Thám tử lừng danh conan

-

Conan là trong những bộ truyện trinh thám lâu năm kỳ khét tiếng mà hầu như ngẫu nhiên ai trong bọn họ cũng từng đọc qua 1 lần. Nội dung bài viết dưới trên đây của xeotocaocap.com vẫn hướng dẫn chúng ta cách xem phim Conan trên vận dụng POPS cực solo giản, xem bao gồm phụ đề giờ Việt.

Bạn đang xem: Thám tử lừng danh conan


Giới thiệu tập phim Thám tử danh tiếng Conan

Thám tử khét tiếng Conan (Detective Conan) trực thuộc thể một số loại trinh thám được sáng sủa tác vì chưng Aoyama Gosho, được đăng lần đầu vào năm 1994, bạn dạng anime được trình chiếu lần đầu vào năm 1996.

Kudo Shinichi là 1 thám tử trung học khôn xiết nổi tiếng, tiếp tục giúp cảnh sát phá án những vụ án cạnh tranh khăn. Trong một lần khi đang theo dõi một vụ tống tiền, cậu đã trở nên thành viên của tổ chức triển khai Áo đen phát hiện, cùng ép cậu uống loại thuốc độc APTX 4869 mà tổ chức vừa điều chế nhằm mục đích bịt đầu mối.

*
Phim Thám tử lừng danh Conan

Tuy vậy, lắp thêm thuốc ấy không giết chết cậu nhưng lại khiến cậu teo nhỏ dại thành một đứa trẻ. Sau đó, cậu tự xưng là Edogawa Conan cùng được Mori Ran, bạn nữ của cậu khi còn là Kudo Shinichi dấn nuôi và đem đến văn chống thám tử của tía cô là Mori Kogoro.

Dưới hình hài của một cậu nhóc đái học, Conan liên tục theo chân Mori, góp ông phá những vụ án bí ẩn và lặng lẽ điều tra về tổ chức triển khai Áo đen đã hạ dung dịch độc cậu.

Đồng thời cậu cũng cần nhập học Tiểu học, nhờ này mà kết thân với rất nhiều người và lập ra Đội thám tử nhí, chạm chán gỡ Haibara – một nhân vật liên quan đến tổ chức triển khai Áo black và cũng bị teo nhỏ tuổi giống như cậu.

Xem thêm: Sang Trọng, Trẻ Trung, Xinh Đẹp!, Váy Sang Trọng Trẻ Trung Giá Tốt Tháng 4, 2023

*
Phim Thám tử khét tiếng Conan

Hướng dẫn bí quyết xem phim hoạt hình Thám tử nổi tiếng Conan tất cả vietsub bằng ứng dụng POPS

Hướng dẫn được triển khai trên điện thoại iphone X. Chúng ta có thể thực hiện thao tác tương từ trên điện thoại thông minh hệ điều hành quản lý Android khác.

Hướng dẫn nhanh

Mở áp dụng POPS.Chọn hình tượng tìm kiếm hình kính lúp.Nhập thương hiệu phim Thám tử lừng danh Conan vào ô tìm kiếm kiếm > nhận vào biểu tượng tìm kiếm trên bàn phím.Chọn tập phim hy vọng xem.

Hướng dẫn bỏ ra tiết

Bước 1: Nếu chưa có sẵn, bạn có thể tải vận dụng POPS cho Android (Hoặc tải ứng dụng POPS đến iOS) cùng mở vận dụng lên.

*
Tải cùng mở vận dụng POPS

Bước 2: nhấp chuột biểu tượng tìm kiếm kiếm bên trên góc nên màn hình.

*
Bấm vào biểu tượng tìm kiếm ở góc cạnh phải màn hình

Bước 3: Nhập thương hiệu phim Thám tử khét tiếng Conan vào ô kiếm tìm kiếm > thừa nhận Tìm kiếm.

*
Tìm phim Thám tử lừng danh Conan

Bước 4: Tại phía trên sẽ xuất hiện các tập phim của Conan, chọn tập phim bạn muốn xem.

*
Chọn tập phim bạn có nhu cầu xem

Với hướng dẫn công việc đơn giản trên đây, hi vọng hoàn toàn có thể giúp các bạn xem phim Thám tử lừng danh Conan với hầu như trải nghiệm tuyệt đối nhất. Trường hợp có bất kỳ thắc mắc nào, hãy nhằm lại chủ kiến ngay bên dưới bình luận cho chúng tớ biết nhé!