Email Hoa Hậu Phương Nga

trong phiên xét xử vụ án hoa hậu Trương hồ nước Phương Nga lừa đảo đại gia tiền tỷ, bị cáo Nga khai gồm một "hợp đống ý cảm" cùng với đại gia. New đây, gần như bức thư điện tử thỏa thuận hợp tác "hợp đồng tình cảm" đăng tải trên social được chỉ ra rằng của vị đại gia sài gòn gửi cho Phương Nga gây xôn xao.


Ngày 21/9, TAND thành phố hồ chí minh mở phiên tòa xét xử sơ thẩm xét xử Trương Hồ Phương Nga (29 tuổi) và Nguyễn Đức Thùy Dung (27 tuổi) tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản. Tại phiên tòa, bị cáo Nga cho biết 16,5 tỷ là tiền hợp đồng tình cảm chứ ko phải chiếm đoạt.


*

Theo đó, cả bị cáo Dung cùng Nga đều mang đến biết mối quan tiền hệ giữa đại gia T. Với Nga không phải chỉ đơn giản là giao thương nhà mà giữa họ còn tồn tại một "hợp đồng tình cảm" trong khoảng 7 năm. Nhưng sau đó phía 2 bên phát sinh mâu thuẫn phải ông T. "lật kèo", tố cáo hoa hậu chiếm đoạt tiền.

Bạn đang xem: Email hoa hậu phương ngaMột vào những hình ảnh về e-mail được cho là của đại gia gửi đến hoa hậu Phương Nga gây xôn xao.

Xem thêm: Top 10 Bài Hát Nổi Tiếng Nhất Việt Nam Hay Nhất Mọi Thời Đại


Mới đây, trên mạng xóm hội đã xuất hiện rất nhiều hình ảnh những bức thư điện tử được chỉ ra rằng "hợp đồng tình cảm" giữa hoa hậu Phương Nga với một vị đại gia ở sài Gòn.

Anh sẽ mở tài khoản đồng sở hữu tại một bank nước ngoài, sau đó chuyển vào 3,5 tỷ. Làm giải pháp này thì em sẽ ko bỏ chạy được do là đồng tài khoản. Anh cũng ko bỏ chạy vị đằng như thế nào cũng mất tiền. Thỏa thuận làm bạn gái, đi chơi vào 3 năm, sau đó em lấy tiền ở nước ngoài. Còn lại là phải có tin tưởng với nhau thôi".

Em là người bạn, người thân của anh mãi mãi... Còn bây giờ, mình chỉ buộc phải làm bạn tình. Hãy để nó tự nhiên, em sẽ ko thiệt đâu,... Anh biết em sẽ thất vọng, nhưng hãy nghĩ về nó ở những nơi khác nhau, trong những trả cảnh khác nhau để bao gồm một quyết định chính xác".

Cùng với đó, nhân vật này gửi mail nhiều lần cho người mang tên Nga xoay quanh việc 2 người phù hợp nhau, nhưng cô chưa yên trung ương với tình cảm của phía mặt kia. Nga yêu thương cầu trả tiền để gia hạn mối quan hệ nhưng nhân vật trong thư điện tử cho rằng, Nga đã để cái tôi đi trước tình cảm của mình bắt buộc tìm mọi phương pháp thuyết phục.

"Hãy để tình cảm của anh phát triển tự nhiên, chăm sóc em theo phong cách anh muốn. Hãy chia tay nếu anh không xứng đáng nhưng đừng phân chia tay bởi cái tôi quá lớn", thư điện tử viết.

Cùng với yêu cầu làm vợ 2, trong e-mail cũng yêu cầu đối tác phải phục vụ tình dục một phương pháp bệnh hoạn nhưng ai đọc vào cũng phải đỏ mặt.

Nhân vật trong thư điện tử có yêu cầu đối tác không được cưỡng nghiền tài chính nữa cùng hứa sẽ chủ động đến thăm người thương hiệu Nga. "Vì công việc cùng phải chuyển phiên tiền bắt buộc nhiều lúc ảnh hưởng đến thời gian, chỉ qua 2 – 3 ngày vào tuần. Thời điểm nào bận thừa ghé cấp tốc cũng ko được đánh giá lung tung".

Trong thư nêu rõ các điều khoản, điều kiện và nói bỏ ra tiết về mối quan liêu hệ trong 7 năm cùng với số tiền mà lại đại gia này sẽ phải đưa mang đến Nga. Vào nội dung bức thư này có nhắc khá nhiều đến sex, đến đời sống tình dục và làm thế làm sao để thỏa mãn nhu cầu cho đại gia kia, khiến nhiều người phải giật mình. Hiện vẫn chưa rõ thực hư của bản hợp đồng này nhưng nó đang được giới thiệu chóng mặt bên trên mạng làng mạc hội.