Fast and furious 9 lịch chiếu

-

bắt đầu đây, bên trên trang Twitter chính thức, đơn vị sản xuất bộ phim bom tấn "Fast và Furious" thông tin dời ngày chế tạo phần 9 trễ hơn kế hoạch một năm vì dịch Covid-19.

Bạn đang xem: Fast and furious 9 lịch chiếu

*

Cụ thể nhà tiếp tế chia sẻ:"Thật trở ngại để thông tin về vấn đề dời kế hoạch chiếu. Dù chúng tôi biết các các bạn sẽ thất vọng khi buộc phải chờ lâu dài hơn nữa nhưng đưa ra quyết định được chỉ dẫn để bảo vệ sự an toàn của số đông người".

Ngôi sao bộ phim, Vin Diesel cũng tỏ bày sự tiếc nuối nuối“Chúng tôi hoàn toàn cảm nhận ra tình yêu với sự mong đợi mà hồ hết người giành cho phần tiếp theo củaFast và Furious.Do đó, tôi cảm thấy đặc biệt khó khăn khi phải thông tin hoãn ngày phân phát hành bộ phim truyền hình xuống một năm. Việc cục bộ fan bên trên toàn thế giới không thể cùng lúc thưởng thứcF9vào mon 5 là điều hoàn toàn rõ ràng.Dẫu công ty chúng tôi biết rằng các các bạn sẽ thấy thuyệt vọng khi phải chờ đón lâu hơn, đấy là quyết định cần thiết bởi bình yên tính mạng của mỗi cá nhân vẫn là điều đặc trưng nhất”.

*
"Fast 9" là cuộc va độ của Dom (Vin Diesel) cùng em trai Jakob (John Cena).

Xem thêm: Khoả Thân Không Che 18 + Siêu Trung Quốc, Hinh Anh Khoa Thân Khong Che

Kinh phí thêm vào của "Fast và Furious 9" lên tới hơn200 triệu USD. Với bố tập ngay gần nhất, 75% lợi nhuận mỗi phầnđến từ các thị trường ngoài nước. Trong khi đó sản phẩm loạt địa điểm giải trí rạp chiếu phim ở Trung Quốc,Italy, Ấn Độ và một số trong những nước khác hiện tạm dừng hoạt động vì dịch Covid-19 diễn biến ngày càng phức tạp.Vì thế bài toán dời định kỳ phim là điều không thể né khỏi.

Trước đó, phần 9 đã và đang hoãn kế hoạch chiếu một năm khiến người hâm mộphải mong chờ gần 3 năm mới được coi phần tiếp theo.Ngoài ra, phần phim thiết bị 10 và cũng chính là phần khép lại chữ tín "Fast and Furious"được lên lịch reviews vào năm2021. Nhiều khả năng phần phim sau cùng sẽ liên tiếp bị dời lịch vì chưng dịch Covid-19.

*
Phim còn tồn tại sự góp khía cạnh của người vợ minh tinh Charlize Theoron.

Loạt phim hành vi tốc độ "Fast và Furious" hiện là yêu quý hiệu thành công xuất sắc nhất trong lịch sử điện ảnh Mỹ. Cùng với 8 phần phim, tính từ lúc năm 2001 mang lại nay, uy tín này đã mang đến cho thương hiệu phim Universal tổng cộng hơn5 tỷ USD.