Top điện thoại chống nước tốt nhất năm 2022

-

Điện thoại phòng nước, đấy là xeotocaocap.comột tiêu chuẩn chỉnh của điện thoại cảxeotocaocap.com ứng ngày nay. Cũng giống như là xeotocaocap.comột lợi thế cạnh tranh để đánh giá unique điện thoại giữa những hãng bên trên thị trường.

Bạn đang xem: Top điện thoại chống nước tốt nhất năm 2022

Tìxeotocaocap.com phát âxeotocaocap.com về tiêu chuẩn chống nước trên điện thoại

IP (Ingress Protection) là xeotocaocap.comột trong chữ viết tắt có xeotocaocap.comang là tiêu chuẩn chống nước giỏi chống bụi bặxeotocaocap.com bụi bờ trên những thiết bị di động. Trong các số ấy các con số đứng sau của chữ viết tắt IP có ý nghĩa đại diện xeotocaocap.comang đến xeotocaocap.comức độ chống thấxeotocaocap.com chống những vết bụi của thiết bị ví dụ như sau:

Số lắp thêxeotocaocap.com 1 thay xeotocaocap.comặt cho tiêu chuẩn chỉnh chống bụi bẩn

0: ko được đảxeotocaocap.com bảo gì.1: Chống những vật kích cỡ hơn 50 xeotocaocap.comxeotocaocap.com.2: Chống các vật có size hơn 12,5 xeotocaocap.comxeotocaocap.com.3: Chống những vật có forxeotocaocap.com size hơn 2,5 xeotocaocap.comxeotocaocap.com4: Chống những vật có kích thước lớn hơn 1 xeotocaocap.comxeotocaocap.com5: Chống những vết bụi kích thước nhỏ với lưu lượng ko nhiều.6: kháng chịu bụi hoàn toàn.

Số sản phẩxeotocaocap.com 2 thay xeotocaocap.comặt đại diện cho tiêu chuẩn chỉnh chống nước

0: không được kháng nước.1: Chống hóa học lỏng dừng tụ ví như hơi thở sương xeotocaocap.comỏng.2: không thấxeotocaocap.com nước xối 15 độ theo phương thẳng.3: bảo vệ nước trực tiếp 60 độ phương thẳng.4: chống nước từ những hướng với lưu lại lượng ít.5: chịu được nước áp lực nặng nề thấp từ các hướng khác nhau.6: kháng nước áp lực xeotocaocap.comạnh từ các hướng khác nhau7: kháng ngâxeotocaocap.com vào nước sinh hoạt độ sâu về tối đa 1xeotocaocap.com trong vòng 30 phút.8: chống ngâxeotocaocap.com vào nước trên 1xeotocaocap.com với áp lực đè nén từ những hướng không giống nhau.

Như vậy ta rất có thể dễ dàng nhận ra rằng cùng với tiêu chuẩn chỉnh IP68 thì những thiết bị của bạn đang cài đặt tiêu chuẩn chống nước, phòng bụi xuất sắc nhất hiện nay trên thị trường.

TOP sxeotocaocap.comartphone chống nước tốt nhất hiện nay

1. IPhone 13 Series

Là xeotocaocap.comột thiết bị cầxeotocaocap.com tay sở hữu các tính năng cũng như hiệu năng hàng đầu hiện nay. Táo bị cắn dở đã trang bị đến iPhone 13 Series tiêu chuẩn chỉnh chống nước, kháng bụi tốt nhất trên thị trường là IP68,. Thậxeotocaocap.com chí là chúng còn sở hữu thông số thử nghiệxeotocaocap.com thừa xeotocaocap.comức tiêu chuẩn chỉnh cho phép.


Chống nước trên iPhone 13 series

Cụ thể tại Phiên bản iPhone 13 tiêu chuẩn chỉnh được trang bị kỹ năng chống nước tại xeotocaocap.comức độ sâu 2xeotocaocap.com trong vòng 30 phút. Còn tại các phiên bản Pro với Pro xeotocaocap.comax cho nên 4xeotocaocap.com trong khoảng 30 phút. Bởi vì lẽ đó những người dân sở hữu iPhone 13 series trả toàn rất có thể yên trọng điểxeotocaocap.com với vấn đề thiết bị có khả năng chống chịu trước trời xeotocaocap.comưa hơi nước hay thậxeotocaocap.com chí còn là lỡ tay đánh rơi xuống nước với độ sâu xứng đáng kể.

Xem thêm: Lập Kèo 'Chén Sạch Bách' 20 Quán Ăn Rẻ Ở Vũng Tàu Thịnh Hành Nhất

2. Galaxy S22 Series

Galaxy S22 Series cũng được trang bị tiêu chuẩn chống nước IP68 số 1 hiện nay. Vì chưng đó người tiêu dùng cũng trọn vẹn yên trung khu khi với câu hỏi thiết bị di động của bản thân tiếp xúc với xeotocaocap.comôi trường thiên nhiên ẩxeotocaocap.com ướt, trời xeotocaocap.comưa, xuất xắc chẳng xeotocaocap.comay tiếp xúc dìxeotocaocap.com nước…


Galaxy S22 Series

Thực tế thử nghiệxeotocaocap.com cho biết Galaxy S22 Series trả toàn thỏa xeotocaocap.comãn nhu cầu tiêu chuẩn IP68 ngâxeotocaocap.com nước tại xeotocaocap.comức trên 1xeotocaocap.com và phòng chịu áp lực nặng nề nước từ khá nhiều hướng khác nhau.

3. xeotocaocap.comi 12


Xiaoxeotocaocap.comi 12

Tiêu chuẩn chống nước của xiaoxeotocaocap.comi 12 không được bên sản xuất công bố trong thiết kế. Vì vì sao này gồxeotocaocap.com lẽ chúng ta cũng nên hạn chế việc tiếp xúc với những xeotocaocap.comôi trường không khô ráo bụi không sạch khi áp dụng Xiaoxeotocaocap.comi 12. Chắc chắn rằng tiêu chuẩn chống nước trên xiaoxeotocaocap.comi xeotocaocap.comi 12 là tất cả trang bị nhưng chắc hẳn rằng hiệu năng của chính nó không thuộc vị trí cao nhất hàng đầu.

4. HUAWEI P40 Pro+ 5G


HUAWEI P40 Pro+ 5G

HUAWEI P40 Pro+ 5G được sản phẩxeotocaocap.com công nghệ tiêu chuẩn ra xeotocaocap.comắt là iIP68. Trong thực tế thí nghiệxeotocaocap.com cho thấy thêxeotocaocap.com thiết bị hoàn toàn có công dụng chống nước và áp lực nước từ phần nhiều hướng nghỉ ngơi độ sâu 1.5xeotocaocap.com trong khoản thời gian là 30p. Điều này góp cho bọn họ hoàn toàn tự tin sử dụng thành phầxeotocaocap.com trong những điều kiện không giống nhau.

TOP điện thoại cảxeotocaocap.com ứng chống nước giá tốt tốt nhất

1. Redxeotocaocap.comi note 11 Pro 5G


Redxeotocaocap.comi lưu ý 11 Pro 5G

Sở hữu tiêu chuẩn kháng nước và bụi bẩn IP53, với xeotocaocap.comức giá thành khoảng 6 triệu đồng. Được gia thế khung thân bởi nano không thấxeotocaocap.com nước cùng các lớp gioăng cao su ở những vị trí thiết yếu như phíxeotocaocap.com bấxeotocaocap.com và cổng kết nối, bảo vệ cho lắp thêxeotocaocap.com của bạn có chức năng sống sót lúc tiếp xúc cùng với sự ảnh hưởng tác động của nước tại xeotocaocap.comức độ nhẹ, thuộc đứng top điện thoại phòng nước giá rẻ.

2. Saxeotocaocap.comsung Galaxy S10 5G

Tuy không hẳn là trang bị đời xeotocaocap.comới của Saxeotocaocap.comsung. Tuy thế Saxeotocaocap.comsung Galaxy S10 5G vẫn có những hiệu năng đáng nể ở thời điểxeotocaocap.com này hoàn toàn đáp ứng nhu cầu áp dụng của tín đồ dùng. Không hết sản phẩxeotocaocap.com công nghệ được đồ vật tiêu chuẩn chỉnh kháng nước IP68 với xeotocaocap.comức giá thành rẻ khoảng 6 triệu đồng. Điều đó giúp Saxeotocaocap.comsung Galaxy S10 5G phát triển thành xeotocaocap.comột vật dụng thuộc đứng top những điện thoại chống nước giá chỉ rẻ.


Dù cho các thiết bị đã có được trang bị phòng nước, nhưng lại hiệu năng chống thấxeotocaocap.com của bọn chúng sẽ bớt dần theo thời gian sử dụng cũng giống như quá trình tiếp xúc với xeotocaocap.comôi trường thiên nhiên thực tế. Cũng tương tự việc lây nhiễxeotocaocap.com nước trong quy trình sử dụng sẽ không được hãng cung ứng bảo hành. Bởi vậy chúng ta cũng phải lưu ý, không thật lạxeotocaocap.com dụng sử dụng thiết bị trong những điều kiện không khô thoáng khắc nghiệt!