Kem tràng tiền chính hiệu

Kem Tràng Tiền thành lập và hoạt động năm 1958. Tên thường gọi cũng chính là nơi đầu tiên kem được phân phối và chế tạo - "Tràng Tiền". Từ đó tới nay, qua bao thăng trầm cùng với sự phát triển của thời đại, Kem Tràng tiền vẫn vẫn tồn tại và thường xuyên phát triển trên số 35 Tràng Tiền, quận trả Kiếm, tp Hà Nội

Đi qua bao năm tháng, Kem Tràng Tiền đang trở thành hình tượng gắn tức thời với ký kết ức của những người con nhắm đến Hà Nội.

"Phi thực kem Tràng chi phí bất thành bạn Hà Nội"

*

*

Bạn đang xem: Kem tràng tiền chính hiệu

Đúc kết những bí quyết tinh hoa từ những vật liệu thơm ngon đã có được tinh tuyển, chắt lọc vô thuộc kỹ lưỡng tạo ra sự hương vị đặc trưng, ko thể xáo trộn của món kem tên tuổi Hà NộiSàng lọc cẩn thận xong đâu đấy, bột đỗ xanh được xay nhuyễn mịn, cốm xanh non, dừa tua tươi trắng nõn giỏi khoai môn bùi ngậy… bắt đầu được chuyển vào nấu.Khi hầu như hỗn hợp nguyên liệu đủ nguội, là cho khâu rót vào khuôn và đưa vào làm đông trong bồn nước muối. Sau đó những que kem được đem đi sấy khô và đóng gói bao bì trong chống đông lạnh, vào vào từng chiếc hộp vuông vức. Trường đoản cú đây những cây Kem Tràng Tiền non lịm ấy đã chuẩn bị để mang đến tay thực khách…Và mặc dù là ở thời hiện nay đại, dù có khá nhiều máy móc văn minh hậu thuẫn, những khâu thủ công vẫn được người thợ làm kem Tràng tiền ưu tiên. Những cô bác vẫn chuyên cần sàng lọc, nhặt từng hạt cốm tươi mây mẩy, những người dân thợ tách lòng đỏ trứng cẩn thận, chi li để không lẫn chút lòng trắng nào. Người vất vả thái khoai, tín đồ tinh kỳ thanh lọc dừa sợi. Những người dân thợ có tác dụng Kem Tràng Tiền người nào cũng gắn bó với nơi làm việc của mình rất lâu, ngày nào thì cũng làm đi làm việc lại một các bước đến nhuần nhuyễn nhưng người nào cũng vui, cũng hồ hởi với chẳng hề bao gồm ý định tránh xa.


*

Cốm tươi

Nguyên liệu chuẩn chỉnh lấy từ thôn Cốm Vòng - đặc trưng tinh hoa nhà hàng ăn uống Hà Nội đem lại hương vị dẻo mịn mang đến Kem Tràng tiền
*

*

Đậu xanh

đều hạt đỗ xanh được chọn lọc, mẩy, dĩ nhiên hạt làm cho mùi thơm đặc trưng béo ngậy chỉ kem đậu xanh bắt đầu có.

Xem thêm: Phần Mềm Dịch Giọng Nói Trực Tiếp, Voicetra(Dịch Giọng Nói)

*

Dừa

lấy từ mối cung cấp dừa unique nhất tại Bến Tre, vị sữa dừa trên Kem Tràng tiền sẽ khiến cho bạn không muốn bỏ qua

Sầu Riêng

các múi sầu riêng biệt thơm lừng, ngọt vơi được chọn lọc từ gần như trái sầu riêng biệt thơm ngon nhất.

Logo mới

Logo new của Kem Tràng chi phí với hình ảnh nổi bật là cây kem que phủ quanh xung xung quanh là hình hình ảnh cách điệu trường đoản cú mái vòm của tand nhà Kem Tràng chi phí cùng cái chữ Kem Tràng chi phí since 1958.

Dấu đóng uy tín độc quyền

dấu ấn xác định độc quyền chữ tín Kem Tràng Tiền. Là một, là riêng, là duy nhất. Điều này cũng giúp bảo đảm người tiêu dùng trước những thành phầm kém unique đang bán tràn ngập trên thị trường.

Tên doanh nghiệp chuẩn

Kem Tràng Tiền đang là một cái tên quá không còn xa lạ trong tâm thức của mỗi chúng ta. Nhưng mà nếu cẩn thận, hãy bình chọn xem trên vỏ hộp kem bạn mua có tên chuẩn của yêu thương hiệu: công ty cổ phần Kem Tràng Tiền ko nhé!

Hệ thống đại lý

Với mong muốn đưa Kem Tràng Tiền mang lại gần rộng với hàng vạn thực khách Việt, Kem Tràng chi phí mở rộng hệ thống đại lý bên trên khắp rất nhiều miền khu đất nước.