Em là đôi cánh của anh

-

Tình yêu thương vừa new nảy mầm của đàn họ, vừa bắt đầu “kết trái” đã biết thành bầu trời cơ nuốt trọn. Tai nạn thương tâm máy bay khiến hoàng tử của Ưu Ưu thiếu tính “đôi cánh”, cũng khiến bọn họ mất đi đứa con còn chưa kịp thành hình.

Bạn đang xem: Em là đôi cánh của anh


*

Thể loại: hiện nay đại, quân nhân, cưới trước yêu thương sau, phái nam - phái nữ cường, ngược nhẹ, H nhẹ, HETình trạng: 55 chương - sẽ hoàn.Kiều Ưu Ưu là một trong tiểu công chúa, dáng người tốt, quá trình tốt, gia đình có điều kiện. Vật dụng gì buộc phải có, cô đều có chỉ duy nhất thiếu mất một đấng mày râu bạch mã hoàng tử. À, thực chất thì, hoàng tử không phải không có, chỉ là hoàng tử của Kiều Ưu Ưu không cưỡi bạch mã mà mặc quân phục, 1 năm 365 ngày thì vượt nửa “cưỡi” phi cơ.Nhưng Kiều Ưu Ưu không bởi vì chuyện này mà buồn, thậm chí còn còn cảm thấy “vui vẻ”. Mặc dù sao thì đàn ông “hoàng tử” này cũng là do cô “rượu nhập vào tâm, cuồng dâm nổi loạn” cưới về :v :v. Cô không yêu anh, rước anh cũng chỉ để xóa đi nỗi thất bại của rất nhiều mối tình đối kháng phương. Kết hôn hai năm, cuộc sống của cô dường như không gồm gì nắm đổi, vẫn một mình đi, về, vẫn thoải mái tụ tập, bởi chồng cô 1 năm chẳng ở nhà được mấy ngày. Cô ko buồn, thậm chí còn có chút hưởng thụ cuộc sống đời thường tự tại như bây giờ. Nào ngờ, vào trong 1 ngày đẹp nhất trời, dưới sự “áp bức” của hai vị mẫu mã thân, Kiều Ưu Ưu bị đề xuất đến doanh trại sống thuộc chồng.

Xem thêm: Những Hình Ảnh Con Mèo Con Mèo Con Cute Dễ Thương Nhất, Top 100 Hình Ảnh Con Mèo Con Cute Dễ Thương NhấtCuộc sinh sống theo quân mặc dù rằng nhàm chán nhưng lại giúp Kiều Ưu Ưu làm rõ hơn về anh bộ đội “nhà mình”. Hóa ra người bầy ông cứng đầu, ngạo nghễ kia lại sở hữu một mặt khác ví như vậy. Hóa ra tự trước mang lại này, là cô quá rứa chấp, không nhận thấy điểm tốt của anh, khiến cho đàn họ bỏ qua nhau thọ như vậy.Tình yêu vừa bắt đầu nảy mầm của bọn họ, vừa new “kết trái” đã biết thành bầu trời kia nuốt trọn. Tai nạn máy bay khiến cho hoàng tử của Ưu Ưu không đủ “đôi cánh”, cũng khiến bọn họ mất đi đứa con còn còn chưa kịp thành hình.Dù bầu trời không còn là vị trí anh tung cánh. Cho dù những cái máy bay không còn rất có thể cùng anh đồng hành. Nhưng mà ở vị trí mặt đất trống trải kia, vẫn có một bóng hình luôn đợi đợi anh. Cô bé đó, từ lúc bắt đầu, luôn luôn là “đôi cánh” xinh tươi nhất vào sinh mệnh của anh.
Kiều Ưu Ưu là phát thanh viên đoán trước thời tiết, gia cảnh tốt, học vấn cao, chỉ không mong muốn tình duyên trắc trở. Như ý là, ở bên cô luôn luôn có một người, lặng lẽ yêu cô, lặng lẽ chiều chuộng, dung túng thiếu cho phần lớn lỗi lầm của cô. Cũng suôn sẻ là, trong những lúc vô tình, Kiều Ưu Ưu đã có tác dụng được một việc vô cùng bao gồm xác: đem đàn ông “phi công” tê cột chặt mặt người.Kiều Ưu Ưu vào mắt đầy đủ người chưa phải cô vợ tốt, lại bướng bỉnh, hình như không xứng với vị trí kề bên Trử Tụng. Nhưng lại cô có thể thay anh hiếu kính phụ thân mẹ, hoàn toàn có thể vì yêu thương anh mà gật đầu cô đơn, cũng là người có thể nắm chặt tay anh trong những khi hoạn nạn. Thời điểm bắt đầu, cô rất có thể bướng bỉnh, hoàn toàn có thể không xuất sắc nhưng tất yêu phủ nhận, vì chưng yêu Trử Tụng, Kiều Ưu Ưu đã đổi khác rất nhiều, chỉ để rất có thể trở thành “đôi cánh” trong trái tim anh.Trử Tụng là đại tá phi công xuất sắc, nam nhi út của một gia đình quân nhân giàu truyền thống. Nhưng mà trong mắt Kiều Ưu Ưu, anh chỉ là một trong những câu trai ngang tàn, sang chảnh hay phá phách, một người bầy ông cách xa chuẩn mực “hoàng tử” của cô ý rất nhiều. Cô là thanh mai của anh, đáng tiếc anh lại chẳng buộc phải trúc mã của cô. Anh thì thầm yêu cô, nhìn cô đau khổ bước qua từng ái tình lại thiết yếu giữ cô ngơi nghỉ bên, vì anh biết, vào trái tim cô không có anh. Cho đến khi cô chủ động “cầu hôn” anh, Trử Tụng mới bao gồm đủ nguyên nhân cùng gan dạ để cùng cô sánh bước.Bên ngoài, quan sát anh có vẻ dửng dưng với cuộc hôn nhân gia đình của mình, nhưng không một ai biết, người bầy ông ấy luôn dùng không còn trái tim mình nhằm chiều chuộng, bao dong cho cô bé bé nhỏ tuổi của mình. Anh không bức ép, vị anh không thích cô cảm giác ngột ngạt. Anh đến cô từ do, điều tốt nhất anh muốn, là lúc rời khỏi bầu trời, anh có thể trở lại mặt cô.Bầu trời cùng cô là tất cả những điều quý hiếm nhất trong sinh linh anh. Tai nạn bất thần xảy ra, thiên mặt đường vẫy điện thoại tư vấn anh về nhà, mà lại anh khước từ, vị anh biết, vị trí ấy không có cô. Trử Tụng thoát bị tiêu diệt trong gang tấc và cái giá của chính nó là giọt nước đôi mắt của người anh yêu thuộc sinh mệnh cốt nhục của mình. Mặc dầu anh quan yếu tung cánh trên bầu trời rộng lớn, nhưng chỉ cần phải có cô, “đôi cánh” của anh ấy mãi mãi đều có thể bay lượn.
“Em là đôi cánh của anh” bên trong chuỗi các tác phẩm quân nhân ái mộ nhất của tớ. Phương pháp hành văn mạch lạc, trường hợp xử lý hợp lý. Nhân đồ được tạo ra thực tế, vừa căm ghét lại không thể không yêu. Lời văn thướt tha đưa chúng ta qua các cung bậc của cảm xúc: và lắng đọng - vui tươi - bất thần - đau buồn - viên mãn. Nếu như khách hàng là một fans girl của rất nhiều anh bộ đội si tình, thì còn trông chờ gì nữa, vác xẻng lên và đào hố thôi!
Review by #Gian_Thần -fb/ReviewNgonTinh0105Bìa: #Lệ Tần*Hình ảnh chỉ mang tính chất chất minh họaCre pic: Google/huaban