Ánh Hồng Food

 

*


Trsống thành công ty số 1 siêng hỗ trợ những bữa tiệc phụ dinh dưỡng cùng quan trọng cho những người chi tiêu và sử dụng cả nước.

Bạn đang xem: Ánh hồng food


Phát triển bền bỉ dựa trên nền tảng gốc rễ Đạo đức, tiếp tục đưa về hầu hết sản phẩm Tin cậy - Thơm ngon - Dinc chăm sóc cùng Bữa prúc cần thiết có tác dụng thích hợp trẻ em cùng mái ấm gia đình ở ngôi trường học, ở trong nhà, làm việc khu vực vui chơi và giải trí cùng nơi làm việc. AHF tìm mọi cách share thành công với những người cộng sự, cải thiện cuộc sống nhân viên, vì ích lợi xã hội.


 

*


Lúc bấy giờ, AHF đang sở hữu Nhà trang bị sản xuất văn minh tại KCN VSIPhường 1 cùng với diện tích 10.000mét vuông có chức năng đáp ứng rộng 16.500 tấn thành phầm các một số loại tưng năm, đây là chỗ tiếp tế bánh Flan mập và tiến bộ tuyệt nhất Việt Nam. Với vốn đầu tư chi tiêu rộng 100 tỷ việt nam đồng, Nhà thứ AHF được đầu tư công nghệ tiên tiến với đồng điệu, vận dụng khối hệ thống tiêu chuẩn ISO 22000:2018 và tiến trình kiểm soát điều hành nghiêm ngặt vào phân phối thực phẩm theo tiêu chuẩn HACCPhường – nhằm mục tiêu bảo đảm an toàn an ninh dọn dẹp thực phẩm và sản phẩm bao gồm chất lượng tốt nhất có thể đến người tiêu dùng và quý khách hàng.


DÒNG DINH DƯỠNG

Dòng sản phẩm bổ dưỡng Flan, Sữa chua, Pudding được gia công từ bỏ trứng tươi cùng sữa nguyên ổn hóa học 100% cung cấp các hóa học bồi bổ nhỏng Lysine, Taurine, Phốt Pho, Omega 3, DHA, Canxi, Sắt, Vitamin A,D,E.... là những chất cực kỳ đề nghị cho việc trở nên tân tiến của trí não cùng thể chất.

Xem thêm: Red Velvet Thành Viên: Profile, Tiểu Sử, Chiều Cao Của Red Velvet


DÒNG NĂNG LƯỢNG, CHẤT XƠ

Dòng sản phẩm bổ dưỡng Flan, Sữa chua, Pudding được gia công từ bỏ trứng tươi với sữa nguyên chất 100% cung cấp các chất dinh dưỡng nlỗi Lysine, Taurine, Phốt Pho, Omega 3, DHA, Canxi, Sắt, Vitamin A,D,E.... là phần đa chất hết sức cần cho việc phát triển của trí não và thể chất.


KÊNH SIÊU THỊ

Sản phđộ ẩm của Ánh Hồng Food đang có mặt nghỉ ngơi toàn bộ những khối hệ thống siêu thị bự nhỏ bên trên toàn nước nhỏng - Sài gòn Co.op, Aeon, BigC, Lotte Mart, Mega, Emart, Bách Hoá Xanh, VinMart, Satra, Family, B"S Mart....


KÊNH BÁN LẺ TRUYỀN THỐNG

Ánh Hồng Food còn có hệ thống 47 hãng sản xuất, 15.000 cửa hàng kinh doanh nhỏ bự bé dại bên trên các thức giấc thành khắp toàn quốc, cung cấp gần như sản phẩm tươi sạch, bổ dưỡng đến tận tay quý khách hàng.


KÊNH TRƯỜNG HỌC

Ánh Hồng Food vẫn xuất hiện tại hơn 1500 ngôi trường Mầm non, Tiểu học, hệ thống các ngôi trường Quốc tế với Trung học cơ trực thuộc hơn 20 tỉnh thành trong những số ấy triệu tập lớn nhất tại TP HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Cần Thơ, Vũng Tàu, Khánh Hòa, TP Đà Nẵng, Huế..


KHU CÔNG NGHIỆP

Ánh Hồng Food đáp ứng cho những SAcông nhân cùng với từng đơn hàng có số lượng lên đến hơn 30.000 thành phầm cơ mà vẫn bảo đảm an toàn được chất lượng nhỏng KCN Pouyuen, Teakwang Vina Đồng Nai, Tây Ninh, Tiền Giang…