Cơn lốc tình yêu

-

vn2 Vietsub Thuyết minh Lồng tiếng Phim Loc xoay Tinh Yeu tap 1 HD


Bạn đang xem: Cơn lốc tình yêu

PhimLốc Xoáy Tình Yêu, ngay lập tức từ tựa đề bạn cũng có thể hình dung được tình tiết trong phim, người ta thường nói tình đầu thường dang dở dẫu vậy rất đẹp, liệu nó sẽ đẹp hay khiến cho con người tới buổi xế chiều gặp mặt nhiều phiền muộn? mối tình đầu thường để lại không ít xúc cảm cho những người trong cuộc vì những ngây thơ vụng lẩn thẩn lúc new biết yêu. Dù niềm hạnh phúc hay khổ đau, dù cụ tay viên mãn hay chia phôi trong nước đôi mắt thì ái tình đầu vẫn là một ký ức thật đẹp, thật lung linh mỗi một khi nhớ về. Mặc dù vậy có một điều thiết yếu phủ nhận, tình đầu ko thành thường khiến cho trái tim ray rứt và cực nhọc quên hơn cả. Chính vì vậy mà lại nỗi đau quá khứ vẫn chưa hề nguôi ngoai trong tâm địa ông chảy Ning dù tuổi đã xế chiều, dù ông đang sẵn có một gia đình hạnh phúc. Rồimột ngàynọ, vô tình phát hiện tại Ping Tong – cô bé mới vào doanh nghiệp xin việc đó là con gái của tín đồ mình yêu lúc xưa, ông đã mất lòng góp cô dù thân phụ Na, con trai ông có xích míc với Ping Tong ngay lập tức lần đầu chạm chán mặt…

Mối tình đầu thường nhằm lại không hề ít xúc cảm cho tất cả những người trong cuộc vì chưng những ngây thơ vụng ngây ngô lúc mới biết yêu. Dù niềm hạnh phúc hay khổ đau, dù nạm tay thỏa mãn hay li biệt trong nước mắt thì tình yêu đầu luôn là một ký ức thật đẹp, thật lung linh mỗi một khi nhớ về.

*

Thế nhưng gồm một điều cần yếu phủ nhận, tình đầu không thành thường khiến cho trái tim ray rứt và nặng nề quên rộng cả. Chính vì vậy nhưng nỗi đau quá khứ vẫn chưa hề nguôi ngoai trong lòng ông tung Ning dù tuổi sẽ xế chiều, mặc dù ông đang xuất hiện một gia đình hạnh phúc. Rồi một ngày nọ, vô tình phát hiện Ping Tong – cô gái mới vào doanh nghiệp xin việc chính là con gái của tín đồ mình yêu khi xưa, ông đã mất lòng giúp cô dù phụ vương Na, con trai ông có mâu thuẫn với Ping Tong ngay lần đầu gặp mặt.

Vốn là một người bầy bà sắc sảo và khôn ngoan, bà An Ka mãng cầu – bạn vợ bây giờ của ông tung Ning quá sức hiểu rằng sự niềm nở của chồng dành tình nhân cũ. Tức giận, bà ta quyết tâm tìm mọi cách để vạch è cổ những kín đáo mà ông xã bà một đời đậy giấu…

Cơn lò xo củatình yêuvà hận thù thời trước không ngăn được những mối tình trong sáng, và lắng đọng của nuốm hệ trẻ. Sự lương thiện, tâm thành của Ping Tong sẽ dần dần chinh phục trái tim phụ vương Na. Tình yêu cứ cầm cố nhẹ nhàng nảy nở giữa hai trái tim son trẻ. Mặc dù thế mẹ và anh trai Pei De của cô ý lại ra mức độ cản trở quan hệ này. đồng thời đó, chàng trai Pei De cũng đang có tương đối nhiều mâu thuẫn với phụ vương Ruo, một cô gái nhà nhiều kiêu căng, đỏng đảnh, và cũng là em gái cha Na.

Cuộc đời của ông tan Ning thật sự chứa đựng những bí ẩn gì? gặp phải sự bội nghịch đối kịch liệt của gia đình,chuyện tìnhcủa phụ thân Na với Ping Tong vẫn đi về đâu? cơn sốt hận thù của rứa hệ trước liệu có buông tha đến tình yêu vừa chớm nở của các người trẻ, cùng đón coi Phim Loc luân chuyển Tinh Yeu


Xem phim lốc xoáy Tình yêu tập 1 xứ sở của những nụ cười thân thiện thái lan vn2 HD

Phim Loc luân chuyển Tinh Yeu cảm tình - vietsub thuyết minh lồng giờ đồng hồ hay


Xem thêm: Xem Phim 13 Reasons Why Phần 2 ) Tập 3, 13 Lý Do Tại Sao (Phần 2)

Sử dụng trình để mắt Google Chrome để có trải nghiệm cực tốt trên xeotocaocap.com, thiết lập Google Chrome bấm (vào đây)
Khi tìm kiếm kiếm bên trên Google, vui tươi thêm "vn2" hoặc "xeotocaocap.com" vào sau thương hiệu phim yêu cầu tìm kiếm. Thanks !