Đừng để em đi đừng để em đi

-

"Cho em gần anh thêm chút nữa" là một bản ballad hết sức ngọt ngào cùng nhẹ nhàng mà ca sĩ Hương Tràm dành riêng tặng cho khán giả nghe nhạc. Ca khúc được biến đổi bởi nhạc sĩ Tăng Nhật Tuệ.

Bạn đang xem: Đừng để em đi đừng để em đi

Lời bài xích hát cho em gần anh thêm chút nữa mang tới những xúc cảm thực sự lắng đọng trong tình yêu, đó là cảm xúc thành tâm của một cô gái, khi muốn được ở bên chàng trai mà cô gái yêu thương, đó là chút nhớ, đó là chút thương, mới xa thôi mà đã tựa như khói mây. Sau đây, mời các bạn thuộc theo dõi lời bài hát với MV đến em gần anh thêm chút nữa để ủng hộ Hương Tràm nhé

MV mang lại em gần anh thêm chút nữa - Hương Tràm


Lời bài hát mang đến em gần anh thêm chút nữa - Hương Tràm

Một chút nhớ anh đấy Một chút mơ chưa đầy Một chút thương anh nhưng xa như khói mây Một tí chút hơi ấm Một chút thương âm thầm Một chút yêu thương thôi nằm sâu như sóng ngầm Một chút nhớ thành hai Một chút mơ góp lại Một chút thế thôi nhưng mà buồn mỗi sớm mai Một chút gió thành bão giông Một chút mưa đầy biển rộng Một chút yêu thôi nhưng đau đến cháy lòng yêu là như thế dù cho là sai là thế làm sao Vẫn cứ yêu thôi với yêu đến khi tàn hơi Bao lần đã cố nhủ lòng phải quên đi cơ mà tim ơi sao mềm yếu vượt vậy Trái tim em và dòng máu rét để yêu thương anh Giấc mơ ơi ở lại bên tôi đừng tan cấp tốc Ngày mai thức giấc thấy giữa lồng ngực là hình bóng ấy Nắm tay em đừng để em đi đừng để em đi Lỡ có mặt là để yêu nhau chẳng rời xa đâu không nguy hiểm ở đây ở đây chẳng đâu xa vời đến em gần anh thêm chút nữa.

Hợp âm mang lại em gần anh thêm chút nữa - Hương Tràm

1. Một chút nhớ anh đấy, một chút mơ chưa đầyMột chút thương anh mà xa như khói mâyMột chút xíu hơi ấm, một chút hương âm thầmMột chút yêu thôi nằm sâu như sóng ngầm.

Xem thêm: Error - Bài Hát Liên Khúc Ba Miền (Phương Mỹ Chi


2. Một chút nhớ thành hai, một chút mơ góp lại Một chút yêu thương thôi nhưng mà buồn mỗi sớm maiMột chút gió thành bão giông, một chút mưa đầy biển rộngMột chút yêu thôi, mà lại đau đến cháy lòng.

T-ĐK: yêu thương là như thế, dù là không đúng thế nàoVẫn cứ yêu thôi cùng yêu thương đến khi tàn hơi Bao lần đã cố nhủ lòng phải quên điMà tim ơi, sao mềm yếu quá vậy.

ĐK:Trái tim em và chiếc máu lạnh để yêu anhGiấc mơ ơi ở lại tôi đừng tung nhanhNgày mai thức giấc, thấy giữa lồng ngực là hình nhẵn ấy.

Nắm tay em đừng để em đi, đừng để em điLỡ có mặt là để yêu nhau chẳng rời xa đâu