Dây Cáp Nối Điện Thoại Với Tivi

Kết nối điện thoại cảm ứng với truyền họa qua cổng HDMI như thế nào? công việc thực chỉ ra sao? gồm phải áp dụng thêm dây cáp liên kết không? ích lợi khi kết nối điện thoại thông minh với truyền họa là gì? thuộc xeotocaocap.com tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây!

Lợi ích khi liên kết tivi với điện thoại cảm ứng thông minh qua cổng HDMI

Phát văn bản từ thiết bị cầm tay lên tivi: liên kết Tivi với năng lượng điện thoại, chúng ta có thể chiếu màn hình smartphone lên TV, share hình ảnh, nhạc, video… từ năng lượng điện thoại, máy tính bảng lên tv để cùng các bạn thưởng thức gần như nội giải quyết trí lôi cuốn trên màn hình hiển thị lớn, không còn bị bó thon thả trên dòng Smartphone nhỏ tuổi bé. Đồng thời, bạn còn có thể xem phim, đọc báo hay chơi game trên màn hình rộng của cái tivi công ty mình.

Bạn đang xem: Dây cáp nối điện thoại với tivi

*

3 cách kết nối điện thoại thông minh với vô tuyến qua cổng HDMI

Thực tế, câu hỏi kết nối điện thoại với TV qua cổng HDMI được triển khai qua sạc cáp MHL. MHL (Mobile High-Definition Link) - chuẩn chỉnh kết nối tất cả dây được cho phép bạn chiếu hình ảnh từ một thiết bị cầm tay (điện thoại, máy vi tính bảng) có cung cấp MHL lên một màn hình hiển thị lớn ( phổ cập và được dùng nhiều nhất là truyền họa hoặc vật dụng chiếu).​

Sợi cáp MHL sẽ có một đầu gặm vào cổng HDMI (MHL), một đầu cắn vào cổng mirco USB (cổng sạc) trên điện thoại cảm ứng và một đầu gặm vào output usb trên tivi. Khi tiến hành kết nối, màn hình điện thoại sẽ được chiếu lên tivi, đồng thời điện thoại cũng biến thành được pin pin.

*

Để rất có thể thực hiện kết nối thì tivi với điện thoại của doanh nghiệp phải có hỗ trợ MHL, cùng vơi kia phải chuẩn bị dây cáp MHL. Sau đó, bạn thực hiện kết nối điện thoại với vô tuyến qua cổng HDMI theo công việc sau:

Bước 1: Ghép cáp MHL vào điện thoại: Ghép nối đầu bé dại nhất của cáp vào điện thoại

*

Bước 2: Nối đầu HDMI của dây MHL vào cổng HDMI của TV >> tiếp nối nối tiếp đầu USB vào output usb của tivi.

Xem thêm: Bài Toán Khó Lớp 1 - Bản Mềm: 29 Bài Toán Nâng Cao Lớp 1

*

*

Bước 3: Bấm nút trên Remote >> Bấm lựa chọn tín hiệu nguồn vào là HDMI/ MHL. Khi đó, chúng ta đã triển khai thành công việc kết nối smartphone với truyền ảnh qua cổng HDMI.

*

*

Lúc này, tất cả nội dung vẫn hiển thị trên điện thoại cảm ứng thông minh sẽ được trình chiếu trên màn hình hiển thị của tivi. Và bạn có thể dễ dàng coi phim, lướt web đọc báo hay gameplay trên screen lớn của dòng tivi công ty mình.

*

Khá dễ dàng để kết nối điện thoại cảm ứng với vô tuyến qua cổng HDMI phải không nào? chúng ta có thể tham khảo thực hiện. Chúc chúng ta thành công!