Đánh giá samsung galaxy a7 2016

-
So với phiên bạn dạng trước thì Galaxy A7 phiên bản 2016 đã được Samsung xây cất lại gần giống với mẫu S hơn với chuyên môn gia công cũng khá được hoàn thiện không thua kém kém. Kế bên ra, Galaxy A7 năm nhâm thìn còn được hãng sản phẩm thêm cảm biến vân tay và công nghệ sạc nhanh. Chắc chắn hẳn người nào cũng sẽ nhầm đây là một sản phẩm cao cấp khi quan sát vào phía bên ngoài của Galaxy A7 2016. Vậy nhưng mà nỗ lực biến đổi về xây dựng và một số trong những tính năng được thiết bị thêm bao gồm đủ nhằm bù lại cấu hình tầm trung của sản phẩm này ? 
Năm nay, Samsung sẽ làm đổi khác hoàn tổng thể mặt của những sản phẩm trong phân khúc tầm trung. Galaxy A7 (6) đã được thiết kế với gần như là hơn so với các dòng S cao cấp. Bao quanh là khung kim loại chắc chắn, khía cạnh trước cùng sau đều được gia công từ kính cường lực chống va đập Gorilla Glass 4, chúng đều được làm cong 2,5D xung quanh, độ hoàn thiện về mặt xây dựng trên sản phẩm này cũng khá được Samsung làm tỷ mỉ không thua thảm kém gì đối với Galaxy S7 tuyệt Galaxy lưu ý 5. Tất cả làm cho một sản phẩm rất sang trọng trọng, rất chắc chắn mặc mặc dù chỉ có mức giá ở cỡ trung bình mà thôi.

Bạn đang xem: Đánh giá samsung galaxy a7 2016


*

Samsung Galaxy A7 năm 2016 tuy có screen rộng cho tới 5,5" tuy nhiên vẫn đảm bảo an toàn cho các bạn cầm vắt khá dễ và gọn gàng vì phần viền màn hình đã có phong cách thiết kế khá mỏng. Các chi tiết bé dại khác như sở hữu loa, những phím bấm, chân kết nối cũng rất được gia công khôn xiết hoàn thiện.  

2. Thông số kỹ thuật đủ dùng.

Xem thêm: 10 Tiệm Bánh Mì Ngon Quận 1 3 Tiệm Bánh Mì Ngon Nhất Quận 1, Tp

Galaxy A7 năm 2016 được Samsung cấp dưỡng ra không giành cho những đối tượng người tiêu dùng hay chơi game nặng hoặc có nhu cầu sử dụng cấu hình cao. Do thế, thành phầm này chỉ được Samsung máy một thông số kỹ thuật ở mức vừa phải với chíp Snapdragon S615 hoặc chíp Exynos 7580 (tuỳ phiên bản), bộ nhớ lưu trữ ram là 3GB. Thực tế khi sử dụng, so với các ứng dụng thông thường thì máy diễn tả khá tốt, với vận tốc mở vận dụng nhanh, khả năng biến hóa giữ các ứng dụng quyến rũ và không hề có hiện nay tượng chậm chạp - đơ - lag.

*

Khi test với những game gồm độ hoạ nặng như N.O.V.A giỏi Asphalt 8, Galaxy A7 năm 2016 vẫn hoàn toàn hoàn toàn có thể đáp ứng cho bạn. Mặc dù chỉ dừng lại ở nấc vừa đủ nhưng thôi, nếu lưu ý kĩ thì các bạn sẽ thấy hình ảnh chuyển đụng hơi giật với không đích thực được mượt mà. Với cấu hình này, Galaxy A7 sẽ tiêu hao ít điện năng hơn cũng giống như máy cũng trở nên mát hơn khá thỉnh thoảng so sánh với Galaxy S6 hay Galaxy chú ý 5.

Tóm lại: nếu như bạn cần một thành phầm có cấu hình vượt trội để "chiến" những loại game hay áp dụng nặng thì Galaxy A7 2016 có vẻ là 1 trong những sự chắt lọc không được thích hợp cho lắm. Ngược lại, nếu như khách hàng không có nhu cầu cao về cấu hình mà chỉ thực hiện với những ứng dụng bình thường và các loại game nhẹ thì sản phẩm này trọn vẹn đáp ứng cho chính mình một bí quyết mượt mà, không chỉ có vậy máy cũng sẽ không nóng lên và thời hạn sử dụng pin cũng sẽ được xuất sắc ưu hơn. 

3. Màn hình trên Galaxy A7 2016


Khi chú ý vào thông số kĩ thuật, không ít người khá thất vọng khi Galaxy A7 2016 được trang bị màn hình 5,5" có độ sắc nét chỉ là FullHD trong lúc các sản phẩm cùng chi phí hiện này đông đảo được trang bị screen 2K (QHD). Tuy nhiên, sự việc này trọn vẹn không đáng phải lúng túng khi với kích cỡ màn hình 5,5" thì sự khác hoàn toàn giữa độ phân giải FullHD cùng 2K gần như là không không giống biệt, trong khi với độ sắc nét FullHD cũng sẽ cho thiết bị tiết kiệm năng lượng được tốt hơn.