Khi con gái khóc trước mặt con trai

-

Con gái à, hãy nhớ, nước đôi mắt là để rơi đề nghị đừng bo bo giữ này lại và cho mặc dù có chuyện gì xảy ra cũng ko được phép ngược đãi bạn dạng thân bản thân nhé!


Nếu anh yêu thương một cô gái mau nước mắt...

Bạn đang xem: Khi con gái khóc trước mặt con trai

Anh có đành lòng không, khi ở cạnh anh cô ấy không từng rơi nước mắt tuy nhiên lại một mình cô đơn khóc nghẹn mỗi đêm? Cô ấy không nói ra nỗi đau của mình, không thể hiện sự yếu mềm trước mặt anh mà chỉ luôn luôn một mình chịu đựng, anh gọi đó là mạnh mẽ sao? Người bé gái dũng cảm thể hiện cảm xúc của mình, dũng cảm khóc, dũng cảm rơi lệ để rồi sau đó có thể dũng cảm đứng lên đầy bản lĩnh – đó mới là mạnh mẽ.

Cảm xúc của bé người là thứ khó nắm bắt và điều khiển nhất. Rộng thế, tâm tư nguyện vọng suy nghĩ của một cô gái lại càng khó để người khác thấu hiểu. Người ta nói nước mắt là thứ vũ khí lợi hại nhất của nhỏ gái tuy thế mấy ai biết được đằng sau những giọt lệ đó là những gì? con gái tuyệt khóc không phải là yếu đuối, chỉ là họ quá chân thật với cảm xúc của mình.

*

Họ có thể khóc lúc chứng kiến tận mắt một bộ phim Hàn Quốc lãng mạn, bật khóc lúc nhìn thấy người yêu sau hàng tháng trời xa cách, khóc khi không có được thứ mình muốn, khóc khi bị ai đó làm tổn thương...Con gái rơi lệ vì những điều tuy nhỏ nhặt tuy thế lại chạm vào trái tim đầy xúc cảm của họ.

Nếu người anh yêu thương là một cô gái mau nước mắt, hãy dịu dàng và trân trọng cô ấy thật nhiều. Đó chính là người một mực tin tưởng trao tình cảm mang đến anh mà không hề toan tính. Người con gái đó có trung ương hồn thánh thiện và trái tim ấm áp vô cùng. Có thể, nhiều lúc anh sẽ thấy thật phiền lúc chỉ đụng tý là cô ấy rơi nước mắt, rồi anh lại phải mất công dỗ dành, nghĩ cách để cô ấy tươi cười vui vẻ. Cơ mà cứ thử nghĩ xem, chẳng phải sau những lúc như thế tình yêu thương sẽ càng thêm nồng nàn và thắm thiết hơn sao?

Yêu một cô gái mau nước mắt, anh cần phải thật kiên nhẫn và bình tĩnh. Đừng bao giờ thấy ngán ngẩm lúc mỗi lần có chuyện cô ấy lại lôi cả đống nước mắt ra, nhõng nhẽo, giận hờn. Bởi, khi một người bé gái đã ko còn muốn khóc trước mặt anh nữa thì nghĩa là cô ấy đã hết tin tưởng anh rồi. Còn khóc là còn muốn được quan tâm, thương yêu...

*

Anh cũng đừng nghĩ những cô gái mau nước mắt thì không mạnh mẽ. Thực ra là họ thể hiện sự mạnh mẽ của mình theo một cách khác mà thôi. Anh đã bao giờ để ý xem sau khi khóc, sau những giọt nước mắt đó, bé gái như thế nào chưa? Họ mạnh mẽ lên nhiều anh ạ, họ có thêm nghị lực sức mạnh để vượt qua mọi khó khăn...

Xem thêm: Sửa Chữa Máy Giặt Tại Hải Phòng, Sửa Máy Giặt Hải Phòng, 0984001836

Sẽ có người nói: "Người con gái tôi yêu mạnh mẽ lắm, chẳng bao giờ cô ấy khóc trước mặt tôi cả." thì có lẽ anh không yêu cô ấy đúng cách rồi, hãy thế đổi đi, vì người bé gái đó chẳng mạnh mẽ như anh nghĩ đâu. Anh có đành lòng không, khi ở cạnh anh cô ấy không từng rơi nước mắt nhưng mà lại một mình cô đơn khóc nghẹn mỗi đêm? Cô ấy ko nói ra nỗi nhức của mình, ko thể hiện sự yếu mềm trước mặt anh mà chỉ luôn một mình chịu đựng, anh gọi đó là mạnh mẽ sao? Người nhỏ gái dũng cảm thể hiện cảm xúc của mình, dũng cảm khóc, dũng cảm rơi lệ để rồi sau đó có thể dũng cảm đứng lên đầy bản lĩnh – đó mới là mạnh mẽ.

*

Hãy trân trọng và tự hào khi yêu một cô gái mau nước mắt! Vì ko phải người bé gái nào cũng dám rơi lệ như cô ấy đâu...

(Hoàng Xuân Anh - Guu)

***

Là nhỏ gái, nếu ai oán thì cứ khóc...

Con gái à, hãy nhớ, nước đôi mắt là nhằm rơi bắt buộc đừng bo bo giữ này lại và cho dù cho có chuyện gì xẩy ra cũng không được phép ngược đãi bản thân mình nhé!

Quyền lực lớn số 1 của fan con gái đó là khóc đấy đàn bà có biết không? Và mọi lúc thuyệt vọng nhất, lúc bi thiết nhất, đàn bà hãy sử dụng quyền lực lớn nhất của chính bản thân mình mà hóa giải nó đi. Em hãy đứng lên, đi tìm quán ăn uống mà em yêu thương thích, ăn uống một bữa thật no rồi sau đó tìm một góc nhưng khóc mang lại thỏa thích. Mọi giọt nước mắt, số đông tiếng nấc nghẹn ngào để giúp đỡ em trút quăng quật mọi nhiệm vụ trong lòng. Hãy mang lại mình loại quyền được khóc cùng khóc thật to bởi khóc được rồi, em đã thấy nhẹ nhàng hơn.

*

Cho mặc dù có gặp bất kể chuyện ai oán gì thì cũng không được phép bỏ bê và ngược đãi phiên bản thân mình. Đừng vày lí trí buồn chán mà khiến khung hình phải chịu tội. Nhịn nạp năng lượng cũng chẳng khiến tâm trạng bạn tốt lên đâu. Chi bằng hãy coi nỗi bi ai đó như 1 món ăn, nạp năng lượng thật no để không còn nghĩ đến nó nữa, và ăn uống thật no rồi thì con gái mới có công sức của con người để suy nghĩ tới những việc khác. Và sau thời điểm ăn thật no rồi, bé gái rất có thể tìm cho doanh nghiệp một chỗ mà khóc mang đến thỏa thích đi nhé!

Nước mắt hiện ra là để rơi xuống chứ không phải để các bạn tự kìm nén trong mình. Nếu như khách hàng cứ cầm cố chấp, cứ khư khư giữ này lại nó sẽ khiến cho tâm hồn các bạn bị ngập úng, nỗi ảm đạm của bạn sẽ chẳng thể giải tỏa. Vậy bắt buộc nếu tất cả thể, hãy cứ khóc cho thỏa đi, khóc của cả khi lân cận chẳng có ai chuyển tay vệ sinh nước mắt, cũng chẳng gồm bờ vai nào để tựa. Bởi gió sẽ giúp bạn lau khô nước mắt, xoa nhẹ cõi lòng nhằm khi khóc dứt rồi, khóe mắt sẽ vơi cạn, cũng tức là nỗi buồn đã bị thổi cất cánh theo gió. Khóc dứt rồi thì hãy ngẩng cao đầu để yêu đời cùng để sinh sống với niềm vui thật tươi trên môi nhé!

*

Đừng cho là nước mắt ko dành cho những người trưởng thành. Càng trưởng thành người ta càng cô đơn. Khi trưởng thành, người ta sẽ phân biệt mình có rất nhiều thứ muốn sở hữu nhưng nên buông tay, có không ít nỗi bi thương nhưng lại chẳng chũm cất thành lời. Đừng để vai trung phong hồn mình bị đọng đọng bởi những giọt nước mắt. Cũng chớ để dòng dạ dày thân ở trong phải luôn luôn kêu gào khi bạn buồn nhất, bởi chủ yếu nó cũng không muốn bạn buồn. Hãy cứ dễ chịu đi hưởng thụ những món ăn mà các bạn yêu thích, nạp năng lượng no buộc phải rồi thì cứ khóc cho thỏa thê nếu như bạn cần.