Đường bá hổ và diễm thu hương

-
Tất cả toàn bộ xóm hội luật pháp Xuất bạn dạng Thế giới kinh doanh Thể thao vui chơi Lifestyle công nghệ Xe Âm nhạc Phim ảnh Đời sinh sống Sức khỏe phượt Giáo dục Ẩm thực Thời trang biến hóa số Đô thị

*

phái mạnh diễn viên Hoàng độc nhất Sơn ở trong nhà thuê tuổi xế chiều

0

Nam diễn viên Hoàng độc nhất vô nhị Sơn mướn một ngôi nhà cũ ở Tô Châu nhằm thỏa mong ước sống vào cảnh điền viên.

Bạn đang xem: Đường bá hổ và diễm thu hương

*

è cổ Bách Tường - 4 lần phá sản, xong xuôi tình chúng ta với Châu Tinh Trì

0

Bên cạnh Ngô bạo dạn Đạt, è cổ Bách Tường là bạn diễn quà của Châu Tinh Trì. Trằn Bách Tường là diễn viên, MC khét tiếng nhưng sống lận đận vị 4 lần phá sản.

*

phái mạnh diễn viên phim Châu Tinh Trì bớt 45 kg sau cơn đột quỵ

0

Cơn đột quỵ vào năm 2019 khiến nam diễn viên Lý Kiện Nhân bị liệt nửa người và không thể nói chuyện. Sau khi điều trị, anh đã có thể quay lại đóng phim.

*

lý do Vương Tinh thua liên tiếp?

0

Vương Tinh từng là công ty sản xuất đóng góp phần làm đề xuất thời kỳ oanh liệt của điện ảnh Hong Kong. Tuy nhiên, bốn duy làm phim càng ngày càng kém chất lượng khiến đạo diễn thất bại liên tiếp.

*

người đẹp phim "Ỷ Thiên Đồ Long ký" 2022 bị tiếng thẩm mỹ và làm đẹp

0

Vân Thiên Thiên với Khâu Ý Nùng đảm nhiệm tuyến cô gái chính trong "Ỷ Thiên Đồ Long ký" bản 2022. Thời hạn qua, họ vướng ồn ã động chạm dao kéo toàn thể gương mặt.

*

Trailer "Ỷ Thiên Đồ Long ký" 2022 bị chê

0

"Ỷ Thiên Đồ Long ký" phiên bạn dạng mới vị Lâm Phong, Cổ Thiên Lạc đóng chủ yếu bị review tạo hình xấu, kỹ xảo cũ, yếu hấp dẫn.

*

mỹ nhân mới của "Ỷ Thiên Đồ Long ký" bản điện ảnh

0

Nhà tiếp tế Vương Tinh vừa reviews poster phim điện ảnh "Ỷ Thiên Đồ Long ký" vị Lâm Phong, Cổ Thiên Lạc đóng góp chính. Vào đó, người vợ diễn viên con trẻ Vân Thiên Thiên gây chú ý.

*

nam giới diễn viên phim Châu Tinh Trì phục hồi sau 2 năm đột quỵ

0

Lý kiện Nhân nổi tiếng với vai diễn thuyết chị Như Hoa trong phim của Châu Tinh Trì. Anh bị tự dưng quỵ, liệt nửa người vào thời điểm tháng 7/2019.

*

hình tượng gợi cảm sửa chữa thay thế Khâu Thục Trinh

0

Khâu Ý Nùng cho biết cô như mong muốn khi được vương vãi Tinh để mắt và trao cơ hội. Ngôi sao 31 tuổi xác minh việc diễn vai quyến rũ không đơn giản và dễ dàng như đa số người nghĩ.

*

sai lạc trong đời Châu Tinh Trì

0

Châu Tinh Trì là nhân thứ truyền kỳ của ngành giải trí Hong Kong. Ông tài giỏi, nổi tiếng nhưng cũng có không ít sai lầm.

Xem thêm: Điểm Chuẩn Học Viện Báo Chí Tuyên Truyền Năm 2021 Cao Nhất Là 38,07

*

Châu Tinh Trì bớt nổi nóng lúc thấy thông thường Lệ Đề

0

Châu Tinh Trì nổi tiếng là người liên tục nổi rét với bạn diễn khiến cho trường tảo căng thẳng. Chỉ khi chạm chán người đẹp như bình thường Lệ Đề, vua hài Hong Kong bắt đầu kìm sút tính khí.

*

Lý do khiến cho nhiều người nghệ sỹ Hong Kong lâm cảnh phá sản, nợ nần

0

Đầu tư sai lầm, ngân sách hoang giá thành và áp lực chăm lo tài chính cho những người thân khiến nhiều ngôi sao 5 cánh lâm cảnh khó khăn khăn.

*

phụ nữ diễn viên "xấu độc nhất phim Châu Tinh Trì" sức khỏe kém

0

Nữ diễn viên Hong Kong Uyển Quỳnh Đan cảm giác tức ngực cho nên vì thế bà nhập viện nhằm khám sức khỏe.

*

nai lưng Hạo Dân bị hotline là ‘ông hoàng phim rác’

0

Bộ cha Trần Hạo Dân, Lâm Tử Thông, vương vãi Tinh liên tục đóng phim unique kém. Trong đó, nai lưng Hạo Dân bị chỉ trích đóng góp phim chỉ để kiếm tiền.

*

Lý kiện Nhân thế nào sau một năm bị bất chợt quỵ trong phòng tắm?

0

Sau gần một năm điều trị, Lý kiện Nhân hiện trông khỏe khoắn mạnh, tinh thần phấn chấn. Năm 2019, ông bị hốt nhiên quỵ trong nhà tắm hơi.

*

do sao Huỳnh đọc Minh nổi tiếng suốt 20 năm nhưng ko được nể phục?

0

Huỳnh đọc Minh trở nên Ảnh đế Bách Hoa 2020 nhưng mà công chúng không hài lòng. Tài tử bảo trì sự danh tiếng hơn đôi mươi năm, mà lại không được nể trọng.

*

Diễn viên è cổ Bách Tường sống kín đáo tiếng sau 4 lần phá sản

0

Sau 4 lần phá sản vì làm ăn uống thất bại, vợ ông xã diễn viên è cổ Bách Tường cùng Huỳnh Hạnh Tú hiện phù hợp với cuộc sống đời thường tuổi xế chiều.

*

bí mật dãy số "9527" trong phim của Châu Tinh Trì

0

Những khán giả yêu ham mê phim hài của Châu Tinh Trì rất có thể xem phim của ông mặt hàng chục, hàng trăm lần. Bọn họ đều thắc mắc về hàng số "9527" đặc trưng xuất hiện nhiều lần.

*

Lý kiện Nhân - a ma tơ xấu hổ vày giả gái, liệt nửa fan tuổi 59

0

Lý khiếu nại Nhân là nam diễn viên phụ thân quen mặt cùng được thương mến qua các tác phẩm của "vua hài" Châu Tinh Trì. Tuổi 59, người nghệ sỹ sống trong cảnh căn bệnh tật.

*

a ma tơ Lý khiếu nại Nhân tự dưng quỵ, liệt nửa tín đồ

0

Hình ảnh giả gái, ngoáy mũi trong phim Châu Tinh Trì đang trở thành thương hiệu khác biệt của Lý khiếu nại Nhân. Nam giới diễn viên bị bỗng dưng quỵ, dẫn cho liệt nửa bạn và thiếu tính giọng nói.