Huyền Thoại Người Ấy Là Ai

Qua6 tập lên sóng, Người ấy là ai mùa 3 đã quy tụ dàn con gái chính xinh như mộng khiến cho các quý ông trai phải mất không ít sức lực, bày đủ trò, làmđủ kiểuhòng có được tấm vé hứa hẹn hò.

Bạn đang xem: Huyền thoại người ấy là ai

Được nhận xét là người vợ chính đáng yêu nhất, dẫu vậy đồng thời huyền thoại cũng lạilà "thánh nhọ" của mùa máy 3 Người ấy là ai.Không đầy đủ hai lần bị "cắm sừng"thậm chí một lượt tới 3 sừng mà ngay khikết đôi thành công xuất sắc với cánh mày râu trai richkid Ngọc Anh thì cũngkhông thể duy trì mối quan hệ nam nữ được lâuvà đành tiếp tục cuộc sống độc thân.

Huyền Thoại được khán giả nhận xét là nữ chính có nhan sắc nổi bật nhất tín đồ ấy là ai mùa 3 tính tới thời điểm hiện tại (Ảnh: FBNV).

Tưởng nữ giới chính ngôn tình tuy vậy hóa ra là "Tiểutam" bất đắc dĩ

Tập 4 Người ấy là aimùa 3 cùng với sự xuất hiện thêm của người vợ chính huyền thoại - một cô bé trẻ trung, xinh xắnnhưng trái ngược với vẻ hình thức đó chính là trái tim đầy tổn thương. Songđằng sau sự tổn thương tưởng như chỉ có mất đó là một bài học giá đắt được huyền thoại rút ra đến mình.

Cô đã từng trải qua 2 mối tình sâu đậm,sau toàn bộ Huyền Thoại phần nhiều nhận về 2 từ bội nghịch bội. "Quá tam bố bận" phần đa tưởng huyền thoại sẽ xong cuộc sống 1-1 chiếc, bước vào mối quan hệ gặp gỡ và hẹn hò với Rich Kid Ngọc Anh. Nhưng suôn sẻ vẫn chưa mỉm cườiở lần sản phẩm 3,trái lại còn bị một cú "sốc tận óc". Bởi huyền thoại - Ngọc Anhkhó khăn lắm new được lịch trình se duyên thành công.

*
Huyền Thoại - Ngọc Anh được nhận xét làcặp đôi đẹp tuyệt vời nhất của người ấy là ai mùa 3 (Ảnh: Tổng hợp).

Cụ thể sau màn kết đôi đẹp nhất như mơ bên trên sóng truyền hình, Ngọc Anh - nam giới trai được Huyền Thoại xuất hiện trái timbị tố đã có bạn gái khi thâm nhập chương trình.Sau đónam chính báo cáo phủ nhận toàn bộ sự việc, anh mang lại biếtthời điểm tham gia lịch trình mình không có bất kì quan hệ nam bạn nữ nào.

Nếu quả như lời tố cáo, thì Ngọc Anh vẫn vô tình phạm vào nhì điều cấm kỵ trong tình yêu. đầu tiên anh lừa dối bạn gái, máy hai đẩy bạn khác vào thế "tiểu tam" để phát triển thành một kẻ "bắt cá nhị tay" chính hiệu.

Xem thêm: Tôn Di Hàn Đông Quân Nhân Sinh Nếu Như Lần Đầu Gặp Gỡ, Nhân Sinh Nếu Như Lần Đầu Gặp Gỡ 《 Hàn Đông Quân

Không nhằm câu chuyệntiếp diễn gây ra nhiều hiểu lầm,Ngọc Anh đã hotline điệnxin lỗi Huyền Thoạivì đã làm tác động đến cô. Thân lúc vấn đề còn không rõ chân tướng, thì "chủ thớt" tố Ngọc Anh có nữ giới cũng xóa đi story. Ngay lúc này đây đông đảo sự quan tâm đều đổ vào về thanh nữ chính. Vì đằng sau một chiếc kết có hậu trên sóng truyên hình vô hình trung lại một lần nữa làm tổn hại trái tim cô gái kém may mắn.

*
Hình hình ảnh đẹp đôi, lãng mạn khi cả nhì còn gặp gỡ và hẹn hò (Ảnh: FBNV).

Huyền Thoại vẫn lẻ trơn trướclời nguyền "nhất thừa tam"

Sau chương trình, Huyền Thoại cho biết cô vẫn vẫn độc thân, giờ đây cô chỉ cần mộtngườicó thể khiến mình rung hễ là đủ, ko khắt khe, tiêu chuẩn chỉnh này nọ. Phái nữ diễn viên trẻ khẳng định cuộc sống của cô không bị xáo trộn những ngoại trừ được không ít người hỏi thăm đụng viên. Điều đó khiến cô con gái vơi bớt đi nỗi buồn. Chiếc trạng thái tiên tiến nhất được Huyền Thoại chia sẻ lên trang cá thể với nội dung "Vì anh là gió. Nên khi mất anh em mất mát" cho thấy cô vẫn còn đó đang day dứt.

*
Mỹ nhân sinh vào năm 1996 vẫn đơn lẻ sau lần 3 hẹn hò (Ảnh: FBNV)

Dẫu biết phần trăm các đôi bạn đến với nhau hậu Người ấy là ai không còn cao còn nếu như không nói là con số hiếm,nhưng phần nhiều họ không chạm mặt phảicú sốc nào quá rộng và vẫn gia hạn mối quan lại hệ xuất sắc đẹp dẫu không hẳn là yêu. Tuy vậy trường đúng theo của huyền thoại lại phũphànghơn cả, nói "tiểu tam" cũng ko đúng nhưng bị "cắm sừng" cũng chưa hẳn. Sự cảm thông sâu sắc là trạng thái duy nhất cơ mà người hâm mộ có thể giành riêng cho cô ngay trong khi này.

Ngọc Anhgọi năng lượng điện xin lỗiHuyền Thoại

Trước kia trong tập 4 Người ấy là ai, lịch sử một thời từng phản nghịch đối lời khuyên răn của ban nắm vấn đểchọn Vũ Ngọc Anh. Và gạn lọc của cô nữ hoàn toàn đúng mực khi trai đẹp mang lại từ hà thành là anh chàng "màu xanh".

Ngay lập tức cặp đôi bạn trẻ trai tài gái sắc nhận được sự ủng hộ nồng nhiệt của dân tình.Tuy nhiên, sau một thời gian tìm hiểu, dường như như không bắt được sóng của nhau nênNgọc Anh cùng Huyền Thoạiđã quyết định trở thành các bạn bè. Đây chắc hẳn rằng là đôi bạn có thời gian tìm hiểu ngắn ngủi nhấtởNgười ấy là ai mùa 3.

Huyền Thoại cũng cho hay sau khi xảy ra ồn ào, Ngọc Anh có gọi điện xin lỗi côvì vụ việc này. Tuy vậy côcũng nghĩ về ai rồi cũng mưu ước hạnh phúc. Giả dụ như anh ấy tìm được hạnh phúccho riêng bản thân rồi tại sao chúng ta khôngchúc phúc cho họ.