GIÁ CÁ THU TƯƠI TẠI HÀ NỘI

Chim-thu-nụ-đé từ xa xưa đã có dân ta xếp vào mặt hàng 4 các loại cá ngon nhất. Trong những số ấy cá thu luôn luôn là loại cá đặc sản nổi tiếng được review rất cao về chất lượng. Cá thu hoàn toàn có thể được sơ chế theo rất nhiều cách: cá thu tươi, cá thu nướng, cá thu một nắng… qua đó làm hương thơm vị thành phầm trở đề nghị phong phú, đáp ứng nhu cầu phong phú của bạn dùng.

Bạn đang xem: Giá cá thu tươi tại hà nội

Thông tin sản phẩm cá thu tươi

Tên sản phẩm: cá thu tươi giảm látXuất xứ: Thị xã quận hoàng mai và huyện Quỳnh Lưu, thức giấc Nghệ An.Cách chế biến: thái lát và cấp cho đông.Quy cách đóng gói: Túi vật liệu nhựa hút chân không.Bảo quản: bảo vệ tốt duy nhất trong phòng đá tủ lạnh.Thời gian sử dụng tốt nhất: bên dưới 1 tháng.

Cá thu – đặc điểm và phân loại

Cá thu là tên gọi chung áp dụng cho một trong những loài cá thuộc bọn họ cá thu ngừ, bọn chúng sinh sống tập trung ở đông đảo vùng biển cả ôn đới với nhiệt đới. Ở Việt Nam, cá thu phân bố rải rác rến khắp các vùng biển từ Bắc cho Nam, nhưng xuất hiện nhiều ở xa khơi vùng biển Bắc Trung Bộ, nam Trung bộ và phái nam Bộ.

Cá có dạng thuôn dài, hình thoi với dẹt dần về phía đuôi, thân cá màu xanh bạc hoặc xám bạc, có sọc xanh chạy dọc từ trên đầu đến đuôi. Cá thu nhìn chung có kích cỡ tương đối lớn, con trưởng thành thường lâu năm 70-80 cm, nặng trĩu 4-5kg, riêng lẻ có bé nặng 70kg, lâu năm gần 2,5m.

Xem thêm: Combo Bộ Dưỡng Da Cao Cấp Thái Lan (Bộ Mini Size), Combo Dưỡng Da Cao Cấp Thái Lan (Bộ Mini Size)

Cá thu được xem là loài cá săn mồi, chúng được biết đến là loài có công dụng chiến đấu. Thức ăn ưa thích của chúng đa số là những loại cá bé dại hoặc tôm, mực ống. Thời gian săn mồi trong thời gian ngày của bọn chúng là vào thời gian sáng sớm cùng hoàng hôn.

Có 2 các loại cá thu thông dụng ở vn là thu phấn và thu rồng. Thu phấn dài, thon, đầu nhọn hơn. Con thu dragon khá tương đương cá ngừ thu nhỏ. Thịt cá thu phấn câu thủ công bằng tay được khen là thơm và ngon nhất.

*
*
*

Cá thu của Thủy sản Xứ Nghệ đa số có trọng lượng khoảng 4-5kg, cắt khúc vừa ăn. Cá được bà bé ngư dân đánh bắt cá ở vùng lộng, sơ chế và cấp đông ngay lập tức tại thuyền nên bảo đảm an toàn tươi sạch sẽ mà hoàn toàn không cần phải sử dụng hóa chất bảo vệ nào.

Chúng tôi luôn tâm niệm, sự ưa thích và mức độ khỏe của công ty là trên hết. Bởi vì vậy, những thành phầm do cửa hàng chúng tôi cung cấp cho phải bảo vệ sạch với ngon, hoàn hảo không sử dụng bất kỳ loại hóa chất độc hại nào để ướp và bảo quản cá nên quý khách rất có thể yên trung tâm sử dụng.


Hướng dẫn sở hữu hàng