Đồng phục hải quân việt nam

Thời sự giáo dục và đào tạo liên kết điều đình kỹ thuật con trẻ văn hóa gia đình khỏe mạnh - Đẹp trái đất thể thao media
*

*

Cùng mày mò những ý nghĩa sâu sắc từ bộ quân phục mà những chiến sĩ thủy quân Nhân dân vn đang mặc.
*

*

Bộ binh phục của chiến sĩ Hải quân chia làm hai mùa. Mùa hè: Áo trắng, quần xanh.

Bạn đang xem: Đồng phục hải quân việt nam

*

Mùa đông: Quần xanh, áo xanh vì ngày đông mây trời cùng nước đại dương cùng một màu.

*

Mỗi chi tiết trên bộ quân phục của người chiến sĩ Hải quân, từ color áo, màu quần mang đến dải mũ đa số mang các ý nghĩa.

*

Màu white của áo tượng trưng đến mây trời, blue color của quần tượng trưng mang lại nước hải dương vì mùa hè trời và hải dương được sáng tỏ nước xanh, mây trắng.

*

Những kẻ sọc trắng bên trên măng-séc tay áo hiện đang có nền xanh đại diện cho công việc của bạn lính biển hoạt động trong đk sóng gió đại dương.

Xem thêm: Nồi Cơm Điện Cuckoo Cr 188J, Nồi Cơm Điện Cơ 1,8L Cuckoo Cr

*

Yếm vai màu xanh lá cây có sọc kẻ trắng viền quanh hình tượng của người đồng chí Hải quân yêu cầu gánh vác trách nhiệm nặng nề, trong điều kiện sóng gió biển lớn cả.

*

Yếm ngực nền xanh có khá nhiều sọc trắng biểu tượng người đồng chí Hải quân không hại gian nguy, sẵn sàng đón nhận những phong ba, bão táp, sóng gió đại dương.

*

Quân chủng Hải quân, có nhiệm vụ tổ chức, chỉ huy, cai quản lý, kiến thiết quân đội bảo đảm vùng biển khơi và thềm châu lục Việt Nam.

*

Hải quân Nhân dân việt nam có các binh chủng tàu phương diện nước, thủy quân đánh bộ, tên lửa - Pháo bờ biển, không quân Hải quân, tàu ngầm...

Theo doisongphapluat.com