GIÁO VIÊN TIẾNG ANH CHỬI HỌC SINH

Trung trọng điểm tiếng Anh MST bị giải thể, cô giáo Nguyễn Thị Kim đường đã quá qua mọi rào cản tự dư luận nhằm sống và thường xuyên thực hiện ham mê dạy học.


Sau 4 tháng tính từ lúc vụ chửi học tập viên là bé lợn, đuổi ra khỏi lớp do không đóng góp phạt 100 ngàn đồng, gia sư Nguyễn Thị Kim con đường đã trở về “lớp học tập online” với hầu như buổi livestream để truyền đạt kiến thức và kỹ năng và kinh nghiệm học giờ Anh miễn giá tiền cho phần đa người.

Bạn đang xem: Giáo viên tiếng anh chửi học sinh

Trong những buổi livestream bên trên facebook, cô bé giáo viên vẫn giữ nguyên “cá tính” giảng dạy như trước đó kia. Cô cũng trình bày rõ thái độ ngừng khoát: “Ai nên thì học, ai không yêu cầu thì biến…”.


...để truyền đạt kiến thức và kinh nghiệm học giờ Anh miễn mức giá cho mọi fan (Ảnh cắt từ Clip)

Tuy nhiên một số trong những người mặc dù không có nhu cầu nghe giảng vẫn vào xem rồi chửi bới, xúc phạm giáo viên Tuyến. Họ còn kể lại chuyện cô này “mạt sát” học viên là mặt bạn óc lợn, không có đạo đức có tác dụng nghề,… khi đó, cô giáo Tuyến đanh thép: “Bạn chửi tôi vì bạn ghen tị” hoặc không rụt rè dùng lời lẽ phản bội cảm đáp trả.

“Đứng lớp” giảng dạy, gia sư Tuyến rất thân thiết truyền đạt kỹ năng và kiến thức cho đầy đủ ai chưa biết đến bài. Thậm chí, cô dành toàn bộ thời gian vào ban đêm để livestream các dạng bài xích ngữ pháp cơ bản dành cho người bắt đầu học.


Ngoài livestream dạy kiến thức, nữ giới giáo viên thường xuyên share những hình ảnh đời thường của chính bản thân mình trên facebook. Theo đó, giáo viên Tuyến đổi khác rất những từ nước ngoài hình cho tới cách ăn uống mặc. Cô đã cắt mái tóc xoăn dài bằng kiểu tóc ngắn trẻ em trung, năng động

Cô giáo Tuyến biến đổi rất các từ ngoại hình cho tới cách ăn mặc

Khi đi phượt hoặc đùa với bạn bè, cô tuyến đường hay ghi lại những phút chốc xinh tươi, yêu thương đời của bản thân rồi đăng cài lên facebook. Nếu như ai kia gửi lời sử dụng nhiều thì cô trả lời rất định kỳ sự.*

Cô giáo Tuyến ngày dần xinh đẹp cùng trẻ trung

Trước đó (6/5), mạng xóm hội viral đoạn video ghi cảnh cô giáo tại trung trọng tâm MST English xưng “mày –tao” với chửi học tập viên là nhỏ lợn do 100 nghìn đồng gây xôn xao.

Xem thêm: Ý Nghĩa Hình Ảnh Cá Chép Hoá Rồng Phong Thủy Tranh Cá Chép Hóa Rồng

Trong clip, cô này yêu mong nam học viên nộp phân phát 100 nghìn đồng. Học tập viên vẫn xin cô thông cảm bởi vì vừa học vừa làm. Dù thế cô giáo nhất quyết “đòi” nộp phát 100 nghìn với nguyên nhân đây không phải lần đầu.

Cô giáo và học viên đã xảy ra tranh cãi. Chúng ta nam nói “Cứ đòi mãi đến tiền như thế này! lừa đảo à”. Cô này ngay lập tức quát: “Mày vừa nói đứa làm sao lừa đảo? ngươi bảo tao lừa đảo và chiếm đoạt tài sản à? Tao nói mày biết, mi bước vào đây tao lừa đảo mày có tác dụng gì?”.

Cô giáo xưng "mày -tao" rồi chửi bới, lăng mạ học tập viên thậm tệ (Ảnh cắt từ Clip)

Học viên ngay tắp lự hỏi bà chửi ai thì cô này nói tiếp: “Tao vừa chửi mẫu mặt mày. Ngươi vừa bảo đứa như thế nào lừa đảo. Tao nói mang đến mày biết, ngoài kia có 1 hay 10 trung trung tâm cũng ko thể trở thành mày xuất phát từ 1 con lợn thành một con người được đâu”.

Khi học tập viên bảo cô giáo không có đủ tư phương pháp làm giáo viên, cô này ngay lập tức nói: “Mày cút thoát khỏi lớp tao. Thằng mặt bạn nhưng óc lợn như mày đọc chưa…”

Ngay lúc đăng tải, đoạn video clip đã cảm nhận sự vồ cập của dư luận. Ai cũng bất ngờ và lên án bí quyết hành xử của phụ nữ giáo viên.

Sự việc lên tới đỉnh điểm, cơ quan chức năng đã vào cuộc và chỉ trong một thời gian ngắn, Sở GD&ĐT hà thành ra đưa ra quyết định xử phạt trăng tròn triệu đồng, giải thể trung tâm MST English, riêng giáo viên Tuyến bị phát 5 triệu đ và nên ngưng mọi chuyển động giảng dạy.