Cơn sốt hậu duệ mặt trời

-
song Joong Ki, mỹ phái nam của bộ phim truyền hình gây sốt toàn châu Á “Hậu duệ mặt trời”, sẽ khiến tín đồ nữ “đứng ngồi không yên” lúc tung ra tập ảnh đen trắng. Vẻ đẹp tự nhiên và khuôn mặt baby của nam nhi đại úy làm cho người ái mộ không thể tránh mắt.

Bạn đang xem: Cơn sốt hậu duệ mặt trời

*

Lần đầu tiên nữ diễn viên xinh đẹp tuy vậy Hye Kyo thông báo về phần nhiều đồn đoán quanh quan hệ giữa cô và đàn ông đồng nghiệp nhát tuổi, tuy nhiên Joong Ki. Nhì người đã tạo ra một cặp tình nhân tuyệt đẹp nhất trong bộ phim truyền hình "Hậu duệ mặt trời".

Nhờ thành công xuất sắc của bộ phim truyền hình truyền hình xứ Hàn “Hậu duệ khía cạnh trời”, chiếc tên song Joong Ki đang nổi danh khắp châu Á và các hợp đồng quảng cáo khủng bở cũng tìm tới với anh. Đổi lại, song Joong Ki phải chung sống với đều tin đồn, sự soi mói quá mức của truyền thông…
*

phụ nữ diễn viên khét tiếng của nước hàn - tuy nhiên Hye Kyo khen bạn diễn của cô ý trong bộ phim truyện “Hậu duệ mặt trời” rất bọn ông cho dù sở hữu khuôn mặt baby. Hình ảnh chung song và số đông sự trùng hợp bất thần giữa hai fan vẫn đang làm fan “bán tín cung cấp nghi” họ là một trong cặp.
*

trong những ca khúc “hot” duy nhất của bộ phim truyền hình “Hậu duệ phương diện trời” đã dính nghi hoặc đạo nhạc. Bộ phim truyền hình truyền hình này đã đến những tập cuối nhưng sức nóng của nó vẫn chưa hề giảm sút.

Xem thêm: Hậu Cần Công An Nhân Dân - Điểm Chuẩn Và Các Trường Đào Tạo

*

cho dù người quản lý của hai ngôi sao sáng nổi tiếng song Hye Kyo và tuy vậy Joong Ki vẫn lên tiếng từ chối chuyện hai tín đồ cặp kè, tuy nhiên hình ảnh chụp tầm thường của đôi bạn “Hậu duệ khía cạnh trời” do chính tuy nhiên Hye Kyo chuyển lên trang cá nhân vẫn khiến fan hâm mộ “đứng ngồi ko yên”.
nam diễn viên xứ Hàn, song Joong Ki, bạn đang có tác dụng "điêu đứng" trái tim của tín đồ nữ bên trên toàn châu Á qua bộ phim truyền hình "Hậu duệ khía cạnh trời" vừa được chọn là đại sứ du ngoạn của nước này.
Người tạo nên kịch bạn dạng lãng mạn, và lắng đọng cho bộ phim truyền hình gây chú ý “Hậu duệ mặt trời” (Descendants of the Sun) đó là nữ người sáng tác trẻ Kim Eun Sook. Cô cũng là người tạo nên bộ phim truyện truyền hình tâm lý tình cảm lãng mạn trước đó của Hàn “Secret Garden”.
xung quanh hai diễn viên thiết yếu của bộ phim truyền hình là tuy vậy Hye Kyo và tuy vậy Joong Ki, "Hậu duệ khía cạnh trời" còn tương đối thành công trong bài toán tuyển lựa chọn dàn diễn viên phụ cho phim. Con gái diễn viên 24 tuổi Kim Ji Won là trong những yếu tố phụ tạo sự sự tuyệt vời cho cỗ phim.
bộ phim truyện truyền hình của nước hàn mang tên “Hậu duệ của phương diện trời” (Descendants of the Sun) đã trở thành bộ phim có tỉ suất các bạn xem đài tối đa tại Hàn Quốc trong tầm 4 năm trở về đây. Bộ phim truyền hình cũng đang tạo ra cơn sốt tại mọi châu Á.
Sau tin đồn là bạn trai của mỹ nhân sở hữu khuôn mặt “mộc” đẹp nhất xứ Hàn - song Hye Kyo, mỹ phái nam của bộ phim truyền hình gây sốt tại châu Á - “Hậu duệ phương diện trời” tuy nhiên Joong Ki lại bị đồn là chúng ta trai của cô gái diễn viên xứ Đài - Lâm vai trung phong Như.
Ngày từ bây giờ 21/3, thay mặt đại diện của song Hye Kyo đang lên tiếng phê chuẩn về tin đồn thổi nữ diễn viên xinh đẹp đang hò hẹn “bí mật” với bạn diễn trong tập phim “Hậu duệ của khía cạnh trời”.