Đọc truyện thích làm chuyện ấy với bạn trai

-

Giới thiệu truyện thích làm chuyện ấy với bạn trai rất hay tất cả cả clip bên dưới xem vui miệng lắm dưới đây là toàn cục câu truyện thích thú làm chuyện ấy với bạn trai hấp dẫn

*

Đọc full truyện thích làm cho chuyện ấy với bạn trai

Thịnh đóng cửa phòng lại sau lưng và nghe tiếng vợ nói: “Anh xem những con ngủ hết chưa?”. Nói đoạn Ngọc leo lên giường đắp chăn lại, chị em vừa mới tắm xong. Thịnh trả lời: “Chúng nó ngủ hết rồi, gồm chuyện gì hả?”. Ngọc đỏ khía cạnh kéo chồng nằm xuống cạnh bản thân và rỉ tai vào tai chàng. “Hôm nay em có hứng quá! bọn chúng mình…chúng bản thân yêu nha!”. Phát âm ý vợ nhưng quan sát thấy đàn bà bẽn lẽn và e thẹn giống hệt như thời còn đàn bà làm Thịnh mỉm cười. Chàng vờ vịt như thiếu hiểu biết nhiều bèn hỏi lại: “Yêu như thế nào…yêu làm cho sao?”. Ngọc gượng gạo chín cả mặt, nhưng ham ước ao trong người nàng đang dưng cao, chắc rằng do sắp đến ngày rụng trứng, cô bé úp phương diện vào ngực chồng thỏ thẻ: “Yêu là làm tình đó… biết rồi sao cứ giả bộ?” . Nghe vợ mình nói như thế, Thịnh biết là chị em đã lên cơn hứng tình rồi.

Bạn đang xem: Đọc truyện thích làm chuyện ấy với bạn trai

ĐIỀN MẬT KHẨU

Mật khẩu là:xeotocaocap.com"Viết thường"

Tuy là vợ ck đã thọ năm, tuy nhiên Ngọc với Thịnh vẫn hổ ngươi ngùng khi dùng những từ bỏ ngữ đặc biệt quan trọng để nói về bộ phận sinh dục của mình. Ngọc vào nhà tắm trút quăng quật hết áo xống và lấy loại khăn béo quấn xung quanh người, vài phút sau thiếu phụ bước ra. Cô gái thấy Thịnh open tủ táy máy rồi con quay ra chú ý vợ từ chối nói: “Hết bao rồi…anh quên không mua…hay là thôi, chúng mình nhằm ngày mai hẵng làm tình!”.

Xem thêm: Điểm Chuẩn Đại Học Ngoại Giao Năm 2021, Điểm Chuẩn Học Viện Ngoại Giao Năm 2021

*

Ngọc đang khôn xiết nứng, đàn bà có cảm hứng nước dâm trong tín đồ đang rịn ra cùng chảy xuống 2 bên háng. Nhưng nữ giới cũng chẳng thể liều lĩnh làm cho tình mà không có bao cao su. Nhì vợ ck nàng không muốn có thêm bé nữa, và phiên bản thân nàng bây chừ chỉ coi tình dục hệt như một thú vui đem đến khoái cảm và sự thăng hoa trong những cơn phấn khởi khoái đó. Sắp tới tuổi mãn kinh, khung người Ngọc trong khi hồi xuân trở lại, cô bé cảm thấy đê mê muốn của chính bản thân mình tăng dần dần và nhiều hơn nữa lúc trước. Ý nữ giới nhắc khéo chuyện gối chăn mặn nồng với chồng. Ngọc đã ko kể tứ tuần, da dẻ không thể căng tràn sức sống, khung hình mất đi phần làm sao sự quyến rũ, nhưng thiếu nữ vẫn giữ lại được tầm vóc khêu gợi. Bộ ngực phái nữ to, song bờ mông cong cong, vòng eo nhỏ tuổi nhắn và một cửa mình luôn lúc nào cũng ẩm ướt chất nhờn.

Đọc truyện người lớn thích làm cho chuyện ấy với các bạn trai bên trên giường

Sự pk giữa lý trí và cám dỗ tình dục khiến cho Ngọc chần chờ mất vài phút trước khi vấn đáp chồng. Thanh nữ thật sự vẫn ý muốn tối nay hai vk chòng ân ái với nhau và Thịnh sẽ cho nàng những cơn cực khoái ngây ngất. Nghĩ đến cảm hứng lúc sung sướng, cơ thể nàng tự nhiên thèm thuồng yên cầu và khát khao giành được những xúc cảm ấy ngay lập tức lập tức. Nhưng nữ cũng không thích làm ck hụt hẫng khi bắt chàng phải xuất tinh ra ngoài, vậy nên cuộc mây mưa giữa hai vợ ông xã nàng vẫn mất vui và rất có thể sẽ không được vừa lòng dục vọng một phương pháp trọn vẹn nhất. Cơ mà nếu để chồng nàng xuất tinh vào trong, thiếu nữ sợ sẽ sở hữu thai, vì đang đi đến ngày trứng trong người đàn bà chín, chỉ cần một chút tinh dịch cũng trở thành khiến cô gái ân hận, do nàng rất dễ dính bầu.