Đặt Que Tránh Thai Ở Tay

Que cấy tránh thai là 1 trong nang que bé dại chứa nội ngày tiết 68mg implant Etonogestrel hoặc levonorgestrel được cấy ở khía cạnh trong, bên dưới da của cánh tay. Đây là phương pháp tránh thai mới trong số những năm ngay gần đây, với kết quả tránh thai siêu cao, bình an và cực kỳ tiện lợi.

Bạn đang xem: Đặt que tránh thai ở tay

Ưu điểm của cấy que kị thai là thao tác cấy que đơn giản, hiệu quả cao khoảng 90%, thời gian kéo dãn đến 3 năm. Que cấy tránh thai cũng có nhược điểm là rất có thể xuất hiện bầm tím lại chỗ ghép que, có tác dụng phụ dịu và buộc phải đến cơ sở y tế để tiến hành thủ thuật.Có 2 các loại que ghép tránh thai phổ biến bây chừ là Femplant cùng Implanon với mức ngân sách từ 1.500.000 – 3.000.000 và cần phải có bác sĩ phụ sản để bốn vấn trình độ và lựa chọn.Địa chỉ cấy que đáng tin tưởng là tại những bệnh viện phụ sản và bệnh viện như cơ sở y tế Từ Dũ, cơ sở y tế Hùng Vương, phòng mạch Sản Phụ khoa Thiên Phúc,…
Phòng thăm khám Sản phụ khoa Thiên PhúcBệnh viện từ bỏ DũBệnh viện Hùng Vương
3.000.000VNĐ2.500.000 – 3.000.000VNĐ2.000.000 – 3.000.000VNĐ
Chi phí ghép que né thai tại các phòng khám/bệnh viện bậc nhất cung cấp thương mại & dịch vụ này

Que kiêng thai Femplant Implanon là các sản phẩm tránh bầu được nhiều phần bệnh viện hay cơ sở y tế sản phụ khoa lớn đã cùng đang triển khai. Với đây cũng đó là sự lựa chọn của rất nhiều chị em phụ nữ. Nấc độ hiệu quả của sản phẩm này đạt được lên tới mức 99,9%, tương tự với triệt sản nữ, triệt sản phái mạnh hay để vòng kiêng thai nội tiết.

Ngoài 2 thành phầm đã được đề cập, bây giờ còn xuất hiện thêm một thành phầm khác “đang có tác dụng mưa làm cho gió” và nhận thấy sự tin cẩn của chị em thiếu nữ là que ghép tránh bầu Jadelle. Đây là một trong những sản phẩm của người sử dụng Dược phẩm Bayer – Phần Lan. Tính năng tránh thai của thành phầm được ghi nhận đạt tới mức 5 năm và có thể đạt 90% rụng trứng sau khoảng 3 – 4 tuần dỡ que.

Xem thêm: Iphone Nào Chụp Hình Đẹp Nhất 2021, Mua Iphone Nào Chụp Hình Đẹp Nhất

Trong que cấy tránh thai Jadelle áp dụng nội tiết tố lebonorgestrel hàm vị 75mg/que. Lượng chất nội ngày tiết tố này sẽ giúp ức chế vấn đề rụng trứng, làm mỏng dính nội mạc tử cung và cung ứng dịch nhầy cổ tử cung quánh lại, trường đoản cú đó ngăn ngừa tình trạng thụ thai. Do sở hữu thủ thuật nhẹ nhàng, không khiến đau và ngân sách hợp lý, chị em hoàn toàn có thể hoàn toàn khi thực hiện sản phẩm.


Tóm tắt nội dung

1 1. Ưu với nhược điểm của cấy que tránh thai4 2. Phương pháp thức hoạt động của que ghép tránh thai5 3. Những chú ý quan trọng6 4. Cấy que né thai sinh hoạt đâu?6.3 khám đa khoa Đa khoa Tân Hưng

1. Ưu với nhược điểm của cấy que kị thai

Ưu điểm

Hữu ích cho những thanh nữ không thể sử dụng giải pháp tránh thai gồm chứa chất estrogen.Que cấy hoàn toàn có thể được lấy ra bất cứ lúc nào và kỹ năng sinh sản tự nhiên và thoải mái của các bạn sẽ trở lại thông thường nhanh chóng.Có thể làm giảm lượng ngày tiết hoặc giảm cực khổ trong kì ghê nguyệt.Hiệu quả kiêng thai hết sức cao, có tính năng ngay sau một một vài giờ và kéo dãn trong thời gian 3 năm.Kín đáo, không ảnh hưởng đến quá trình hàng ngày và quan hệ chăn gối.Không tác động đến câu hỏi nuôi con bằng sữa mẹ.
*
Phương pháp cấy que kị thai có kết quả lên mang đến 99%

Nhược điểm

Khi đặt que tránh thai vào, có thể xuất hiện một vài vết bầm tím, nhức hoặc sưng xung quanh mô cấy.Cần được tiến hành bởi chưng sĩ được đào tạo về cách cấy với lấy ra.