DIDONGHAN

Số điện thoại cảm ứng thông minh Hàn Quốc là trong số những thông tin có lợi và đặc trưng đối với mọi ai chuẩn bị sang non sông này du lịch, du học hay công tác. Cũng chính vì để liên lạc, liên kết với fan khác không tồn tại cách nào thuận tiện và gấp rút hơn là áp dụng điện thoại. Từ bây giờ hãy cùng bọn chúng mình khám phá từ A-Z về số điện thoại thông minh Hàn Quốc nhé!

Mã smartphone Hàn Quốc

Mã đất nước Hàn Quốc

Mã non sông Hàn Quốc (hay còn được phát âm là mã nước Hàn Quốc, mã vùng Hàn Quốc) là +82. Khi gọi smartphone từ quốc tế đến Hàn Quốc các bạn sẽ sử dụng đầu số hàn quốc này.

Mã vùng smartphone Hàn Quốc

Giống như nghỉ ngơi Việt Nam, mỗi khu vực vực/ tỉnh/ thành phố của Hàn Quốc cũng biến thành có một mã số điện thoại cảm ứng Hàn Quốc riêng, cụ thể:

Mã vùngKhu vực
02Seoul và một trong những phần của Gyeonggi-do (Gwacheon, Gwangmyeong và một vài ba phường của Goyang và Hanam)
031Gyeonggi-do
032Incheon và một phần của Gyeonggi-do (Bucheon cùng một vài xã hội Ansan)
033Gangwon-do
041Chungcheongnam-do
042Daejeon và một phần của Chungcheongnam-do (Gyeryong)
043Chungcheongbuk-do
044Thành phố Sejong
049Khu công nghiệp Kaesong
051Busan
052Ulsan
053Daegu và 1 phần của Gyeongsangbuk-do (Gyeongsan)
054Gyeongsangbuk-do
055Gyeongsangnam-do cùng một vài ba phường của Ulsan
061Jeollanam-do
062Gwangju
063Jeollabuk-do
064 -7xxJeju-do

Số điện thoại cảm ứng thông minh di hễ Hàn Quốc

Các đơn vị mạng di động cầm tay ở Hàn Quốc

Tại Hàn Quốc, hiện nay có 3 đơn vị mạng chính là SKT Telecom, KTF Telecom với LG Telecom. Bọn họ là những đơn vị phân phối chính thức, chuyên kinh doanh nhỏ các sản phẩm di động, cung cấp dịch vụ mạng di động, cai quản các số điện thoại ở Hàn Quốc.

Bạn đang xem: Didonghan

+ SKT Telecom

*

SKT Telecom (hay còn gọi là Tworld) là bên mạng lớn số 1 tại xứ sở kim bỏ ra và số điện thoại cảm ứng Hàn Quốc SK Telecom được hầu như người Hàn lựa chọn dùng. SKT Telecom chiếm phần 55% thị trường mạng di động Hàn Quốc.

+ KTF Telecom

KTF Telecom còn được gọi là Olleh là công ty mạng bự thứ nhì tại nước hàn với 30% thị phần.

+ LG Telecom

LG Telecom còn được gọi là U+ uplus là nhà mạng di động phệ thứ 3 tại nước hàn với thị phần chiếm 15%.

*Lưu ý: Theo cách thức chống sản phẩm hiếm Hàn Quốc, công ty viễn thông có thị trường khống chế đề nghị chịu sự điều hành và kiểm soát về giá chỉ cước. Vày đó, công ty nào tất cả thị phần càng tốt thì giá bán cước càng đắt cần giá cước dịch vụ của SKT Telecom và KTF Telecom luôn đắt hơn LG Telecom.

Đầu số điện thoại cảm ứng di động Hàn Quốc

010: từ ngày 1 tháng 1 năm 2004, đầu số điện thoại thông minh Hàn Quốc 010 được tất cả các công ty điện thoại cảm ứng di động hàn quốc phân phối, hỗ trợ và quản lý.011: Đầu sdt Hàn Quốc 011 được nhà mạng mobile SK Telecom phân phối, cung cấp và làm chủ đến ngày 31 tháng 12 năm 2003 còn kể từ ngày 1 tháng 1 năm 2004, toàn bộ các công ty smartphone di động hàn quốc đều được phép phân phối, cung cấp và quản ngại lý.012: Máy mang đến máy013xx: Mạng năng lượng điện thoại đặc biệt quan trọng (wireless,…)014xx: Giao thức Point-to-Point truy vấn số015: thương mại & dịch vụ di động: dịch vụ thương mại nhắn tin016: Tính đến trước thời điểm ngày 30 tháng 6 năm 2003 thì đầu số đt Hàn Quốc 016 được nhà mạng di động KT phân phối, cung cấp và quản lý còn kể từ ngày 1 mon 7 năm 2004, toàn bộ các công ty điện thoại cảm ứng di động hàn quốc đều được phép phân phối, hỗ trợ và quản ngại lý.017: Đầu số smartphone của Hàn Quốc 017 được công ty internet SK Telecom phân phối, cung ứng và cai quản đến ngày 31 tháng 12 năm 2003 còn tính từ lúc ngày 1 tháng một năm 2004, tất cả các công ty điện thoại thông minh di động nước hàn đều được phép phân phối, cung ứng và quản ngại lý.018: Đầu số điện thoại cảm ứng thông minh ở Hàn Quốc 018 được nhà mạng di động KT phân phối, cung ứng và quản lý đến ngày 30 mon 6 năm 2003 còn kể từ ngày 1 mon 7 năm 2004, tất cả các công ty smartphone di động hàn quốc đều được phép phân phối, hỗ trợ và quản lí lý.019: Đầu số điện thoại cảm ứng Hàn Quốc 019 được công ty internet LG U+ phân phối, hỗ trợ và làm chủ đến ngày 31 tháng 12 năm 2004 còn tính từ lúc ngày 1 tháng một năm 2005, toàn bộ các công ty điện thoại cảm ứng di động hàn quốc đều được phép phân phối, cung ứng và quản lí lý.
*

Các một số loại thuê bao di động cầm tay Hàn Quốc

Hiện nay, tại nước hàn có 2 loại thuê bao cầm tay là thuê bao trả trước cùng thuê bao trả sau. Mỗi cá nhân nước xung quanh chỉ được đăng ký một trong những thuê bao chủ yếu chủ phụ thuộc vào số Alien thẻ – chứng tỏ thư cho người nước ngoài.

+ thuê bao trả trước:

Thuê bao trả trước hay dành cho những người không mong muốn sử dụng smartphone nhiều cùng muốn kiểm soát và điều hành tốt nấc cước.

Cách sử dụng giống như thuê bao trả trước sinh hoạt Việt Nam, để bảo trì tình trạng hoạt động vui chơi của thuê bao thì mỗi tháng bạn phải nạp thẻ vào. Thông thường, giá cước của thuê bao trả trước sẽ cao hơn giá cước của thuê bao trả sau.

+ thuê bao trả sau

Thuê bao trả sau hay dành cho người có yêu cầu sử dụng điện thoại cảm ứng thông minh nhiều.

Nếu như nhằm mua số điện thoại cảm ứng thông minh Hàn Quốc trả trước, các bạn chỉ cần phải có chứng minh thư cho người nước quanh đó thì để cài thuê bao trả sau bạn cần phải có thêm cả sổ ngân hàng.

Để thực hiện thuê bao trả sau, chúng ta phải ký kết hợp đồng với nhà mạng cầm tay trong một khoảng thời gian nhất định, hay là 24 tháng và phải ném ra một khoản phí lúc đầu chi trả cho câu hỏi khai thông mạng, đóng góp bảo hiểm, dùng internet,… nếu như bạn ngừng sử dụng thương mại dịch vụ thuê bao trả trước sau khi xong hợp đồng thì chúng ta phải bồi thường cho nhà mạng theo như pháp luật trong vừa lòng đồng.

Ưu điểm của mướn bao trả sau là cước giá thành rẻ hơn cùng được mua điện thoại cảm ứng thông minh giá rẻ, thậm chí một trong những thời điểm tặng ngay lớn chúng ta còn được khuyến mãi điện thoại miễn phí.

*

Hướng dẫn cách tạo số điện thoại thông minh Hàn Quốc ảo

Để đăng ký các tài khoản mạng xã hội hay thông tin tài khoản game thường thì bạn phải nhập số smartphone để nhận ra tin nhắn/ cuộc call kích hoạt. Tuy nhiên, mỗi người nước không tính ở hàn quốc chỉ rất có thể đăng ký được một số smartphone thôi nên có 2 cách thực hiện mà chúng ta có thể lựa chọn, kia là:

Phương án 1: mượn/ xin số điện thoại cảm ứng thông minh Hàn Quốc từ các bạn bè, fan thânPhương án 2: fake số điện thoại Hàn Quốc

So với phương án đầu tiên thì phương án thứ 2 nhanh gọn, thuận tiện và về tối ưu hơn cả. Có nhiều cách tạo thành số điện thoại cảm ứng ảo Hàn Quốc. Bạn cũng có thể tham khảo một trong những hưỡng dẫn sau:

1. TextNow

TextNow là một trang web chuyên dụng dùng để chế tạo ra số điện thoại cảm ứng thông minh ảo Hàn Quốc. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể download phần mềm TextNow về điện thoại. Hiện nay nay, Textnow đã tất cả cả nhì phiên bản cho điện thoại Android với iOS.

Đầu tiên bạn phải khởi tạo một thông tin tài khoản TextNow bằng phương pháp điền vừa đủ thông tin trong những ô trống hoặc đăng ký với tài khoản social Facebook/ Gmail.

Xem thêm: Lời Bài Hát Hạnh Phúc Khi Ta Có Nhau, Lyrics, Mp3 Video, Hạnh Phúc Khi Ta Có Nhau

Tiếp đó bạn nhập mã vùng hàn quốc (82) và lựa chọn Continue rồi chứng thực tôi không hẳn là fan máy để ngừng việc tạo nên số điện thoại cảm ứng thông minh ảo.

Với số điện thoại cảm ứng thông minh ảo hàn quốc được chế tạo trên TextNow, bạn có thể sử dụng để nhấn tin nhắn, cuộc gọi.

2. Receive-sms

Receive-sms là một trang web được cho phép bạn tạo nên số smartphone ảo hàn quốc để nhấn tin nhắn. Nó cũng đã cho reviews phần mềm trên cả 2 nền tảng điện thoại Android và iOS.

Bạn vào phần All Countries rồi tìm tới phần Korea và chọn Get number.

Trang web/ ứng dụng sẽ trả về một loạt các số smartphone đang khả dụng. Bạn vừa ý với số làm sao thì nhấp vào phần Receive SMS.

Sau đó bạn sẽ được chuyển cho phần vỏ hộp thư cho của số điện thoại cảm ứng thông minh đó. Toàn bộ các lời nhắn được gửi mang lại số điện thoại thông minh ảo này các được hiển thị trên đây.

3. TextMe

TextMe là một trong ứng dụng hỗ trợ số điện thoại cảm ứng ảo bên trên nhiều đất nước trong đó bao gồm Hàn Quốc.

Để tạo nên số điện thoại thông minh ảo nước hàn trên TextMe, trước tiên bạn cần đăng ký một tài khoản hoặc rất có thể sử dụng Google, Facebook để đăng nhập.

Sau đó bạn lựa chọn một số điện thoại thông minh ảo phù hợp với nhu cầu của bạn dạng thân và chờ 15 phút nhằm số điện thoại cảm ứng thông minh được kích hoạt miễn phí.

Phần mềm này còn tồn tại các gói chế tạo sim ảo mất phí cho phép người dùng sử dụng được rất nhiều số điện thoại thông minh ảo trên một tài khoản Textme.

*

Cách gọi điện thoại cảm ứng sang Hàn Quốc

Cách gọi smartphone cho số máy bàn ngơi nghỉ Hàn Quốc

Để gọi điện thoại cho số thiết bị bàn ngơi nghỉ Hàn Quốc, bạn tiến hành theo cú pháp sau:

00 + 82 + mã vùng + số điện thoại

Trong đó:

00 là mã vùng quốc tế IDD82 là mã nước Hàn QuốcMã vùng là mã số điện thoại cảm ứng của hàn quốc ở từng tỉnh/ thành phố/ quanh vùng cụ thể. Mã vùng cầm thể bạn cũng có thể tra ngơi nghỉ bảng phía trên.Số điện thoại cảm ứng thông minh là số smartphone Hàn Quốc mà bạn cần gọi. Số smartphone Hàn Quốc gồm bao nhiêu số thì các bạn nhớ bấm đủ bấy nhiêu nhé!

Lưu ý:

Bạn hoàn toàn có thể thay mã vùng thế giới 00 bởi dấu cộng.Khi call từ nước ngoài sang nước hàn thì sẽ bỏ số 0 của mã vùng.

Cách gọi điện thoại cảm ứng cho số điện thoại cảm ứng di cồn ở Hàn Quốc

00 + 82 + mã mạng di động + số điện thoại

Trong đó:

00 là mã vùng thế giới IDD82 là mã nước Hàn QuốcMã mạng di động cầm tay là mã số smartphone của các nhà mạng khai thác. Mã mạng di động cụ thể chúng ta có thể tra làm việc bảng phía trên.Số điện thoại cảm ứng thông minh là số smartphone Hàn Quốc mà bạn phải gọi.

Lưu ý:

Bạn có thể thay mã vùng quốc tế 00 bởi dấu cộng.Khi điện thoại tư vấn từ nước ngoài sang nước hàn thì sẽ quăng quật số 0 của mã mạng di động.
*

Các số điện thoại đặc biệt quan trọng ở Hàn Quốc

100 – Trung tâm khách hàng KT101 – Trung tâm quý khách LG U+105 – dịch vụ thương mại tàu ko dây106 – Trung tâm người sử dụng SK Broadband107 – report LG U+108 – Trung tâm người tiêu dùng doanh nghiệp SK Broadband109 – report KT111 – NIS112 – Công an113 – Báo trộmMã vùng + 114 – Mục hỗ trợ (Dịch vụ tin tức Hàn Quốc)115 – KT Telegram116 – dịch vụ thương mại giờ chuẩn KT117 – Đường dây đấm đá bạo lực trường học tập (từ 2012, trước là: báo cáo xâm phạm phụ nữ)118 – báo cáo khủng tía mạng119 – cứu vớt hỏa, xe cứu vớt thương120 – thương mại & dịch vụ cuộc sống121 – báo cáo cơ quan cấp cho nước122 – Số smartphone khẩn cấp đảm bảo bờ biển123 – report KEPCO Electric125 – report buôn lậu127 – report ma túy128 – report ô nhiễm129 – cung cấp khẩn của cục Y tế và phúc lợi xã hội131 – dự đoán thời tiết132 – hành vi dân sự (Công ty cp trợ giúp pháp lý Hàn Quốc – về tranh chấp phù hợp đồng)134 – tin tức du lịch1300 – dịch vụ thương mại bưu chính1301 – thương mại dịch vụ công tố viên1330 – Korea Travel Phone – Tổng đài du ngoạn Hàn Quốc1331 – Hội đồng Nhân quyền1332 – Ban tài chính1333 – thông tin vận chuyển1335 – Trung tâm dịch vụ thương mại thông tin cộng đồng1336 – Xâm phạm tin tức cá nhân1337 – Ban an toàn quân sự1338 – Trung trọng điểm dịch vụ media và báo cáo1339 – Điều trị y tế khẩn cấp1345 – Cục quản lý xuất nhập cảnh1350 – Ban lao động1355 – thương mại dịch vụ hưu trí quốc gia1357 – cung ứng doanh nghiệp nhỏ tuổi và vừa1365 – tin tức tình nguyện1366 – báo cáo lạm dụng vào nước1369 – thông tin tài thiết yếu cá nhân1377 – ngân hàng thực phẩm1379 – Xâm phạm bất hợp lí của báo cáo sinh kế1382 – ghi nhận đăng cam kết quốc tịch1385 – báo cáo kinh doanh1388 – report ngược đãi con trẻ vị thành niên1389 – Đường dây nóng lấn dụng tín đồ già1390 – Đường dây nóng tin tức bầu cử với vi phạm1391 – Đường dây nóng sử dụng trẻ sơ sinh1398 – Đường dây nóng sử dụng trẻ em1399 – report tạp hóa không sạch sẽ sẽ141 – Phòng liên hệ (KT)182 – Đường dây nóng report lạc trẻ em em188 – Hội đồng non sông về kiểm toán và thanh tra00795 – thương mại & dịch vụ Điện tín Quốc tế00799 – thương mại dịch vụ Gọi Quốc tế1577-5432 – Trung tâm cung cấp Gia đình đa văn hóa1588-5644 – BBB không lấy phí interpreting – thương mại dịch vụ phiên dịch miễn chi phí BBB1644-0644 TV phím 3 – Trung tâm hỗ trợ người quốc tế Hàn Quốc1644-7077 – hỗ trợ tư vấn pháp luật

Số smartphone Đại sứ quán hàn quốc tại Việt Nam

Số điện thoại cảm ứng Đại sứ quán hàn quốc tại Hà Nội

Phòng lãnh sự quán nước hàn tại Hà Nội:

Điện thoại: 107 Đường Nguyễn Du, Quận 1, tp Hồ Chí Minh, Việt Nam

Thế là bọn chúng mình đã giới thiệu hết với chúng ta từ A-Z về số điện thoại cảm ứng thông minh Hàn Quốc. Hi vọng rằng những tin tức này sẽ hữu dụng với chúng ta và giúp các bạn sớm bắt nhịp với cuộc sống bên Hàn nhé! nếu bạn còn bất kể thắc mắc gì thì hãy liên hệ ngay để bọn chúng mình giải đáp cụ thể và cụ thể hơn nha.