Khó ở trấn thành phương mỹ chi

-

(TNO) Sau DVD hài Trấn Thành phiêu bạt ký, chàng MC Giọng hát Việt nhí vừa giới thiệu DVD đồ vật hai với tên cười cợt đủ kiểu, trong số đó có một khách mời khá nhất là cô bé bỏng hát dân ca Phương Mỹ Chi.


(TNO) Sau DVD hài Trấn Thành phiêu lưu ký, chàng MCGiọng hát Việt nhí vừa ra mắt DVD thứ hai mang tên Cười đủ kiểu, trong đó bao gồm một khách mời hơi đặc biệt là cô nhỏ xíu hát dân ca Phương Mỹ Chi.

Bạn đang xem: Khó ở trấn thành phương mỹ chi

>> MC Trấn Thành làm cho cố vấn đến "Én vàng>> Trấn Thành, Kim Hiền… gia nhập “Đội đua ốc sên”

*
Trấn Thành và Phương Mỹ bỏ ra trong Giọng hát Việt nhí - Ảnh: Độc Lập

DVDhài lầnnày gồmba tiểu phẩm mang tên Khó ở, Mộng sao Quán lạ. Vào những tiểu phẩm này, Trấn Thành thể hiện tài biến hóa đa dạng với nhiều vai diễn khác nhau, khi là một ông già chào bán tạp hóa khó khăn tính, khi là một chàng cung cấp kẹo kéo nuôi ước vọng trở thành ngôi sao, lúc lại hòa mình thành anh chàng phục vụ làm cho mọi phương pháp để kéo khách.

"Tung hứng" cùngTrấn Thành là những khách hàng mời, cũng là những đồng nghiệp thân thiết của anh như: Chí Tài, mèo Phượng, Hữu Nghĩa, Tiểu Bảo Quốc, Phương Dung, Kiều Linh, Anh Đức... Và đặc biệt là cô bé nhỏ hát dân ca Phương Mỹ Chi.

Được biết, "chị Bảy" sẽ xuất hiện trong tiểu phẩm Khó ở, vào vai thành một vào những đứa trẻ trong xóm. Cùng mặc cho dù đóng hài nhưngcô bévẫn gồm cơ hội thể hiệntài năng ca hátcủa bản thân trong một tình huống đối đáp với "ông già cạnh tranh tính" Trấn Thành.

Xem thêm: Danh Sách Các Vị Thần Hi Lạp Quyền Lực Nhất Olympus, Các Vị Thần Hy Lạp Trên Đỉnh Olympus Gồm Những Ai

*
Phương Mỹ đưa ra trong tiểu phẩm hài Khó ở- Ảnhchụp màn hình

Đây là lần đầu tiên, Phương Mỹ đưa ra đóng hài. Trước đó,cô bétừng phân chia sẻ với PV Thanh Niên Online rằng cô cũngthíchlàm diễn viên, bên cạnh ước mơ trở thành ca sĩ dân ca.

Trấn Thành đến biết, anh kỳ vọng DVD này sẽ lập lại thành tích 10.000 đĩa hết veo trong thời gian ngắn như DVD Trấn Thành phiêu lưu ký hồi giữa năm nay.

Sau khi xây cất DVD này, anh sẽ tập trung sức lực mang lại liveshow đầu tiên vào sự nghiệp của mình, được ấp ủ trongba năm qua.

Thiên Hương