Gỡ bỏ phần mềm quảng cáo

-

Gỡ bỏ ứng dụng quảng cáo trên máy tính không chỉ loại trừ sự khó chịu khi máy tính xách tay liên tục xuất hiện thêm những mẫu mã quảng có mà còn tiêu giảm tối đa nguy lây truyền virus trên máy tính của bạn.

Bạn đang xem: Gỡ bỏ phần mềm quảng cáo

HƯỚNG DẪN GỠ BỎ PHẦN MỀM QUẢNG CÁO TRÊN MÁY TÍNH

Phần mượt quảng cáo tốt còn có tên gọi không giống là Pop-Up Ads thường được tạo tự động bởi Adware hoặc các ứng dụng hỗ trợ. Thực tế thì Adware không phải là 1 trong loại virus mà lại được xếp vào các loại chương trình phần mềm độc hại.

Ngoài việc tiếp tục tạo cảm xúc khó chịu cho những người dùng vì chỉ việc sử dụng internet trên máy bám Adware thấy không hề ít quảng cáo, thì thấp thỏm lớn nhất nhưng mà Adware mang lại đó là chứa và tự kích hoạt những chương trình ô nhiễm và độc hại lên máy tính xách tay như toolbars hoặc virus.

Adware thường được “ẩn mình” bên phía trong các ứng dụng miễn phí tổn mà người dùng tải về và setup từ đều trang ko rõ nguồn gốc. Thế cho nên Adware rất có thể được thiết đặt mà không cần thông tin hay được sự chất nhận được của tín đồ dùng.

Muốn loại bỏ sự khó chịu và giúp máy vi tính ngăn chặn nguy hại nhiễm virut để cần phục hồi tài liệu ổ cứng thì bài toán gỡ bỏ phần mềm quảng cáo là nên thiết. Hầu hết hướng dẫn trong nội dung bài viết sẽ giúp được bạn.

Bước 1: Mở Control Panel trên sản phẩm công nghệ tính bằng phương pháp vào Start => chọn Control Panel.

*
Bước 2: Trên hành lang cửa số Control Panel nên chọn Programs & Features.

*
Bước 3: Khi những chương trình được cài bỏ trên hệ thống lộ diện bạ nên chọn Install On để chuẩn bị xếp những chương trình cài đặt theo ngày và thực hiện gỡ bỏ setup các chương trình không rõ mối cung cấp gốc, đáng nghi, hoặc chúng ta không phân biệt nó là cái gì. Bên cạnh ra chúng ta cũng có thể tìm và gỡ nhưng lịch trình sau:

Media PlayerSaveSenseSavingsBull hoặc SavingsBullFilterScorpion SaverTheBlockerVideoPlayerYouTubeAdBlocker

*
Bước 4: Tải và cài phần mềm AdwCleaner vào máy.

Xem thêm: Xem Phim Song Hoa Điếm - Phim Song Hoa Điếm Hd Vietsub

Bước 5: Đóng toàn bộ chương trình đã mở và nhấn vào vào AdwCleaner nhằm chạy nó lên.Bước 6: nhấp vào nút Scan sau khi đồng ý hết các điều khoản.

*
Bước 7: Chờ quá trình ngừng hãy chọn Quarantine để có thể loại vứt hết toàn bộ phần mềm độc hại trên khối hệ thống máy tính của bạn.

*
Bước 8: Lưu ý là lúc thực hiện chấm dứt bước 7, đều tiến trình đang làm việc sẽ bị đóng cùng việcbạn cần được lưu lại những câu hỏi mình đang làm trên máy vi tính trước khi AdwCleaner sa thải những phần mềm ô nhiễm và độc hại khỏi máy tính xách tay => tiếp nối Click chọn Continue.

*
Bước 9: Chờ AdwCleaner dọn dẹp.

*
Bước 10: sau thời điểm tiến trình hoàn thành máy sẽ hiện thông báo bạn buộc phải Restart nên hãy nhấp vào nó các bạn nhé.

*
xeotocaocap.com chúc bạn thực hiện thành công việc gỡ bỏ ứng dụng quảng cáo trên thứ tính.