Xem Clip Chung Kết Giọng Hát Việt Nhí 2015

Video Thời sự Tôi viết nhân loại văn hóa vui chơi giải trí thể dục Đời sinh sống Tài bao gồm - sale thanh niên giáo dục công nghệ trò chơi sức mạnh xe cộ thời trang và năng động trẻ bạn đọc Bạn cần phải biết

Bạn đang xem: Xem clip chung kết giọng hát việt nhí 2015

clip Thời sự thế giới Tài bao gồm - sale Đời sinh sống văn hóa giải trí người trẻ tuổi giáo dục đào tạo thể dục thể thao sức khỏe technology xe game năng động trẻ bạn đọc
*
Vẫn còn nhiều tranh cãi về ngôi vị quán quân Giọng hát Việt nhí năm ngoái - Ảnh: Độc Lập

Khán đưa nghi ngờ hiệu quả tin nhắn bình chọn

Nickname Trai song Lam bình luận: “Rất tiếc cho Công Quốc. Mình chỉ hơi băn khoăn là số lượng bình chọn chênh lệch thân Hồng Minh với hai nhỏ nhắn còn lại quá. Trong lúc lượng fan hâm mộ Công Quốc cũng rất đông, nhìn qua lượt like mỗi bài diễn của nhị em là hiểu mà. Dẫu vậy dù sao em đã là người chiến thắng trong lòng không hề ít người hâm mộ, Công Quốc nhé”.

Đồng quan lại điểm, nickname HoTo Mai mang đến rằng: “Không thể chúc mừng Hồng Minh được. Em lên ngôi trong sự dối trá của fan lớn thôi. Hầu như ai thật sự theo dõi bắt đầu biết ai là người xứng đáng”.

Nickname Vien Cong thì phân tích: “Đêm chung kết ví dụ Công Quốc hát tính năng nổi bật hẳn. Hồng Minh nhạt quá, thua kém cả Tiến quang quẻ nữa...”.

Nhiều khán giả tỏ ra bít tất tay và tức tối nói lời từ bỏ biệt công tác ở năm sau vì cho rằng chương trình đàm phán quá rõ ràng khi nhắn tin bình chọn cho Công Quốc thì tin nhắn thường xuyên báo không gửi được do sai cú pháp, còn nhắn tin mang lại Hồng Minh thì lời nhắn đi được ngay.

Có khán giả còn phân chia sẻ, nhắn cho tới tổng đài đánh giá cho Công Quốc tương đối nhiều tin nhắn nhưng mà tới lúc chương trình ngừng tổng đài mới trả về tin nhắn.


*
Trên fanpage của chương trình, khán giả bày tỏ sự không ưa chuộng với kết quả - Ảnh chụp màn hình
Chưa tạm dừng ở đó, nhiều chủ ý còn cho rằng “Hồng Minh dựa tương đối Mỹ Tâm” vì chưng qua phần song ca cùng Mỹ Tâm, có thể cô bé bỏng cũng cảm nhận sự ủng hộ từ bỏ những fan ruột của giọng ca này.

đa số người cũng vướng mắc trước bội phản ứng kỳ quái của Hồng Minh khi được xướng tên đêm ngày chung kết. “Lúc nào giây phút trao giải cũng chính là lúc fan ta cảm thấy hồi vỏ hộp nhất. Cớ sao lúc MC công bố quán quân là Trịnh Nguyễn Hồng Minh thì em ấy lại không có một chút cảm xúc trên khuôn mặt. Chuyện này vượt vô lý cùng không bình thường”, một người theo dõi bày tỏ quan tiền điểm.


Xem thêm: Kaizoku Sentai Gokaiger - Siêu Nhân Hải Tặc Tập Đặc Biệt


cạnh bên những ý kiến bức xúc cùng với kết quả chung cuộc thì vẫn có không ít khán giả lên tiếng bảo vệ cho Hồng Minh. Khán giả Anh Thư bình luận: “Fan Mỹ trung khu không vote, mà tác dụng đêm chung kết là tác dụng của cả một quy trình luyện tập của những em cũng như sự mếm mộ của khán giả giành riêng cho các em, chúc mừng cửa hàng quân Hồng Minh. Em siêu xứng đáng”.


*
Đây là công tác Giọng hát Việt nhí gây tranh cãi xung đột nhất kể từ khi lên sóng - Ảnh chụp màn hình hiển thị

Tiếc cho Công Quốc

trao đổi với Thanh Niên Online trước và sau thời điểm đăng quang, "cô bé tóc mây" Hồng Minh đều nhấn mạnh rằng em không quan trọng đặc biệt chuyện giải thưởng hay ngôi vị, mà với em số đông khoảnh khắc thăng hoa cùng âm thanh trên sảnh khấu mới là đáng quý.

Về phía HLV Cẩm Ly, cô cho rằng việc Hồng Minh được 50,75% lượng lời nhắn bình chọn, trong những khi Công Quốc cũng có được tới gần số lượng đó thì là 1 điều đáng tiếc cho Công Quốc.

lúc được hỏi bao gồm phải vày Hồng Minh biểu diễn cùng Mỹ Tâm đề nghị nhận được lượng đánh giá từ phía tín đồ của Mỹ trọng điểm không thì Cẩm Ly mang lại rằng: "Cái này thì bản thân không xác định được, đặc điểm này là do mọi người một bí quyết nghĩ thôi, mình sẽ không nói thêm về vụ việc này vì bạn ta đã lại nói mình ko đậu rồi nói này nói nọ thì không hay. Cơ mà dù sao Công Quốc cũng rất được nhiều người theo dõi yêu quý cùng những khoảng thời gian rất ngắn tỏa sáng trên sảnh khấu".


*
Công Quốc (thứ nhị từ trái sang) của đội HLV Cẩm Ly được nhiều khán giả yêu mến - Ảnh: BTC
Trước những tranh cãi xung đột về ngôi vị tiệm quân của Hồng Minh, HLV Dương tương khắc Linh cho rằng anh không bất thần với tác dụng vì vẫn đoán được tự trước. "Ở Hồng Minh bao gồm sự đa phong cách, ở bất kể thể loại nào bé cũng làm xuất sắc nên được nhiều khán giả ưu ái cũng là điều dễ hiểu",HLV Dương xung khắc Linh nhấn xét.

Về phía BTC, đại diện Công ty mèo Tiên Sa (đơn vị đồng chế tạo chương trình) khẳng định kết quả hoàn toàn minh bạch, phù hợp tin nhắn bình chọn của khán giả và không comment gì thêm.