64 thuy thu mat trang pha le ý tưởng

-

Tranh Tô color Thủy Thủ khía cạnh Trăng ca sỹ pha lê ❤️ 1001 Hình Vẽ siêu Đẹp ✅ tuyển chọn Chọn phần đa Bức Ảnh Thủy Thủ phương diện Trăng Đẹp Nhất đến Các nhỏ bé Tập tô Màu.Bạn đã xem: Tranh tô color thủy thủ khía cạnh trăng trộn lê

Thủy Thủ khía cạnh Trăng Là Gì

Có thể chúng ta vẫn không biết Thủy Thủ khía cạnh Trăng Là Gì thì coi ngay bài viết dưới trên đây nhé!


*

tranh tô màu sắc thủy thủ mặt trăng

Sailor Moon hay Thủy Thủ mặt Trăng (美少女戦士セーラームーン (Mĩ thiếu nữ Chiến Sĩ Sailor Moon) Bishōjo Senshi Sērā Mūn?, Pretty Guardian Sailor Moon) là bộ chuyện tranh Nhật bản rất nổi tiếng.

Thuộc thể loại Shoujo của mangaka Takeuchi Naoko. Cỗ truyện đã được đưa thể thành anime, live kích hoạt và game. Manga được đăng thứ nhất trên tạp chí Nakayoshi (thuộc đơn vị xuất bạn dạng Kodansha) từ năm 1992 mang đến năm 1997.

Bộ truyện gồm 52 tập. Được tổng thích hợp thành 18 quyển (riêng quyển 11 tập vừa lòng những mẩu chuyện ngắn có nội dung khác trọn vẹn với cốt truyện chính). Cỗ truyện còn được dịch ra nhiều thứ giờ và nổi tiếng khắp rứa giới.

Bạn đang xem: 64 thuy thu mat trang pha le ý tưởng

Đầu năm 2003, Thủy Thủ khía cạnh Trăng được tái bạn dạng tại Nhật với phiên bạn dạng “shinshouban” (新装版). Phiên bạn dạng này có bìa và logo hoàn toàn mới. Các khung tranh được người sáng tác chỉnh sửa lại ở một trong những chỗ. Phiên bạn dạng này bao gồm 60 tập.

Tổng đúng theo thành 12 quyển. (riêng 2 quyển cuối tập đúng theo những mẩu truyện ngắn gồm nội dung khác hoàn toàn với tình tiết chính). Cuối năm 2013, nhân thời cơ kỉ niệm hai mươi năm ra mắt. Thủy Thủ mặt Trăng một lần tiếp nữa được tái bạn dạng tại Nhật với phiên bạn dạng mang tên “kanzenban” (完全版).

Tại Việt Nam, Thủy Thủ mặt Trăng được xuất bạn dạng lần đầu vào khoảng thời gian 1995. Bộ truyện được dịch cùng vẽ lại lại theo văn bản của anime, vì Nhà xuất bạn dạng Văn hóa tin tức phát hành, có 70 quyển.

Năm 2002, truyện được đơn vị xuất bản Kim Đồng gây ra với tên Sailormoon, vị dịch đưa Bùi Anh Đào dịch từ bạn dạng manga tiếng Nhật. Tháng 08/2016, Thủy Thủ phương diện Trăng một đợt tiếp nhữa chính thức trở về Việt Nam.

Truyện đã có được Nhà xuất bạn dạng Kim Đồng mua bản quyền thỏa thuận từ tác giả Takeuchi Naoko cùng Nhà xuất bạn dạng Kodansha tại Nhật Bản. Truyện chuyển phiên quanh hành trình phá hủy cái ác. đảm bảo an toàn Trái Đất, hệ phương diện Trời, thiên hà, với cả vũ trụ của nhóm chiến binh thủy thủ thái dương hệ.

Xem thêm: Tóc Ngắn Tỉa Layer Cho Mặt Tròn, 7 Kiểu Tóc Layer Nữ Ngắn Mặt Tròn Đẹp, Hot Nhất

Bối cảnh thiết yếu của truyện là ở tp Tokyo, Nhật bạn dạng thời hiện tại đại. Với nhân vật chính là Usagi Tsukino – một cô bé xíu hậu đậu, học kém, thao tác làm việc gì cũng tránh việc thân, hay đến lớp muộn đã cụ lại còn thường giỏi khóc nhè.

Sau cuộc gặp gỡ gỡ số trời với mèo Luna, Usagi biến hóa Thủy thủ khía cạnh Trăng – binh lực chính nghĩa tiêu diệt Thế Lực nhẵn Đêm.

Qua các cuộc chiến, cô chạm chán gỡ với kết bạn với những chiến binh không giống là Thủy Thủ Sao Thủy (Sailor Mercury), Thủy Thủ Sao Hỏa (Sailor Mars), Thủy Thủ Sao Mộc (Sailor Jupiter), Thủy Thủ Sao Kim (Sailor Venus) và Tuxedo mặt Nạ (Tuxedo Mask). Cả team cũng tò mò ra thân chũm thật sự của bản thân mình sau khi sát cánh đồng hành chiến đấu cùng nhau.

Trong Thủy thủ mặt Trăng, mỗi binh sỹ thủy thủ đều phải có những món phụ kiện cùng vũ khí quan trọng đặc biệt để pk với kẻ xấu. Và cũng có nhiều những phụ kiện đóng góp thêm phần không nhỏ dại trong tình tiết cũng như trong số phiên bản phim.

Đa số chúng gần như đến từ lâu đài Thiên niên Kỷ bạc. Phần đông được đưa vào dựa theo truyền thuyết thần thoại Hy Lạp. Có một trong những phụ khiếu nại chỉ xuất hiện thêm trong Manga chứ không mở ra trong Anime 90s cùng ngược lại. Và cũng có một số phụ kiện được chuyển đổi một chút so với bạn dạng gốc.