Clip cận cảnh làm chuyện ấy

Hầu hết các đấng cánh mày râu đều yêu mếm tư chũm truyền thống. Nhưng bạn có biết thiết yếu tư thế đó lại làm cho mình xuất tinh cấp tốc nhất? Để kị xuất tinh sớm, thay vì chưng chọn tư thế quan hệ truyền thống lịch sử này, cả nhị hãy cùng thử nghiệm 2 bốn thế sau để cảm thấy những khác biệt đáng kể:

1. Đặt người vợ ở trên:

*
tư nắm 1

Cảnh báo: Nếu thực hành ở bốn thế này, bạn hoàn hảo không chờ đợi cho tới phút sau cuối mới thả lỏng cho các cơ bắp được thư giãn. Vì chưng lúc này, các kích đam mê trong chúng ta đã dâng lên rất cao độ. Ở địa điểm này, cô ấy hoàn toàn có thể kiểm soát “chiến sự” và thoải mái “điều khiển” những xúc cảm của mình.

Bạn đang xem: Clip cận cảnh làm chuyện ấy

2. Đặt phụ nữ ở mép giường:

Ở bốn thế yêu thương này, các bạn đặt cô ấy nằm tại giường, liền kề cạnh giường, còn các bạn thì đứng phía dưới. Với bốn thế đứng trực tiếp này, máu đã dồn xuống nhì chân các bạn nhiều hơn, và vì thế sẽ giảm kích đam mê ở vùng “cậu nhỏ”. Bởi đó, “cậu nhỏ’ có thể kéo dài thời hạn ‘giao lưu” hơn đầy đủ lần trước.

*
tư vắt 2

Để tăng “cảm hứng” đến cô ấy, bạn cũng có thể đặt một cái gối bên dưới lưng phái nữ để nâng vòng mông của nữ giới lên và tạo thuận tiện chạm tới điểm G của con gái hơn. Quanh đó ra, đừng xem nhẹ đôi tay. Hãy dùng tay nhằm kích thích “đôi đống bồng đảo” cùng “vùng chiến lược” của nàng. Cô bé của bạn chắc chắn chấm cho chính mình vài điểm cộng.

Chỉ cần làm theo 2 địa điểm trên là bạn đã sở hữu thể “thưởng” cho phái nữ thêm vài phút “hân hoan” vào buổi “giao ban” buổi tối nay.

3.Dốc ngược

*
Ở giải pháp này, máu đã dồn về phía đầu như khi chúng ta trồng cây chuối.Đây là cố gắng yêu sáng tạo thừ tứ thế truyền thống. Người vk nằm dưới dẫu vậy đẩy đầu cùng vai của bản thân mình không chạm mặt giường. Hai tay buông dễ chịu và thoải mái xuống đất.Còn ông xã ở trên cùng hai tay phòng xuống đất có tác dụng điểm tựa.

4. Lướt sóng

*
Đây là giữa những cách có tác dụng tình phá vỡ cố yêu truyền thống lâu đời mặt đối mặt. Yêu lướt sóng giống hệt như cả nhì đang thuộc chèo thuyền.Vợ nằm úp khía cạnh xuống mặt ván, dang rộng chân sang phía 2 bên và doạng thẳng tay lên trước.Còn anh ấy, trước hết sẽ phải quỳ xuống sau các bạn và từ từ hạ thấp fan xuống áp chặt vào fan bạn tính đến khi “cậu bé” tiến lại sớm nhất và “đi vào” “cô bé” một cách dễ dàng, thoải mái.Hai cánh tay của chồng chúng ta có thể để va ván hoặc đụng lên mồi nhử vai của vợ. Trông anh ấy như vẫn ở cầm cố của bạn cầm cương cứng cưỡi ngựa.

5. Góc 90 độ

Mới lạ, cuồng nhiệt cùng say mê. đề xuất nói rằng, cố gắng yêu này rất thiêng hoạt. Linh hoạt sinh sống chỗ bạn có thể thực hiện nó ở bên bể bơi, hoặc ngay lập tức trên bàn ăn, bàn có tác dụng việc. Không mọi thế, các bạn còn rất có thể đổi thế rất đơn giản dàng.

*
Bên bể bơi: bạn nằm trên miệng bể bơi, va hông vào thành bể như vào hình minh họa. Còn anh ấy đứng vào nước, mặt đương đầu với vợ. Phía dẫn ông xã bạn nhấc chân lên đặt lên trên vai của anh ấy cùng tìm bí quyết “đi vào” sao cho dễ ợt nhất.

Xem thêm: Áo Sơ Mi Trắng Croptop Trắng Thương Hiệu, Giao Hàng Tận Nơi, Áo+Sơ+Mi+Áo+Croptop Giá Tốt Tháng 10, 2021

Trền bàn: chúng ta đứng gần kề vào bàn, nửa tín đồ trên nằm dễ chịu và thoải mái trên bàn. Nhì tay nhằm về phía trước. Anh ấy đứng sau lưng bạn, làm sao để “cậu bé” hoàn toàn có thể xâm nhập “cô bé” một cách tiện lợi nhất.

6. Cô nàng cưỡi bò

*
Vợ chồng chúng ta cũng có thể thực hiện cố “yêu” này trên một băng ghế hoặc một mặt phẳng nào đó bao gồm chiều ngang hẹp, và tất nhiên là tất cả thể… ở được.Hãy để chồng bạn ở xuống với một chiếc gối trên đầu, hai chân choãi thẳng. Còn bạn, hãy đứng như trong hình. Trường đoản cú từ dịch chuyển sao mang lại “cậu bé” hoàn toàn có thể đi vào trong “cô bé” mà lại không làm cho đau anh ấy nhé!

7. Xếp vòng

*
Người nam ngồi xếp vòng tròn trên nền nhà, hoặc trong phòng tắm, buồng tắm (tùy nơi bạn cảm thấy có thể ngồi làm cho ‘chuyện ấy’ một cách thoải mái. Người nữ giới ngồi theo kiểu quỳ đối diện với nam, nhì tay vòng ra bao bọc lấy vai và cổ chàng. Làm sao để cặp đôi cùng cảm thấy dễ chịu và dễ dàng đưa ‘cậu bé’ của khách hàng tiến gần kề vào ‘cô bé’ của con gái nhất.

8. Cất cánh bỏng

*
Hai người cùng ngồi trên nệm hoặc bên trên nền nhà. Phái nam duỗi hai tay thật thẳng sau lưng, nhị chân khẽ cong làm thế nào để cho bàn chân va đất đủ để cho bắp chân với đùi của người tiêu dùng thành một góc 90 độ nghiêng, mông không đụng đất.Người nữ đặt nhị tay lên gần chân các bạn tình, đùi người cô gái ở bên trên bụng chúng ta tình, hai chân quàng qua cổ nam giới thành một mặt đường thẳng theo hướng ngang. Làm sao khiến cho khoảng bí quyết giữa ‘cô bé’ và ‘cậu bé’ có thể gần nhau và tiếp xúc một cách dễ dàng nhất.

9. Có tác dụng tình với trái bóng

*
Người người vợ nằm sấp dưới nền nhà, bên trên giường, tuyệt trên tấm thảm, ở bên dưới bụng là trái nhẵn vừa phải. Phái nam nằm lên các bạn tình, làm sao để hông với tay bạn tương ứng với bụng với ngực, gáy của bạn nữ. Nhì tay người nam ôm lên vai các bạn tình, giữ một khoảng cách vừa đủ để triển khai sao cho việc ‘yêu’ theo con đường cửa sau được thực hiện dễ dàng.

10. Làm cho tình trên cầu thang

Nếu như nhà bạn chỉ gồm hai người và bạn cùng anh ấy là những người dân rất ham mê thử nghiệm mẫu mới, thích di chuyển và sáng tạo thì đấy là một tứ thế yêu trả toàn cân xứng cho hai tín đồ những lúc nhàn nhã và cuối tuần.

*
Người thiếu nữ quỳ gối làm việc bậc lan can lên xuống, đầu gối và ống chân xếp ngang với lan can thành một đường thẳng. Tín đồ khẽ uốn theo như hình chữ S thế nào cho cảm thấy thoải mái và dễ chịu nhất. Nhị tay đặt tuy nhiên song cùng với ngực.Người nam ngồi quỳ theo bốn thế tựa như bạn tình, có điều dưới người người vợ một bậc mong thang. Làm sao cho khoảng cách giữa các bạn và bạn tình gần gũi và thoải mái nhất để cho chuyện ‘yêu’ diễn ra thuận lợi và thuận tiện.

11. Có tác dụng tình bên dưới vòi hoa sen

Những nụ hôn, phần lớn va đụng trong làn nước sẽ khiến cho chàng như ngây ngất trong cảm hứng ấm lạnh của nước cùng sự êm ấm của môi bạn.

*
Ở tứ thế này các bạn hơi gập tín đồ một chút làm thế nào để cho hai tay có thể chống vào đầu gối để giữ lại thăng bởi như trong hình minh họa. Anh ấy buộc phải giữ hông các bạn và vuốt ve, chăm sóc cơ thể bạn (như dọc sống lưng, hoặc “đôi đụn bông đảo”…). Nước đang chảy xuống lưng bạn và chảy thong dong xuống khung hình anh ấy.