Cris tên thật là gì

-

Cris Devil Gamer một trong những kênh Youtube có số lượng dân cư đăng ký lớn số 1 Việt Nam. Bạn là một người liên tiếp xem những đoạn phim chơi game trên internet có lẽ rằng dã các nghe qua biệt danh Cris Phan của anh ấy tuy thế tôi nghĩ bạn vẫn chưa biết những thông tin tiểu sử của anh ấy. Hôm nay chúng ta đang cùng đi tìm hiểu coi Cris Devil người chơi là ai, thương hiệu thật là gì, quê ở đâu, hiện đang sống và làm việc ở đâu, độ cao và bà xã của Cris Devil game thủ nhé.

Bạn đang xem: Cris tên thật là gì


Tiểu sử profile Cris Devil bạn là ai? tên thật.

Tên thật Cris Devil Gamer


*
Cris Devil Gamer

Sinh ra vào một mái ấm gia đình giàu bao gồm nhưng phụ huynh đã ly hôn lúc anh chỉ mới 6 tuổi. Anh sống với bố và đã từng có lần có giai đoạn khó khăn khi doanh nghiệp của cha bị phá sản. Cuộc sống giàu gồm có cũng xen lẫn những khó khăn về tinh thần. Đã có lúc Cris Devil gamer bị trầm cảm.

Anh bao gồm tham gia Tik Tok với những video hát nhép, tình huống hài hước và cũng say mê được không hề ít sự thân thương của khán giả với 2.9 triệu con người theo dõi. Facebook của anh cũng có thể có tới 1,3 triệu người theo dõi. Sức ảnh hưởng rất mập tới cùng đồng.

Vợ của Cris Devil Gamer


*
Vợ của Cris Phan

Gặp nhau suốt trong quãng thời gian tảo phim chung tại FapTV, hai bạn đã bén duyên cùng trở thành bạn yêu. Năm 2019 họ xác nhận kết hôn về tầm thường một nhà. Sau khoản thời gian kết hôn 2 vợ chồng chuyển tới sống trong TP hồ nước Chí Minh.

Xem thêm: Ăn Gì Để Vòng 1 Nở Nang? (Chia Sẻ Thực Đơn Để Ngực To Lên Chỉ Trong 28 Ngày

Sau đây là tập phim Cris Phan diễn bình thường với Huỳnh Phương FapTV.


Sau khi kết hôn, Quỳnh anh thường xuất hiện trong các đoạn phim của Cris Phan.

Cris Phan giàu cỡ nào

Cris Devil người chơi theo đuổi về một bạn hài hước. Mọi video của anh ngoài gây sự hào hứng về cốt truyện game ngoại giả pha lẫn phần nhiều tình huống hài hước khiến người theo dõi rất ưa thích thú. Đó cũng là bí mật giúp anh biến game thủ, streamer số 1 nhiều năm liền.


*
Cris Devil trò chơi giàu khuôn khổ nào

Sở hữu 1 kênh Youtube về chủ thể game có lượng người đăng ký lớn số 1 Việt Nam. Kênh Youtube CrisDevilGamer lúc này có 9.2 triệu con người đăng ký, lượt coi tổng lên tới 2.5 tỷ. Một con số vô cùng khổng lồ. Doanh thu hàng tháng hoàn toàn có thể lên tới sản phẩm tỷ đồng. Anh vô cùng giàu nhưng bố anh còn giàu sang hơn thế. Cách đây không lâu anh có đăng tải video trên kênh của mình với title “Thăm nhà của CrisDevilGamer“.


Ngay từ đầu video, cảnh quan tại cổng nhà của anh đã khiến nhiều bạn phải choáng ngợp về độ chịu đựng chi. Cổng nhà của Cris to cùng đẹp như cung điện của vua chúa. Nhà đất của anh cũng to và đẹp như 1 tòa lâu đài. Nhưng mà anh cũng chia sẻ rằng, đó là “Ba mình giàu … nhưng chính là tiền của ba, không phải là tài chính mình“.

Sau sẽ là những khoanh vùng vô thuộc tiện nghi của tòa nhà như tầng hầmcó quầy bar và phòng thu âm của streamer, trong nhà xây dựng luôn luôn thang máy, tất cả phòng xông hơi, hồ bơi,….