Công ty sam sung việt nam

-

website này sử dụng các Cookies để cá thể hóa yên cầu của bạn, so với lưu lượng truy vấn trang web cùng theo dõi các mặt hàng được giữ giàng trong giỏ sản phẩm của bạn. Bằng cách nhấp vào CHẤP NHẬN hoặc thường xuyên duyệt trang web, bạn chấp nhận với việc sử dụng các Cookies của chúng tôi. Tìm kiếm hiểu chính sách Bảo Mật của shop chúng tôi tại đây.

tìm hiểu thêm
*
*

*
*

*
*

*
*

*
*

Nếu không có sản phẩm này, phiếu áp dụng chính sách ưu đãi giảm giá hoặc mã tặng thêm không thể được áp dụng.Bạn có chắc hẳn rằng muốn xóa sản phẩm này?


Dịch vụ xeotocaocap.com và thông tin tiếp thị, thông báo sản phẩm và thương mại & dịch vụ mới tương tự như các ưu đãi, sự khiếu nại và bạn dạng tin quánh biệt.

Bạn đang xem: Công ty sam sung việt nam


Kiểm tra Ưu tiên

Hãy giúp cửa hàng chúng tôi đưa ra các lời khuyên phù hợp bằng phương pháp cập nhật sở thích về sản phẩm của bạn.


Galaxy S21 Ultra 5GGalaxy Note20Điện thoại Galaxy A31The FrameThe FreestyleMáy Giặt AddwashTủ giá Twin Cooling Plus

Hoàn tiền 2 Triệu khi thanh toán giao dịch qua MoMoTích lũy 10% xeotocaocap.com Rewards và khuyến mãi voucher 1/2 mua Galaxy Watch4 Classic" data-mobile-description="Ưu đãi thêm 2 Triệu hoặc tặng ngay Galaxy Buds2, thu cũ thay đổi mới cung ứng thêm 4 Triệu*Hoàn chi phí 2 Triệu khi giao dịch thanh toán qua MoMoTích lũy 10% xeotocaocap.com Rewards và tặng ngay voucher 50% mua Galaxy Watch4 Classic">


Linh hoạt thiết kế, đậm chất ngầu riêng bạn" data-mobile-description="Linh hoạt thiết kế, đậm chất ngầu riêng bạn">


6.9TR. Ưu đãi trực tiếp 1TR, tặng Galaxy Buds Pro bluetooth không dây Trio 500.Áp dụng mang lại 10.4.2022" data-mobile-description="Đặt Trước nhận cỗ quà 6.9TR. Ưu đãi trực tiếp 1TR, tặng Galaxy Buds Pro với bluetooth không dây Trio 500.Áp dụng mang lại 10.4.2022">


Galaxy S22 UltraGalaxy S22 UltraUnbox và DiscoverUnbox & DiscoverBESPOKEBESPOKESmart Monitor M8Smart Monitor M8

liên quan search

Galaxy S21 Ultra 5G Galaxy Note20 Điện thoại Galaxy A31 The Frame The Freestyle sản phẩm công nghệ Giặt Addwash Tủ giá buốt Twin Cooling Plus

*Hình ảnh được mô phỏng cho mục tiêu minh họa. 

**Màu và mã sản phẩm máy gồm thể thay đổi tùy theo non sông hoặc nhà cung ứng dịch vụ. 

*** Galaxy A53 5G được tiến công giá chuẩn IP67. Hiệu quả dựa trên các điều kiện thử nghiệm ngâm trong nước ngọt với độ sâu lên đến 1m trong thời hạn tối đa là 30 phút. Chỉ bình yên với nước gồm áp suất thấp. 

*Tính năng Galaxy S22+

*Hình ảnh mang tính tế bào phỏng. Màu sắc của thành phầm tùy thuộc vào nước nhà và đơn vị cung cấp.

*S Pen Fold Edition được bán riêng với chỉ tương thích với Galaxy Z Fold3 5G.

*Hình hình ảnh hai điện thoại Galaxy Z Fold3 5G cùng S Pen Fold Edition được mô phỏng cho mục tiêu minh họa.

Xem thêm: Gấp Giấy Origami Hoa Hồng Ma Thuật" Từ Cách Gập Giấy Origami

*Video về điện thoại cảm ứng Galaxy S21+ 5G màu sắc Tím Đam Mê cùng Galaxy S21 5G màu Phantom Pink được mô phỏng nhằm mục đích minh họa.

*Hình ảnh chỉ mang ý nghĩa chất minh họa. Hình ảnh thực tế có thể khác nhau.

*Hình ảnh mười một dế yêu Galaxy S20 sắt đứng trực tiếp trong một vòng tròn được mô phỏng cho mục tiêu minh họa. 

*Hình ảnh được tế bào phỏng. Màu sắc có thể đổi khác tùy trực thuộc vào nước nhà hoặc công ty cung cấp. Galaxy A52 and Galaxy A72 được xếp thứ hạng IP67. Dựa trên các điều khiếu nại thử nghiệm ngâm trong nước làm việc độ sâu lên tới mức 1 mét trong tối đa 30 phút. Tránh việc sử dụng ở bãi biển, bể bơi và nội địa xà phòng. Vào trường hợp làm đổ chất lỏng gồm đường vào năng lượng điện thoại, vui mừng xả thiết bị bởi nước sạch, tránh triệu chứng đọng nước khi ấn vào các phím. Chỉ bình yên đối với áp lực đè nén nước thấp. Áp lực nước cao như làn nước chảy hoặc vòi vĩnh hoa sen rất có thể làm hư thiết bị.

*Hình ảnh Tủ giá BESPOKE 4 Cửa, BESPOKE 1 cửa và BESPOKE 2 Cửa phòng Đông bên dưới được mô bỏng cho mục đích minh họa.