Giảm cân 5 ngày với trứng

-

Theo Healthline - Chuyên trang sức quý khỏe của Hoa Kỳ, táo bị cắn dở là nhiều loại trái cây cung cấp giảm cân nặng vô cùng tác dụng vì không nhiều calo, ít đường và cất một lượng mập chất xơ pectin. Các loại chất xơ này giúp hòa tan, hút nước từ con đường tiêu hóa sản xuất thành gel, cung cấp tiêu hóa xuất sắc hơn, từ đó giúp bớt cân.

Bạn đang xem: Giảm cân 5 ngày với trứng

Táo là một số loại trái cây tương đối rẻ, sở hữu đâu cũng có. Cũng chính vì thế trong nội dung bài viết này, công ty chúng tôi sẽ gợi ý cho chính mình thực đơn giảm cân cấp tốc vào 5 ngày với táo apple và trứng. Đương nhiên, cung ứng cho khung hình đủ 3 nhóm hóa học (tinh bột, chất béo, protein) với đủ 3 bữa/ngày là những tiêu chí không thể thiếu, ngay cả khi bạn có nhu cầu giảm cân nặng cấp tốc.

Thực solo giảm cân nặng cấp tốc với táo và trứng - Ngày 1

Bữa sáng: 1 trái táo, 2 quả trứng kê luộc.

Bữa trưa: 2 lát bánh mỳ nguyên cám, 50% quả táo, 50gr quả bơ.

Bữa tối: Salad táo, trứng, cá ngừ. Định lượng các nguyên liệu bao gồm 1 quả trứng luộc, một hộp cá ngừ đóng hộp, 50% quả táo, 5-10 quả quả cà chua bi, 30gr ngô ngọt đóng góp hộp, 1 cây xà lách, chanh, dầu olive. 

Bạn rây cá ngừ qua rây lọc nhằm gạn giảm phần mỡ bụng ngâm. Cọ sạch quả cà chua bi và rau xà lách rồi thái nhỏ. Táo khuyết cũng cắt nhỏ. Pha 2 thìa cà phê dầu olive với nước cốt của một nửa quả chanh cùng một nửa thìa coffe hạt tiêu. Rưới nóng vào salad, trộn rất nhiều là có thể thưởng thức rồi.

Thực đối kháng giảm cân nặng cấp tốc với táo bị cắn và trứng - Ngày 2

Bữa sáng: 1 quả táo, 250ml sữa tươi tách bóc béo/sữa hạt nguyên chất.

Bữa trưa: Salad táo, ức gà. Định lượng các nguyên vật liệu gồm 50% quả táo, 1 trái dưa leo, 30gr quả bơ, 5-7 quả cà chua bi, 100gr ức gà, dầu olive, chanh.

Bạn thái nhỏ các nhiều loại trái cây với rau củ sau khoản thời gian rửa sạch. Ức gà rất có thể luộc hoặc nướng. Pha 2 thìa cà phê dầu olive với nước cốt của một nửa quả chanh cùng 50% thìa coffe hạt tiêu. Rưới sốt vào salad, trộn số đông là có thể thưởng thức rồi.

Bữa tối: Yogurt táo bị cắn và trứng luộc. Định lượng gồm một nửa trái táo, một hộp sữa chua ko đường, 10gr phân tử tùy thích và 2 quả trứng luộc. 

Bạn trộn hộp sữa chua không con đường với táo bị cắn dở đã thái nhỏ dại và hạt tùy thích. Trứng rất có thể luộc chín hoàn toàn hoặc luộc lòng đào phần lớn được.

Thực đối kháng giảm cân cấp tốc với táo bị cắn dở và trứng - Ngày 3

Bữa sáng: 2 lát bánh mì nguyên cám, 50% trái táo, 30gr trái bơ, 1 quả trứng luộc.

Bữa trưa: Yogurt táo bị cắn dở làm từ là 1 hộp sữa chua ko đường, 1 trái táo, 10gr hạt bất kỳ.

Xem thêm: Vườn Sao Băng Hàn Quốc Tập 1, Vườn Sao Băng (Hd,Lồng Tiếng)

Bữa tối: 1/2 trái táo, 1 trái kiwi, 2 quả trứng luộc.

Thực 1-1 giảm cân nặng cấp tốc với apple và trứng - Ngày 4

Bữa sáng: Trứng nướng bơ. Các bạn bổ song 1 quả bơ khoảng 150gr, sản xuất mỗi nửa 1 quả trứng với nướng ở tại mức nhiệt 180 độ trong 5 phút.

Bữa trưa: 50gr yến mạch nguyên hạt/cán dẹt nấu thành cháo, chỉ nêm chút bột quế (nếu có), ăn lẫn 1 trái táo.

Bữa tối: 1 quả táo.

Thực solo giảm cân cấp tốc với táo khuyết và trứng - Ngày 5

Bữa sáng: 1 quả táo, 2 trái trứng luộc.

Bữa trưa: Salad táo, các loại hạt. Bạn chuẩn chỉnh bị 1/2 quả táo, 1 trái trứng luộc, 30gr rau mầm, 1 cây xà lách, 20gr hạt tổng hợp, dầu olive, chanh. Rửa sạch sẽ rau mầm, xà lách, thái nhỏ. Bổ nhỏ tuổi táo. 

Pha 2 thìa cà phê dầu olive cùng với nước cốt của 1/2 quả chanh cùng 1/2 thìa cà phê hạt tiêu. Rưới sốt vào salad, trộn những là có thể thưởng thức rồi.

Bữa tối: Yogurt táo khuyết làm từ một hộp sữa chua ko đường, 1 trái táo.

Trên đó là thực solo giảm cân nặng cấp tốc với táo bị cắn dở và trứng vào 5 ngày mà bạn có thể tham khảo. 

Một vài xem xét quan trọng khi vận dụng thực 1-1 giảm cân nặng cấp tốc với táo bị cắn dở và trứng trong 5 ngày:

1. Trọn vẹn không ăn vặt. Nếu như đói, hãy hấp thụ nước lọc.

2. Sau khi kết thúc 5 ngày giảm cân nhanh với táo khuyết và trứng, chúng ta cũng có thể quay về chế độ ăn thông thường nhưng nên giảm bớt đồ mặn, đồ những dầu mỡ.

3. Ko nên bảo trì thực solo này thừa 5 ngày vị định lượng các nguyên liệu/ngày tương đối ít nhằm tạo nên sự thâm hụt năng lượng giúp sút cân. Trong cả khi đã cân đối 3 nhóm chất để bảo vệ cơ thể không biến thành thiếu chất, tuy thế điều này sẽ không còn được bảo đảm an toàn nếu bạn gia hạn thực đơn này thừa lâu.

Với những tin tức và gợi nhắc này, hy vọng bạn sẽ có thêm một lựa chọn nếu đang muốn giảm cân cấp tốc!

 


Vào bếp
*
Gửi bài viết