Justatee Đã Lỡ Yêu Em Nhiều

*
Là MV trở lại sau ba năm của nam ca sĩ JustaTee, Đã lỡ yêu em nhiều chứng tỏ sức hút khi đạt vị trí thứ hai trên top thịnh hành của YouTube.

Bạn đang xem: Justatee đã lỡ yêu em nhiều

Thành tích này cho thấy âm nhạc ngày nay có thể đến gần nhất với khán giả thông qua hiệu ứng lan truyền của mạng xã hội. Không quan trọng nghệ sĩ ấy là ai, thuộc dòng chính thống hay độc lập, hoạt động nhiều hay ít, một ca khúc vẫn được đón nhận rộng rãi nếu bản thân nó chạm tới cảm xúc của người nghe.Đã lỡ yêu em nhiều có bối cảnh khá đơn giản với ba nhân vật chính: cô nàng phục vụ quán cà phê (Phương Ly), chàng trai đang ngồi tại quán (JustaTee) và cậu bé tương tư (Thiên Khôi, quán quân Vietnam Idol Kids mùa 2). Nội dung MV kể về tình cảm của cậu bé dành cho cô gái lớn hơn mình nhiều tuổi. Mỗi ngày, cậu chỉ đứng từ xa theo dõi và nuôi dưỡng tình cảm đang lớn dần bên trong mình.

Xem thêm: Xem Phim Bào Thai Quỷ Quái, Phim Bào Thai Quỷ Quái Vietsub Hd

MV hoàn toàn thiếu vắng những thút thắt kịch tính mà thay vào đó chỉ minh họa cho lời bài hát. Tuy nhiên, phải có lý do gì để một câu chuyện như vậy lại có sức lan toả đến người nghe. Bằng chứng là nhiều khán giả sau khi xem MV đều có những cảm nhận khác nhau về ý nghĩa của nó.

Genre Dance & EDM

Comment by lee_Han

Ngọc Ánh à. Heelooo hoho thật trùng hợp :> duyên đó

Comment by haloww

^^

Comment by Loana Laylo Mat

sao hay quá zậy nè

Comment by Dat Trinh

Yeu thooo

Comment by tnguyn2308 le

iuuu

Comment by Trang Minhh

yeu anh so much :33

Comment by Mitsu

Yêu Sơn nhiềuu lắmmmmm

Comment by vuvuvu

iu iu

Comment by PThảo

iu Vũuu :3

Comment by Bumm

i love you nhật anh đáng ghécc

Comment by Mạnh Linh

lỡ yêu Linhh

Comment by Nhat Anhh

Hiluu minh châuuuu

Comment by Nhat Anhh

Yêu cục cứt