng ý. Sau thời điểm anh uống vào tôi đã bị rối loạn tiêu hóa, chưng sĩ khám với đã thông tin biết tôi đã biết thành nhiễm trùng, chũm vì 1 tuần thì được giảm chỉ, tôi bắt buộc đợi thêm nhì tuần nữa” – gần như ký ức về cuộc mổ xoang này chuyển đổi cuộc đời bản thân trên khu đất Thái là vấn đề Lâm bỏ ra Khanh đang không thể nào quên.

Rất may là một trong trong khoảng thời gian này,thì nàng ca sĩ luôn có một tình nhân ở bên cạnh chăm lo và đang tiếp thêm mức độ mạnh niềm tin cho chị.

Lâm đưa ra Khanh đã không phải là nàng công chúa đã được hình thành với vương miện với nhung lụa lượt là với thảm đỏ hoa hồng cùng với một cuộc sống tươi new và đầy hẹn hẹn, tuy nhiên chị vẫn khá xứng đáng với tên tuổi của công chúa, một công chúa sẽ tỏa sáng sủa bằng niềm sung sướng khi đã được sống với ước mơ của mình.