Khó ở trấn thành phương mỹ chi

-

(TNO) Sau DVD hài Trấn Thành phiêu lưu ký, chàng MC Giọng hát Việt nhí vừa ra mắt DVD thứ hai mang tên Cười đủ kiểu, trong đó có một khách mời khá đặc biệt là cô bé hát dân ca Phương Mỹ Chi.


(TNO) Sau DVD hài Trấn Thành phiêu lưu ký, chàng MCGiọng hát Việt nhí vừa ra mắt DVD thứ hai mang tên Cười đủ kiểu, trong đó có một khách mời khá đặc biệt là cô bé hát dân ca Phương Mỹ Chi.

Bạn đang xem: Khó ở trấn thành phương mỹ chi

>> MC Trấn Thành làm cố vấn cho "Én vàng>> Trấn Thành, Kim Hiền… gia nhập “Đội đua ốc sên”

*
Trấn Thành và Phương Mỹ Chi trong Giọng hát Việt nhí - Ảnh: Độc Lập

DVDhài lầnnày gồmba tiểu phẩm mang tên Khó ở, Mộng sao Quán lạ. Trong những tiểu phẩm này, Trấn Thành thể hiện tài biến hóa đa dạng với nhiều vai diễn khác nhau, khi là một ông già bán tạp hóa khó tính, khi là một chàng bán kẹo kéo nuôi ước vọng trở thành ngôi sao, khi lại hóa thân thành anh chàng phục vụ làm mọi chiêu trò để kéo khách.

"Tung hứng" cùngTrấn Thành là những khách mời, cũng là những đồng nghiệp thân thiết của anh như: Chí Tài, Cát Phượng, Hữu Nghĩa, Tiểu Bảo Quốc, Phương Dung, Kiều Linh, Anh Đức... và đặc biệt là cô bé hát dân ca Phương Mỹ Chi.

Được biết, "chị Bảy" sẽ xuất hiện trong tiểu phẩm Khó ở, hóa thân thành một trong những đứa trẻ trong xóm. Và mặc dù đóng hài nhưngcô bévẫn có cơ hội thể hiệntài năng ca hátcủa mình trong một tình huống đối đáp với "ông già khó tính" Trấn Thành.

Xem thêm: Danh Sách Các Vị Thần Hi Lạp Quyền Lực Nhất Olympus, Các Vị Thần Hy Lạp Trên Đỉnh Olympus Gồm Những Ai

*
Phương Mỹ Chi trong tiểu phẩm hài Khó ở- Ảnhchụp màn hình

Đây là lần đầu tiên, Phương Mỹ Chi đóng hài. Trước đó,cô bétừng chia sẻ với PV Thanh Niên Online rằng cô cũngthíchlàm diễn viên, bên cạnh ước mơ trở thành ca sĩ dân ca.

Trấn Thành cho biết, anh kỳ vọng DVD này sẽ lập lại thành tích 10.000 đĩa hết veo trong thời gian ngắn như DVD Trấn Thành phiêu lưu ký hồi giữa năm nay.

Sau khi phát hành DVD này, anh sẽ tập trung sức lực cho liveshow đầu tiên trong sự nghiệp của mình, được ấp ủ trongba năm qua.

Thiên Hương