Diễn đàn sinh viên văn lang

-


Câu chuyện 7 năm trước… Từ cố gắng nỗ lực của 5 đấng mày râu sinh viên……”Ban đầu, 4rum bị các hacker đánh thường xuyên vì hy vọng thử xem IT Văn Lang nỗ lực nào.” (Lê Hữu Phước) … “Sau lúc tìm hiểu, đội “liều” giữ hộ mail về 4rum mang đến thầy Hiệu trưởng, trau chuốt ngữ điệu rồi run run nhấp vào chữ gởi, cố kỉnh là ngày hôm sau có cuộc hẹn…” (Nguyễn phái nam Lộc)


… “Ngày trước Diễn bầy đông lắm, vui lắm…” … “Cảm ơn những anh sẽ lập yêu cầu forum, đa số ngày đầu thật vất vả…” …”Mỗi lần online thì hễ tác của bản thân mình là nhấp vào Yahoo!, rồi sinhvienvanlang.com …” …”Nếu một ngày như thế nào đó không hề 4rum, chắc hẳn tôi đã là người bi quan đầu tiên…” * 80.975 thành viên * 43.305 chủ đề * 446.579 bài xích gửi
7 nămlà quãng thời gian chuyển động dài với một forums sinh viên, là 1 chặng mặt đường xa nhiều thử thách, đòi hỏi sự bền bỉ. Câu hỏi mất dần dần độ “hot” theo thời gian, rồi có thể bị triệt tiêu là quy luật phổ biến của nhiều trang mạng “ảo”. May mắn thay, Diễn bọn Sinh viên Văn Lang vẫn còn bảo trì hoạt động, tuy nhiên thời kỳ “hào hùng” nhất chỉ với viết vào nhật ký các thành viên forum…


* Về cơ cấu, Ban quản ngại trị Diễn bọn gồm 3 thành viên, dẫu vậy hiện tại, 2/3 đã ra trường, chỉ với 1 thành viên thường trực. * các thư mục bên trên Diễn bầy ít cập nhật, tài năng tương tác kém thu hút so với những thiên tài ngày càng nhiều mẫu mã của những trang social khác. * Lớp sinh viên cũ – cựu thành viên diễn đàn ra trường, lớp sinh viên mới vào ít được giới thiệu, có tác dụng quen với Diễn đàn nên mất dần dần sự tiếp nối.

Kế hoạch cải tổ Diễn đàn nằm vào chương trình công tác làm việc SV đầu xuân năm mới học của ngôi trường ĐH Văn Lang. Đồng thời, việc gia hạn và cách tân và phát triển Diễn đàn không còn chỉ cần ý chí ở trong phòng trường, của không ít người sáng sủa lập với Ban quản lí trị, đặc biệt hơn là việc đóng góp, “tiếp lửa” từ các thế hệ SV. Diễn bọn Sinh viên Văn Lang ngoài chức năng của một trang mạng buôn bản hội, này còn là ngôi nhà quan trọng của riêng biệt SV Văn Lang. Ở đây, mọi người dân có thể share tài liệu, kinh nghiệm học tập, tranh luận các vấn đề cuộc sống, tìm hiểu, đóng góp góp ý kiến để phát hành Trường, giao lưu, kết bạn. Các tình bạn, tình yêu đã tạo nên từ phần đa nickname dễ thương trên “thế giới ảo” bước thành lập và hoạt động thực. Đọc lại đầy đủ chủ đề bàn bạc trên diễn đàn năm 2010, 2011, 2012…, ta nên bật cười do nhiều đoạn trao đổi vui nhộn dai miên man của những thành viên, hầu hết hình ảnh offline của những Hội, Nhóm, giải pháp họ hotline nhau bởi biệt danh đầy trìu thích cũng khiến cho người phát âm thấy thú vị. Đã gồm thời các thành viên thiệt sự yêu forum rất nhiều!

*
Đánh lốt sinh nhật 7 tuổi, Diễn lũ Sinh viên Văn Lang chọn chủ đề CHANGE – một cột mốc chuyển mình của forum, thứ 1 về hệ thống, giao diện; sau nữa là phong phú hóa “thực đơn” forum, lâu dài ra hơn là cùng các thế hệ sinh viên bắt đầu “phục dựng” lại không khí đông đảo, vui tươi, nhiều cảm giác của Diễn bầy như đã từng có lần làm được.

Bạn đang xem: Diễn đàn sinh viên văn lang

*
Giao diện mới bắt mắt của Diễn bọn Sinh viên Văn Lang – phiên bản 2015 (trái). đồ họa Diễn bọn trên điện thoại thông minh di rượu cồn (phải)

www.sinhvienvanlang.comphiên phiên bản 2015 chạy trên ngôn từ lập trình mới (xenforo), chuyển đổi giao diện và biện pháp hiển thị nội dung, bao gồm giao diện mobile; tích đúng theo login bởi facebook, google; tích phù hợp social button (nút share mạng thôn hội) vào website; thêm kỹ năng tag tên, theo dõi, BB codes…Những tính năng được cải thiện được hướng dẫn ví dụ trên Diễn đàn.

Phiên phiên bản 2015 của Diễn bọn hướng tới niềm tin hiện đại, update công nghệ với hội nhập. Phiên bạn dạng mới đang được đưa vào hoạt động chính thức; thế tất trong quá trình sử dụng đã phát hiện, phạt sinh phần đông lỗi, bất cập. Ban quản ngại trị muốn nhận được bội nghịch hồi, góp phần từ các thành viên để tầm thường tay xây dựng, hoàn thiện Diễn đàn.

Xem thêm: Bảng Giá Dịch Vụ Nha Khoa Sài Gòn B Ảng Giá Dịch Vụ Nha Khoa Sài Gòn B

Về mặt nhân sự, tới đây Nhà ngôi trường sẽ triển khai nhận xét vượt trình hoạt động vui chơi của forum và thuộc sinh viên tìm kiếm kiếm nhân tố tiềm năng, bầu chọnBan Quàn trị Diễn bầy mới.


*
Lê Ngọc Duy (SV năm 3, Khoa kiến trúc – Xây dựng) – thành viên độc nhất vô nhị trong Ban quản ngại trị Diễn đàn.Để trở thành thành viên Ban cai quản trị Diễn đàn, các bạn cần: – Là thành viên tích cực và lành mạnh của Diễn lũ (có ít nhất 100 bài xích post trên forum). – demo sức ở vị trí Mod (quản trị một Box bên trên Diễn đàn). Trong quá trình này, ví như bạn hoạt động tốt, lành mạnh và tích cực thì sẽ lọt vào list đề cử lên Ban quản lí trị. – chúng ta trong top đề cử được demo thách năng lực trong 1 tháng. Sau đó Ban cai quản trị cùng Admin sẽ lựa chọn ra bạn có thành tích giỏi nhất. – là thành viên Ban quản ngại trị, bạn sẽ quản lý toàn thể các Box bên trên Diễn đàn; đồng thời có trách nhiệm bảo trì hoạt động của forums được ổn định, có sáng kiến thúc đẩy diễn đàn phát triển.

*
Nhà new đã được sửa sang, trang hoàng, open mong đợi gần như “người cũ” quay về hội họp, đón chờ rất nhiều thành viên new đến có tác dụng quen.Chỉ yêu cầu vào website của Diễn đàn, click vào nútĐăng ký(log in) với điền rất đầy đủ thông tin theo mẫu gồm sẵn, bạn sẽ là member mới. Hiện tại tại, Diễn bầy Sinh viên Văn Lang sẽ cóphiên phiên bản facebooknhằm không ngừng mở rộng phạm vi liên tưởng với thành viên, nhưng chuyển động trực tiếp trên forum mới có lại cho bạn những xúc cảm khác biệt, vô cùng sinh viên, hết sức Văn Lang! những khóa 18, 19, 20, đặc biệt là Khóa 21 vẫn là hầu hết thế hệ SV viết tiếp lịch sử hào hùng của Diễn bầy – một sân chơi bởi vì SV Văn Lang ôm ấp tạo dựng, giành riêng cho SV Văn Lang.

*