Dac nghe nhạc lossless fx-audio x6


Mô tả

Được nghe biết với cái tên “Thiết bị chuyển đổi tín hiệu music kỹ thuật số sang AnalogDAC FX AUDIO X6 đáp ứng nhu cầu được không thiếu thốn tiêu chí mà người dùng yêu cầu về một bạn dạng nhạc rất chất lượng Lossless.

Bạn đang xem: Dac nghe nhạc lossless fx-audio x6

*

DAC nghe nhạc Lossless FX AUDIO X6

bạn cũng có thể hiểu đơn giản và dễ dàng như chúng ta nghe nhạc từ điện thoại, thì điện thoại cảm ứng thông minh đóng sứ mệnh là DAC âm thanh. Các con cpu tích hợp trên main điện thoại cảm ứng có tác dụng chuyển đổi tín hiệu từ file nhạc kỹ thuật số sang dấu hiệu analog phát trực tiếp qua loa ngoài hoặc qua cổng tai nghe 3.5”. Vớ nhiên, đây chỉ cần cách miêu tả đơn giản chức năng của DAC. Trong thực tế, DAC nghe nhạc lossless tuyệt chỉ phát huy chức năng tối nhiều khi kết hợp cùng cùng với Amply.

Ngày nay, khi công nghệ càng phạt triển, phần nhiều người có thể nghe nhạc lossless qua USB, mà lại để cảm nhận được không còn mức độ chi tiết của nhạc cố kỉnh thì cần được có DAC nghe nhạc hỗ trợ. DAC không những giúp giải thuật âm thanh mà còn khiến cho tín hiệu music đầu ra sát với CD gốc.

Với những tín đồ ngưỡng mộ nghe nhạc Lossless thì những thiết bị DAC không còn quá lạ lẫm gì. Hóa học âm vì chưng DAC FX Audio X6 mang đến đơn giản, mộc mạc, không thật khoa trương, đặc biệt phù hợp với các bạn dạng nhạc giao hưởng, trữ tình, chế tạo ra bề sâu mang lại âm nhạc đi vào lòng người.

* Ưu điểm của DAC FX Audio X6

Với kết nối đầu vào đa dạng chủng loại như cổng quang, cổng USB, cổng Coxial DAC FX AUDIO X6 thuận lợi kết nối được với những thiết bị tự động tính, điện thoại, app android box, CD, Tivi, đầu DVD, đầu box

Một điểm nổi bật nữa có tác dụng nên unique của DAC FX AUDIO X6 đó đó là các cổng kết nối đều được mạ vàng bảo đảm an toàn âm thanh khi đổi khác không bị lẫn tạp âm và không bị nhiễu khi gửi đổi.

*

Cổng Input và output của DAC FX AUDIO X6

Nhạc lossless thực tiễn là nhạc đã được RIP từ CD bằng một thuật toán sệt biệt, giúp lưu giữ được phần lớn các dải biểu hiện âm thanh. Vì vậy, để rất có thể giải mã được music lossless duy nhất thiết DAC phải bao gồm một con chip lời giải tốt. Và FX Audio X6 đã sở hữu trong số những CHIP DAC tốt nhất thế giới với một loạt những tên tuổi như: CIRRUS xúc tích và ngắn gọn (USA), VIA (TAIWAN) TEXAS INTRUMENTS (USA), TXC (USA). Đảm bảo rằng, tín hiệu bước vào và rời khỏi được xử lý gần như nguyên gốc. Không trở nên méo tiếng tuyệt bị ù xì.

Xem thêm: Đâu Là Cách Bảo Quản Rau Trong Tủ Lạnh Hiệu Quả Nhất? Cách Bảo Quản Rau Trong Tủ Lạnh Tươi Lâu Cả Tuần

*

* thông số kỹ thuật kỹ thuật của DAC FX AUDIO X6

– DAC (Chip sử dụng để conver bộc lộ digital thanh lịch analog) : CS4398 + CS8416

+ Chipset CS4398 (cirrus logic) là chip biến hóa tín hiệu tự Digital sang Analog. Tích hợp bộ xử lý Direct Stream Digital (DSD) được cho phép điều khiển âm lượng và bớt sự méo giờ đồng hồ của music mang lại quality âm thanh tuyệt vời. Chipset CS4398 còn nhập vai trò là bộ lọc âm thanh kỹ thuật số, giúp âm nhạc đầu ra chi tiết hơn.

+ Chipset CS8416 (cirrus logic) cai quản tốc độ đem mẫu, nâng vận tốc lấy mẫu lên tới mức 192kHz (một giây mang 192000 mẫu). Để dễ hiểu, các bạn tưởng tượng vào 1mm chiều dài tín hiệu, thì cpu này hoàn toàn có thể chia nhỏ 1mm thành 192000 điểm bé dại liti. Với càng chia nhỏ, đường cong music (theo biểu vật dụng hình sin) càng mềm mại, càng gần âm nhạc gốc.

– Opamp (Mạch khuếch đại): OPA2134

+ Chipset OPA2134 (Texas Intruments) cỗ khuyếch đại bộc lộ âm thanh, cung cấp đầy đủ các định dạng âm thanh unique cao. Cùng với tín hiệu nguồn vào ổn định, OPA2134 hoàn toàn có thể khuyếch đại cường độ dấu hiệu lên gấp nhiều lần mà không còn giảm hóa học lượng. Chipset này chỉ được tích hòa hợp trên những DAC nghe nhạc lossless cao cấp.

– tai nghe amp (Bộ khuếch đại tai nghe): TPA6120 + OP275

+ Chipset TPA6120 (Texas Intruments) khuyếch đại tín hiệu áp sạc ra riêng cho Headphone với việc trung thực cao, đường truyền lớn, sút tiếng ồn và cung cấp dải tần lên tới mức 120dB. Cung cấp tai nghe tất cả trở phòng từ 32Ohm – 600Ohm.

+ Chipset OP275 (Texas Intruments) amplyfier khuyếch đại biểu đạt đầu vào. Kết hợp giữa amplyfier cung cấp dẫn và ước nối JFET. Biểu đạt được khuyếch đại cùng với độ đúng chuẩn cao, độ ồn thấp chỉ với một độ mạnh tín hiệu bé dại đi vào.