Hướng Dẫn Cài Đặt Đồng Hồ Định Vị Trẻ Em

Đồng hồ xác định trẻ em Wonlex đang là chọn lựa được các bậc phụ huynh tin cần sử dụng trong bài toán đảm bảo bình yên cho nhỏ bé nhà mình. Với tính năng bảo mật cao, Wonlex có thể chấp nhận được những bậc phụ huynh dễ ợt quan sát, theo dõi và quan sát và bảo vệ con cái, trẻ nhỏ tuổi trong tầm tay với chặt chẽ, luôn luôn ở cơ chế an toàn,…Để giúp bậc cha mẹ có thể áp dụng chiếc đồng hồ đeo tay này hiệu quả. Ở nội dung bài viết hôm nay, Việt Hưng siêu thị sẽ giải đáp cách thực hiện đồng hồ xác định trẻ em Wonlex dễ dàng nắm bắt nhất.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cài đặt đồng hồ định vị trẻ em

*
Hướng dẫn sử dụng đồng hồ thời trang Wonlex

Cách sử dụng đồng hồ xác định trẻ em Wonlex

Bước 1: gắn sim cho đồng hồ Wonlex:

Đồng hồ Wonlex được xeotocaocap.com nhập khẩu và cung cấp là phiên phiên bản quốc tế, hoạt động ổn định với Sim của tất cả các nhà mạng mobile tại Việt Nam.

Trước khi tiến hành lắp Sim vào đồng hồ đeo tay bạn cần chăm chú những điểm sau:

Phải là sim đã đk chính chủ và đã được nhà mạng hỗ trợ kích hoạt. Viethung khuyến cáo Qúy quý khách hàng không cài và sử dụng Sim sẽ kích hoạt sẵn do rất rất có thể sim đó có khả năng sẽ bị nhà mạng khóa hoặc ngăn trong quy trình sử dụng.Chuẩn sim đính trên đồng hồ là chuẩn Micro Sim. Để bảo đảm an toàn đồng hồ dìm Sim một cách tốt nhất, cửa hàng chúng tôi khuyến cáo áp dụng Sim cắt chuẩn chỉnh (Sim được giảm sẵn vày nhà mạng), không thực hiện Sim từ bỏ cắt bằng dao hay kéo…Sim lắp trên đồng hồ thời trang là Sim nghe gọi hai chiều và đề xuất có kết nối GPRS hoặc 3G.

Để đánh giá xem Sim trên đồng hồ đeo tay đã có liên kết GPRS tuyệt 3G không thì sau khoản thời gian lắp sim vào đồng hồ thời trang bạn tắt đồng hồ đi và nhảy lại. Ví như sau đó đồng hồ thời trang hiện thị đúng thời hạn (giờ và ngày tháng) như bây giờ thì tức là Sim trên đồng hồ đã có kết nối GPRS hoặc 3G (đồng hồ tự động cập nhật ngày giờ theo công ty internet khi sim trên đồng hồ đeo tay có kết nối). Còn còn nếu không thì Sim bên trên đồng hồ chưa có kết nối hoặc có liên kết nhưng Data bên trên Sim đã không còn và bạn cần phải đăng ký lại để sở hữ gói Data mới.

Lắp sim vào đồng hồ:Đặt đồng hồ thời trang lên mặt phẳng nhân thể cho việc tháo lắp. Nên sử dụng tua vít đi kèm theo với đồng hồ xác định chống nước GW400.Dùng tua vít vặn vẹo nhẹ, không nên vặn mạnh hoàn toàn có thể tuôn đầu ốc.Mở nắp đậy khe sim ra.Ốc của đồng hồ là ốc có ron cao su chống nước.

Lưu ý: một trong những đồng hồ xác định nhái với kém unique trên những trang yêu thương mai năng lượng điện tử như Lazada, Sendo, Adayroi…ốc sẽ không có ron cao su đặc và nắp sim thường hay bị nứt. Nếu download đồng hồ định vị KHÔNG CHÍNH HÃNG nhân kiệt chống nước sẽ bởi 0. Nên suy nghĩ kỹ trước khi mua để tránh mang sự hậm hực cho bản thân.

Bước 2: Khởi cồn đồng hồ:

Để khởi động được đồng hồ thông minh xác định GPS chúng ta thực hiện quá trình như sau:

Nhấn và giữ nút nguồn trong 3 giây để khởi động.Kiểm tra đồng hồ đã nhận được sim, có sóng điện thoại và kết nối internet (mũi thương hiệu lên xuống).

Bước 3: cài đặt ứng dụng cai quản SeTracker 2 về năng lượng điện thoại:

*
Tải áp dụng Setracker2

Ở đây, để hoàn toàn có thể kết nối điện thoại với đồng hồ đeo tay thông minh bạn tìm và cài ứng dụng mang tên là SeTracker hoặc SeTracker 2. Đối với những người dụng apk thì vào ứng dụng CH Play, còn đối với iPhone thì vào Appstore để thiết lập về. Ứng dụng này hoàn toàn miễn phí.

Bước 4: Đăng ký thông tin tài khoản SeTracker 2:

Sau lúc tải ứng dụng Setracker 2 về điện thoại cảm ứng thông minh bạn cần đk một tài khoản để sử dụng. Nếu bạn đã sở hữu tài khoản (do bạn đã lập trường đoản cú trước hoặc người thân chia sẻ) thì tiến hành Đăng nhập ngay, không bắt buộc Đăng ký tài khoản. (Lưu ý: lựa chọn Khu vực: Châu Á – Úc)

Nếu chưa có tài khoản bạn tiến hành đăng cam kết tài khoản bằng phương pháp nhấn vào ô đk như hình dưới:

*
Đăng ký thông tin tài khoản SeTracker2

Bạn tiến điền một trong những thông tin để đăng ký ứng dụng Setracker 2:

Nhập thông tin tài khoản Gmail của người sử dụng vào ô đăng ký:Nhập mã xác nhận như trong ảnhBạn nhập mật khẩu cho ứng dụng. Mật khẩu có độ lâu năm từ 6 đến 12 ký kết tự.Chọn Đăng ký tài khoản.

Ở đây bạn lưu ý: Chọn ngữ điệu là vn và quanh vùng là Châu Á – Úc.

*
Chọn khu vực

Sau khi đk thành công chúng ta chuyển cho kết nối đồng hồ với năng lượng điện thoại.

Xem thêm: Váy Đầm Suông Trung Niên Sang Trọng 2020 Tphcm, Đầm Suông Trung Niên Chính Hãng, Giá Cạnh Tranh

Bước 5: Kết nối đồng hồ thông minh với năng lượng điện thoại

Sau khi tạo tài khoản hoàn thành ứng dụng Setracker 2 vẫn đăng nhập tự động giúp bạn. Và lúc này, để có thể kết nối 2 đồ vật với nhau, các bạn thực hiện các bước sau:

– tại ô quét hoặc nhập mã ID bạn triển khai quét mã hoặc nhập mã bởi tay. Số ID thường là 1 dãy số tất cả 15 số được dán trên vỏ vỏ hộp hoặc ở phương diện sau của đồng hồ. Ở một số phiên phiên bản đồng hồ định vị Wonlex nhằm tránh lầm lẫn (lẫn vỏ hộp, hoặc nắp lưng) số ID của đồng hồ đeo tay được tích thích hợp sẵn vào phía bên trong đồng hồ ở đoạn REG CODE hệt như dòng đồng hồ định vị QQwatch PQ708 của Tencent

– trên ô Nickname: bạn điền tên hoặc Nickname của bé.

– tại ô “Tôi là …” bạn hoàn toàn có thể chọn ba hoặc Mẹ, Ông, Bà, V.v…

– nhận nút “Xác nhận” nhằm hoàn vớ việc đăng ký và kết nối với đồng hồ

Một điều nữa đấy là những điện thoại hoàn toàn có thể sử dụng thông thường một tài khoản để đăng nhập với một thông tin tài khoản có thể làm chủ và đo lường và thống kê nhiều đồng hồ thời trang cùng lúc.

Bước 6: gợi ý cách thực hiện ứng dụng Setracker 2:

Định vị: nhấn vào biểu tượng định vị để đưa vị trí mới nhất của đồng hồ thời trang Wonlex. đã mất khoảng chừng 10 mang lại 15s để nhấn được dữ liệu về vị trí new của đồng hồ trên điện thoại cảm ứng của bạn. Bao gồm 3 chế độ định vị được rõ ràng bằng màu sắc của hình tượng định vị trên bản đồ. Dựa vào color đó các bạn biết được đồng hồ đang sử dụng technology định vị nào. Cụ thể như sau:

– color đỏ: Đang ở cơ chế định vị vệ tinh GPS gồm sai số bé dại nhất (sai số trong tầm 10 mang đến 20m)

– màu xanh lá cây: Đang ở cơ chế định vị bằng Wifi (sai số trong khoảng 50 đến 100m)

– màu xanh dương: Đang ở chính sách định vị qua LBS-Trạm thu phạt sóng trong phòng mạng di động cầm tay ( sai số trong vòng 500 đến hàng km tùy nằm trong vào vùng địa lý của đồng hồ đeo tay tại thời khắc đó)

Hành trình: Chọn, ngày tháng năm và thời hạn cần xem lại hành trình, thừa nhận “Tua lại”, những vị trí đã đi qua của đồng hồ đeo tay sẽ lần lượt hiện tại ra, quay chậm rãi lại những tuyến con đường đã di chuyển. Trò chuyện: tin nhắn thoại 2d và lời nhắn văn phiên bản 1 chiều từ năng lượng điện thoại

Tin nhắn thoại: Ấn vào phần “Giu và nói” nhằm ghi âm và nhả ra nhằm hoàn tất và gửi tin nhắn thoại đến Wonlex (tin nhắn thoại gồm độ dài buổi tối đa 15s). Wonlex đã nhận được thông báo có tin nhắn thoại mới gửi đến. Thời gian nhận phụ thuộc vào đk mạng. Nhấp chuột để nghe tin nhắn thoại

Tin nhắn văn bản: nhận vào hình tượng bàn phím tiếp đến nhập nội dung và thực hiện gửi mang đến đồng hồ

Gửi ảnh: nhấn vào hình tượng “+” sinh hoạt bên phải kê gửi ảnh tới đồng hồ.

Vùng an toàn: Đặt sẵn khu vực an ninh bằng cách nhấn nút “Chắc” rồi trỏ tay vào địa chỉ trung trung khu của vùng an toàn cần tùy chỉnh cấu hình và 1 vòng tròn đã xuất hiện, bán kính vùng an ninh có thể được thay đổi dao động trong khoảng từ 500m mang đến 2000m. Nhận “Chắc” để gìn giữ , nhận “Xóa bỏ” nhằm xóa quần thể vực bình yên đã lưu trước đó.

Một chú ý sẽ được giữ hộ đến áp dụng Setracker 2 trong mục “Cảnh báo” khi đồng hồ đi vào hoặc ra khỏi khu vực vòng tròn khi ở chế độ định vị vệ tinh GPS

tùy chỉnh cấu hình (Nút bánh răng ở giữa): cần sử dụng để thiết lập cũng như tùy chỉnh cấu hình tất cả các thông số kỹ thuật hoạt động đến Wonlex

5.1: SOS/ Số gia đình: Khi nhỏ bé nhấn và giữ nút SOS trên đồng hồ (nút này cũng đó là nút Power), đồng hồ của bé sẽ lần lượt gọi đến 3 số smartphone bạn đã lưu trong mục này 2 lượt

Nếu vẫn không ai nhấc sản phẩm công nghệ sau 2 lượt gọi, một tin nhắn lưu ý SOS vẫn đươc gửi mang lại số đã lưu traong danh dục “Cảnh báo SMS” (mặc định tin nhắn lưu ý SMS sẽ ở chế độ tắt, bạn cũng có thể bật nó vào mục “Cảnh báo SMS”

5.2: Giong nói: Nhập vào số điện thoại cảm ứng của bạn, thừa nhận “Chắc” và đợi một lát, một cuộc gọi kín đáo sẽ được thực hiện từ đồng hồ thời trang Wonlex tới số smartphone bạn vừa nhập. Các bạn nhấc máy rất có thể nghe được music ở môi trường thiên nhiên xung quanh đồng hồ đeo tay mà bên trên đồng hồ từ bây giờ không có biểu lộ gì không giống thường.

Lưu ý: Cuộc call này sẽ tốn cước giá thành trên đồng hồ như một cuộc điện thoại tư vấn thông thường

5.3: cơ chế pin: Đây là phần bạn có thể chọn tần suất định vị (Khoảng thời hạn gửi dữ liệu vị trí của đồng hồ về năng lượng điện thoại) khác biệt tùy thuộc mục đích sử dụng của bạn. Tần suất càng cao, hành trình sẽ càng chi tiết nhưng đồng hồ cũng trở nên nhanh không còn pin rộng do tiếp tục phải cập nhật và gửi dữ liệu vị trí.

– Bình thường: 10 phút/1 lần – Cứ 10 phút update vị trí 1 lần

– tiết kiệm ngân sách pin: 60 phút/1 lần – Cứ 60 phút cập nhật vị trí 1 lần

– Theo dõi: 1 phút/1 lần – Cứ 1 phút update vị trí 1 lần

Khuyên dùng: Viethung khuyên sử dụng ở chế độ theo dõi hoặc bình thường (do sạc pin của đồng hồ đeo tay Wonlex có dung tích khá cao) để khi truy vấn xuất lại hành trình được cụ thể và rõ ràng, đặc biệt phát huy tính năng khi bé nhỏ di gửi ở vận tốc cao như đi trên ô tô hay xe cộ máy

5.4: chế độ ngữ cảnh: Đặt chế độ chuông, rung hay im re cho đồng hồ, kế tiếp nhấn “Chắc” để thiết lập

Lưu ý: chế độ ngữ cảnh hoàn toàn có thể không xuất hiện trên một số trong những mẫu đồng hồ đeo tay Wonlex khi sử dụng kết nối với điện thoại iPhone

5.5: chú ý SMS: Nhập số điện thoại của khách hàng để dìm cảnh báo, chọn chú ý muốn nhận, kế tiếp nhấn “Chắc” để chứng thực thiết lập, các bạn sẽ nhận được một tin nhắn SMS trên điện thoại cảm ứng mỗi khi đồng hồ đeo tay có cảnh báo

5.6: Điện thoại: bạn muốn đồng hồ hoàn toàn có thể nghe gọi 2d với các số như thế nào thì bạn điền những tên cùng số điện thoại thông minh vào phần điện thoại cảm ứng trên ứng dụng Setracker, tiếp đến nhấn “Lưu” lúc ấy những số này đã được đồng nhất vào phần danh bạ hiển thị trên đồng hồ đeo tay để đồng hồ hoàn toàn có thể gọi đi

Lưu ý: Cuối phần Tên ko được gồm dấu phương pháp thừa. Giua những chữ số trong một số điện thoại thông minh không được có dấu chấm, dấu bí quyết hoặc những ký tự không phải là số.

5.6: ngôn ngữ và múi giờ: gạn lọc ngôn ngữ nước ta và múi giờ đồng hồ là GMT+7:00 để điều chỉnh ngữ điệu và giờ hiện trên đồng hồ. Sau đó nhấn “Lưu”

Lưu ý: Mục “Daylight Saving Time” nên đặt ở trạng thái Tắt. Đây là chính sách giờ mùa Đông sống Châu Âu yêu cầu sẽ lệch 1 tiếng so với giờ vn nếu nhằm ở chế độ Bật

5.7: Thiết bị: Bạn nhấn vào “Tìm tìm thiết bị”, Setracker 2 đang gửi lệnh đến đồng hồ thời trang yêu cầu đồng hồ thời trang đổ chuông, cung ứng việc tìm kiếm thiết bị. Khi bạn tìm được đồng hồ, dìm một nút bất kỳ trên đồng hồ để tắt chuông.

5.8: Tắt vật dụng từ xa: các bạn nhấn ” Chắc” để tắt đồng hồ đeo tay từ xa. Nếu đồng hồ thời trang đang lắp Sim thì bạn không thể tắt đồng hồ bằng nút mối cung cấp trên đồng hồ. Trường hợp vẫn duy trì nút mối cung cấp sẽ gửi thành cơ chế gửi tín nhắn thoại hoặc call điện mang lại Setracker 2

Lưu ý: Chỉ có thể Tắt đồng hồ thời trang từ xa mà thiết yếu bật nó lại từ xa. Muốn bật đồng hồ thời trang trở lại bắt buộc các bạn phải bật bằng nút mối cung cấp trên đồng hồ.