Cường đô la cao bao nhiêu

-

(xeotocaocap.com) - Cường Đô La lấy vợ người mẫu nhưng lại gặp gỡ không không nhiều “khó khăn” khi bà xã sở hữu chiều cao tới 1m73.


Mới đây, Cường Đô La đăng download đoạn đoạn clip tình tứ bên Đàm Thu Trang vào tiệc thôi nôi của đàn bà Suchin nhận được sự chú ý của CĐM. Trong clip, nam người kinh doanh "cố gắng" hướng mặt lên rất cao để hôn bà xã. Phút giây này khiến cư dân mạng thích thú, hóm hỉnh bày tỏ cảm thông sâu sắc với "nổi buồn" của Cường Đô La vị lẽ bà xã của anh sở hữu độ cao “khủng” khiến cho “đại gia phố núi” lúc nào thì cũng phải “chật vật” nhằm với tới.

Bạn đang xem: Cường đô la cao bao nhiêu


*

Được biết Đàm Thu Trang sở hữu độ cao 1m73, là một trong những trong số những chân dài có tiếng trong showbiz trước khi về “ở ẩn”, trong những lúc Cường Đô La chỉ cài đặt chiều cao khiêm tốn 1m6. Hơn nhát nhau 23cm, Cường Đô La buộc phải “chới với” mỗi khi hôn vợ cũng là vấn đề dễ hiểu.


*


*

*

Cặp song thường xuyên share khoảnh khắc hạnh phúc của tổ nóng trên mạng làng hội, khiến nhiều người ngưỡng mộ. Rất có thể thấy, từ bỏ khi bắt buộc duyên vợ ck với Đàm Thu Trang, Cường Đô La càng ngày "ghi điểm" với đặc trưng người bọn ông của gia đình.

Xem thêm: 45+ Những Lời Chúc Mừng Tốt Nghiệp Độc Đáo Và Ý Nghĩa Nhất Bạn Nên Đọc


*

Về phía mình, Đàm Thu Trang cũng khá được khen ngợi bởi kĩ năng vun vun tổ ấm. Không chỉ là trong cuộc sống thường ngày thường ngày, Hoa khôi xứ lạng ta còn đồng hành với ck trong công việc, thiết kế và xây dựng và phát triển sự nghiệp khiếp doanh.


Sao 26/7: Ốc Thanh Vân khóc nghẹn, Minh Nhí cùng cả showbiz xót xa nhấn tin tang sự từ NS Bình Tinh

(xeotocaocap.com) - Dưới đó là tin sao 26/7 : Em bọn họ Kim Ngân liên tục ‘vạch trần’ Thúy Nga, tiết lộ kín ‘động trời’ ẩn dưới gây tưởng ngàng, Minh Nhí khổ sở khóc nghẹn, Ốc Thanh Vân với giới showbiz xót xa nhận tin tang sự từ bỏ NS Bình Tinh, Được hỏi lúc nào lấy vợ, Đàm Vĩnh Hưng vấn đáp một câu ‘xanh rờn’ khiến cho CĐM ngỡ ngàng…


xeotocaocap.com là trang tin tức điện tử tổng hợp. Cơ quan nhà quản: doanh nghiệp Cổ Phần Zmedia. VP: Tầng 9, số 217 phái mạnh Kỳ Khởi Nghĩa, phường 7, Quận 3, tp Hồ Chí Minh. Giấy phép số: 55/GP-STTTT. Sở tin tức và truyền thông media TP.HCM.