Đánh giá samsung galaxy j1

-

Galaxy J1 là model trước tiên trong cái J tự Samsung. Máy không ấn tượng ở xây đắp nhưng tiết kiệm pin và có giá tốt.

Bạn đang xem: Đánh giá samsung galaxy j1


Sự xuất hiện của J1 đã cho biết bức tranh hoàn thiện về mô hình sản phẩm điện thoại cảm ứng thông minh của Samsung. Họ đặt tên các mã sản phẩm theo vần âm J, E, A và S, trong số đó J được coi là dòng có giá tốt nhất.

*
Galaxy J1 được thiết kế theo phong cách nhỏ, giá bán tốt. Ảnh: Khương Nha.

Ở mức chi phí 2,3 triệu đồng, Galaxy J1 phải tuyên chiến đối đầu với nhiều đối thủ đến từ bỏ Microsoft, Asus, HTC, Philips.

Galaxy J1 được Samsung đầu tư khá kỹ sống mảng ứng dụng. Theo hãng này, những tuỳ biến phía bên trong và tính năng tiết kiệm pin là ưu thế bự của máy. Máy cung cấp các kết nối vận tốc cao, vày đó, việc pin rất có thể chạy 2 ngày giúp J1 sinh sản sự biệt lập với các mã sản phẩm trong trung bình giá.

So với các mã sản phẩm trước phía trên của Samsung, Galaxy J1 có thiết kế hơi không giống biệt. Nhị phần vạt trên và dưới làm cho thiết bị vóc dáng nam tính hơn. Xung quanh ra, làm từ chất liệu nhựa cứng khiến J1 chũm đầm tay, vững chắc chắn.

Xem thêm: Trường Lương Thế Vinh Công Bố Điểm Chuẩn Lương Thế Vinh, Trường Lương Thế Vinh Công Bố Điểm Chuẩn Lớp 10

Màn hình và thông số kỹ thuật của J1 ở mức vừa đủ. Với screen 4,3 inch, độ sắc nét 480 x 800 pixel, hình ảnh hiển thị trên lắp thêm chưa đưa ra tiết. Demo nghiệm thực tiễn cho thấy, những ứng dụng như nghịch game, lướt web đọc báo thực thi kha khá tốt. Máy thực hiện chipSpreadtrum hai nhân, vận tốc 1,2 GHz.

Video sau đây thể hiện rõ những điểm mạnh, yếu tự Samsung Galaxy J1. Mã sản phẩm này xứng đáng với nút điểm 7/10.


Khương Nha - Lê Phát


Samsung Lê phân phát Samsung Galaxy J1 Đánh giá bán Galaxy J1 galaxy J1 review Galaxy J1 Điện thoại giá rẻ


*

Ảnh Samsung Galaxy J1 giá bèo sắp bán tại vn

3 1 2 13

Galaxy J1 là model giá bèo mới được Samsung ra mắt tại các nơi. Model này vừa có mặt tại triển lãm Sea forums 2015 và hoàn toàn có thể được cung cấp tại vn sau Tết.

*

Samsung Galaxy J1 sẽ có được thêm phiên bản bốn nhân

1 -1 15

Một mối cung cấp tin gần cận với Samsung cho biết thêm hãng này sẽ trình làng ba phiên bản Galaxy J1 vào vào cuối tháng 2.

*

Galaxy J1 chủ yếu hãng giá hơn 2 triệu sắp lên kệ

0 8

Với mẫu J1 giá 2,29 triệu đồng, Samsung kỳ vọng chỉ chiếm nhóm smartphone giá rẻ nạm thế điện thoại thông minh cơ bản.