Gối cao su non vạn thành

-
Kích cỡ( rộng lớn x dài )Giá chào bán lẻ( VNĐ )Giá khuyến mãi( VNĐ )% Sale
33cm x 51cm (B3)500.000350.000-30%
40cm x 61cm (B1)660.000462.000-30%
37cm x 58cm (B2)610.000549.000-10%
29cm x 49cm (B4)310.000279.000-10%

Với hình dáng dợn sóng giúp hổ trợ nâng đở, đưa về sự thư giản tối đa mang đến vùng đầu và cổ, bảo vệ cho bạn đêm lâu năm ngon giấc.

Bạn đang xem: Gối cao su non vạn thành

Các lỗ bay khí được thiết kế theo phong cách trên khía cạnh gối giúp liên quan lưu thông không khí và cải thiện lưu thông huyết trong suốt giấc mộng của bạn

Cấu trúc dợn sóng kết phù hợp với sự bọn hồi hiệu quả của cao su thiên nhiên giúp kiểm soát và điều chỉnh vùng cổ, vai và xương cột sống đúng cách, giúp đỡ bạn khi ngủ dành được trạng thái thoải mái tối đa

Các con đường viền dợn sóng với chiều cao chênh nhau, cho mình tùy lựa chọn vị trí cổ viền cao hơn nữa hoặc phải chăng hơn để dể dàng kiểm soát và điều chỉnh gối ngủ phù hợp

*

Gối cao su thiên nhiên thiên nhiên DỢN SÓNG B được thiết kế với tối ưu để đảm bảo an toàn đốt sinh sống cổ và cung ứng vừa nên để chỉnh sửa cột sống.

Gối cao su thiên nhiên DỢN SÓNG B đem về sự thư giãn giải trí tối đa, có tác dụng giảm áp lực nặng nề tì vào vùng gáy cùng cổ, góp máu lưu giữ thông xuất sắc hơn.

Gối cao su thiên nhiên thiên nhiên DỢN SÓNG B có thành phần 100% cao su đặc thiên nhiên mang lại sự thư giãn hoàn hảo nhất và thông thoáng dễ dàng chịu.

Gối cao su thiên nhiên thiên nhiên DỢN SÓNG B tất cả tính đàn hồi hiệu quả, không xẩy ra xẹp rún và luôn luôn giữ phẳng khía cạnh gối. Áo gối bao gồm zipper dể dàng tháo dỡ rời vệ sinh.

Xem thêm: Sách Khám Phá Bí Ẩn Thế Giới Tự Nhiên Dành Cho Học Sinh : Vũ Trụ


Thông số kỹ thuật

» Nguyên liệu:

– Thành phần cao su thiên nhiên thiên nhiên 100%

– Phần lõi mặt trong: Gối đổ khuôn nguyên khối với 02 mặt lỗ thoát lúc bề mặt

– Lớp áo bảo đảm an toàn bên trong: vải lưới hoặc cotton/thun mềm mại

– Lớp áo đảm bảo an toàn bên ngoài: Áo vải cotton

– Dây kéo tiện nghi cho việc dọn dẹp tháo rời

» nguồn gốc: Các sản phẩm gối cao su thiên nhiên Queen Latex được sản xuất theo quy trình khép kín đáo từ khai quật mủ cao su thiên nhiên chế biến đến chế biến tối ưu đóng gói. Nguyên liệu chính cấp dưỡng nệm cao su hầu không còn được khai quật từ các nông trường cao su đặc Nam cỗ tại Bình Dương, Bình Phước, Tây Ninh… gồm độ bất biến cao và hóa học lượng.

» Tính năng: thành phầm có tính kháng khuẩn, vi nấm mèo và côn trùng nhỏ kí sinh. Gối cao su đặc thiên nhiên DỢN SÓNG B không khiến dị ứng mẫn cảm da, an ninh với cả domain authority em bé.

» Độ cứng cảm nhận: mềm mại, lũ hồi cao.

» Tỷ trọng: 80kg/ m3

Xuất Xứ:Nệm Vạn Thành⇒https://thegioigiuongnem.com/thuong-hieu-nem-van-thanh


Chúng tôi nhận đặt đơn hàng các size khác theo kích thước của khách hàng hàng.

Chấp nhận thanh toán các loại thẻ trong nước và quốc tế: Visa, Mastercard,Jcb, UnionPay, Banknetvn, Smartlink, Vnbc...tại nhà hàng Nệm hoặc công ty khách hàng