Ko yêu em từ cái nhìn đầu tiên

-

Yêu Em Từ tầm nhìn Đầu Tiên là bộ phim truyền hình truyền hình được chuyển thể từ đái thuyết thuộc tên của tác giả Cố Mạn, với sự tham gia đóng bao gồm của Dương Dương và Trịnh Sảng. Ngay lập tức từ lúc lên sóng, tuy vậy nữ bao gồm Trịnh Sảng vấp buộc phải nhiều lời chê bai nhưng lại phim vẫn chế tác được thành công nhất định.

Bạn đang xem: Ko yêu em từ cái nhìn đầu tiên

Đặc biệt, dàn mỹ nam giới trong Yêu Em Từ ánh nhìn Đầu Tiên thu hút người theo dõi nhờ sắc đẹp nổi bật. Sau 6 năm phạt sóng, dàn nam phụ đã có tên tuổi khăng khăng và vào tháng 4 này, toàn bộ đều thiết yếu thức đổ bộ màn hình ảnh nhỏ với một loạt tác phẩm hấp dẫn.

*
Dàn nam thần của yêu thương Em Từ cái nhìn Đầu Tiên đổ bộ màn hình ảnh Hoa ngữ vào thời điểm tháng 4 này. (Ảnh: Baidu)

1. Tiêu nề (Dương Dương) - Thả Thí Thiên Hạ

Trong tập phim Yêu Em Từ tầm nhìn Đầu Tiên, Dương Dương đóng vai Đại thần Tiêu Nại, không những sở hữu hình thức bề ngoài tiêu soái ngoài ra cócông ty kiến thiết game lừng lẫy. Nhờ gương mặt không góc chết, vẻ bên ngoài lại thích hợp với Tiêu Nại đề nghị nam diễn viên sinh vào năm 1991 nhận được không ít lời khen của người theo dõi và fan hâm mộ nguyên tác.

*
Dương Dương vào vai Đại thần Tiêu Nại.(Ảnh: Baidu)

Trong tháng bốn này, Dương Dương đổ bộ màn hình ảnh Hoa ngữ với bộ phim truyện Thả Thí Thiên Hạ, phim sẽ được phát sóng vào trong ngày 18/4 bên trên Tencent Video. Câu chữ phim nói về chuyện yêu đương giữa hai bạn tri kỷ Hắc Phong Tức (Dương Dương) và Bạch Phong Tịnh (Triệu Lộ Tư). Cả nhị là tri kỷ của nhau rộng 10 năm cùng tình yêu thương bị chi phối khi nhị người đều có trách nhiệm với tổ quốc của mình.

*
Thả Thí cõi trần là dự án công trình có sự tham gia đóng chủ yếu của Dương Dương và Triệu Lộ Tư.(Ảnh: Weibo)

*
Tạo hình của Dương Dương nhận được không ít lời khen ngợi.(Ảnh: Weibo)

2. Hách ngươi (Trịnh Nghiệp Thành) - Chúc Khanh Hảo

Bên cạnh Tiêu Nại, “mỹ nhân sư huynh” Hách mày cũng cảm nhận nhiều chăm chú của khán giả. Vai diễn này được giao mang lại Trịnh Nghiệp Thành, dù đất diễn có hạn nhưng lại nhờ diễn xuất ổn định áp, phái mạnh diễn viên sinh vào năm 1993 vẫn chiếm phần trọn tình cảm của fan xem. Sau Yêu Em Từ tầm nhìn Đầu Tiên, Trịnh Nghiệp Thành liên tục tạo được ấn tượng nhờ những tác phẩm như Run Rẩy Đi A Bộ, Tam Thiên Nha Sát…

*
"Mỹ nhân sư huynh" Hách mi trong yêu thương Em Từ cái nhìn Đầu Tiên.(Ảnh: Weibo)

Ngày 16/4 vừa qua, tập phim Chúc Khanh Hảo với sự gia nhập của Trịnh Nghiệp Thành và Viên Băng Nghiên đã chính thức lên sóng trên iQIYI. Phim kể về chuyện tình giữa thanh nữ quận chúa trường Nhạc (Viên Băng Nghiên) xinh đẹp nhưng khét tiếng là ác nàng vùng Giang Châu cùng cẩm y vệ Thẩm Yến (Trịnh Nghiệp Thành). Ngôi trường Nhạc vừa chạm mặt Thẩm Yến đã nhất kiến chung tình và đưa ra quyết định theo đuổi anh bởi được.

*
Cẩm y vệ Thẩm Yến giành được lời khen vì tạo hình thừa xuất sắc.(Ảnh: Weibo)

3. Tào quang quẻ (Bạch Vũ) - Phong Khởi Lũng Tây

Tào quang (Bạch Vũ) vào Yêu Em Từ ánh nhìn Đầu Tiên là một chàng hot boy y khoa ngoại ngữ có tính bí quyết tưng tửng và núm chấp. Đầu tiên, anh chàng hiểu lầm Bối Vi Vi (Trịnh Sảng) được tỷ phú bao nuôi cần tung lời đồn về cô tuy nhiên sau đó, các chuyện được hóa giải, Tào quang quẻ lại rước lòng yêu mến cô gái này.

*
Bạch Vũ ngố tàu vào nhân đồ dùng Tào Quang.(Ảnh: Weibo)

Sau tập phim Nữ Nhi nhà Họ Kiều, trong tháng bốn này Bạch Vũ quay lại màn hình ảnh với bộ phim truyền hình cổ trang Phong Khởi Lũng Tây, được lên sóng từ bỏ 27/4 bên trên CCTV8 với iQIYI. Phim được chuyển thể từ đái thuyết cùng tên của Mã Bá Dung, văn bản kể về è cổ Cung (Trần Khôn) – nội gián của quân Thục trên nước Ngụy. Mặc dù nhiên, cuộc chiến bại trận của nước Thục làm cho triều đình nghĩ è cổ Cung đưa tin giả.

Xem thêm: Nữ Ca Sĩ Tiếng Anh Là Gì - Nổi Tiếng Tiếng Anh Là Gì

*
Bạch Vũ là phái nam diễn viên chọn kịch bản rất tốt nên dự án Phong Khởi Lũng Tây nhận được rất nhiều kỳ vọng của khán giả.(Ảnh: Weibo)

Tuân Hủ (Bạch Vũ) nhận trọng trách trà trộn vào nước Thục để điều tra Trần Cung với biết được tại chỗ này có nội con gián tên là Chúc Long, hắn ta đánh tráo thông tin của trằn Cung và kín đáo chuẩn bị cho kế hoạch Bèo Xanh. Tuân Hủ và Trần Cung cùng cả nhà vây bắt Chúc Long và phá giải âm mưu của kẻ thù. Kề bên Bạch Vũ, nai lưng Khôn, Phong Khởi Lũng Tây còn bao gồm sự tham gia của Nhiếp Viễn, Angelababy…

*
Trần Cung do Trần Khôn đảm nhận.(Ảnh: Weibo)

*
Tuân Hủ được giao mang lại Bạch Vũ.(Ảnh: Weibo)

*
Nhiếp Viễn được giao mang đến vai diễn Phùng Ưng.(Ảnh: Weibo)

*
AngelaBaby cute trong chế tạo hình nhân trang bị Liễu Oánh.(Ảnh: Weibo)

4. K.O (Trương Bân Bân) - Nguyệt Ca Hành

Nhân trang bị K.O vì chưng Trương Bân Bân đảm nhiệm trong Yêu Em Từ ánh nhìn Đầu Tiên rất được lòng của khán giả. Sau tập phim này, “gà cưng” của Gia Hành liên tiếp tham gia vào nhiều tác phẩm khác ví như Liệt Hỏa Như Ca, Tam Sinh Tam cố Thập Lý Đào Hoa, Lệ Cơ Truyện, bốn Đằng… Và theo dự kiến hồi tháng 4 này, nam giới diễn viên sinh năm 1993 sẽ đổ bộ màn hình ảnh với tập phim Nguyệt Ca Hành, đóng cặp với từ bỏ Lộ.

*
Trương Bân Bân cũng chính là diễn viên đi ra từ yêu thương Em Từ cái nhìn Đầu Tiên.(Ảnh: Baidu)

Nguyệt Ca Hành kể về Liễu Tiêu (Từ Lộ), cơ hội còn nhỏ cô gặp được một tín đồ thần túng thiếu và thay đổi vận mệnh tương lai của mình cho bố ngày vui chơi. Vì chưng không chế ước được sức khỏe trong cơ thể, nữ giới liền lẻn trốn vào phủ Vũ vương Hầu và gặp gỡ được đồng môn Lục Ly (Trương Bân Bân).

*
Tạo hình thừa nhận của Trương Bân Bân với Từ Lộ vào Nguyệt Ca Hành.(Ảnh: Weibo)

Vì Lục Ly có ngoài mặt giống người bí mật nên Liễu Tiêu có phẩn nương tựa vào chàng, còn nam nhi lại không còn lòng trợ giúp côvì hiệ tượng xinh đẹp. Cả hai với mọi người trong nhà trải qua những khó khăn để sở hữu được hạnh phúc.

*
Trương Bân Bân khôn xiết hợp tạo nên hình cổ trang.(Ảnh: Weibo)

*
Liệu nhị hoàng tử Dực Tộc Ly Kính của Tam Sinh Tam cụ Thập Lý Đào Hoa có làm ra chuyện ngơi nghỉ Nguyệt Ca Hành? (Ảnh: Weibo)

Với các tác phẩm sắp tới được trình chiếu của các nam thần Yêu Em Từ ánh nhìn Đầu Tiênđang khiến cho người hâm mộ vô cùng ước ao ngóng.

Cùng update thêm gần như tin tức lôi kéo tạixeotocaocap.comnhé!

ĐÓNG THẬP LÝ ĐÀO HOA, DƯƠNG DƯƠNG CŨNG BỊ VẠ LÂY NHƯ LƯU DIỆC PHI

Nếu bản truyền hình của Tam Sinh Tam ráng Thập Lý Đào Hoa thành công từng nào thì phiên bản điện hình ảnh với sự đóng chính của Dương Dương và Lưu Diệc Phi lại biến thành trò mỉm cười của người theo dõi từ chế tác hình cho tới diễn xuất của cặp chủ yếu trong phim.

Trong đó, nam chủ yếu Dạ Hoa của Dương Dương dù sở hữu khuôn mặt điển trai tuy vậy về thần thái cùng khí hóa học lại trọn vẹn thua xa trước Dạ Hoa của Triệu Hựu Đình. Hơn nữa, diễn xuất của phái nam diễn viên còn bị chê giật cứng, gượng gập gạo. Còn Bạch Thiển của lưu lại Diệc Phi lại càng bị chê thảm sợ hãi hơn, không những tạo hình thua thảm kém phiên bản truyền hình và nhan dung nhan còn không có vẻ rất đẹp của “bà nội thiên hạ”.