Winx club

-

Bloom là công chúa của Domino, cũng là một trong những tiên thanh nữ bảo hộ. Bloom là giữa những thành viên sáng lập đội Winx  và được công nhận như nhóm trưởng. Đồng thời Bloom cũng chính là học sinh trên trường Học viện Alfea giành riêng cho các tiên đàn bà và cũng là bạn canh gác  Dragon’s Flame. Là nhân vật bao gồm của Winx Club, Bloom được ra mắt đầu tiên. Trong khi cô cũng là bạn thời thơ dại của Selina, nhân đồ vật phản diện tại season 6.

Bạn đang xem: Winx club

Giới thiệu

• thương hiệu gọi khác: Công chúa Bloom của Domino, Tiên nữ của Dragon’s Flame

• Chủng tộc: Tiên nữ

• Giới tính: Nữ

• Tuổi: 16 (season 1)

• Sinh nhật: 10 tháng mười hai

• Biểu tương: con rồng 

*

• Sức mạnh: Dragon’s Flame, lửa, sức mạnh tiên nữ, chữa bệnh (season 2 và 4)

• Nghề nghiệp: Tiên nữ bảo hộ (season 1 tới hiện tại), giáo viên (season 4 tập 1 và 2), chủ cửa hàng Love và Pet (season 4), hầu bàn quán cà phê (truyện tranh)

• Quê hương: Domino

• Gia đình: Oritel và Marion (cha mẹ ruột), Mike và Vanessa (cha mẹ nuôi), Daphne (chị gái)

• Mối quan lại hệ: Sky (người yêu/hôn phu), Andy (bạn trai cũ), Selina (bạn thuởi nhỏ), Greta (cấp trên, trong truyện tranh)

• Bạn thân: Stella

• Vật nuôi: Thỏ Kiko, rồng Buddy, mèo Ron, cừu Belle

• Pixie: Lockette, pixie của những cánh cổng

• Selkie/người cá: Serena, người gác cổng Domino

• Thú tiên: Elas kì lân

• Đồ ăn uống ưa thích: Pizza

• Màu sắc ưa thích: Đỏ

• Sở thích: Đọc sách về các tiên nữ

• Dòng nhạc ưa thích: Pop

• Thể loại phim ưa thích: Hài hước, lãng mạn

Tính cách

Bloom được diễn đạt như một cô bé không mấy vững rubi trong season 1, bởi vì cô ko thực sự hiểu đúng bản chất từ đâu mà lại mình sở sức mạnh kì lạ này cũng như bạn dạng thân vốn là ai. Sau đó, lúc Bloom biết rằng phiên bản thân bản thân là tiên nữ, cô càng hiếu kỳ hơn về thừa khứ của chính mình và luôn khao khát biết được phụ huynh ruột bản thân là ai. Tuy vậy Bloom lại dễ dàng chạy trốn trọng trách khi cảm thấy nó quá khó khăn, mặt khác cô cũng chính là một cô gái thiếu kiên nhẫn, bướng bỉnh cũng giống như thiếu bình tĩnh. Trong vài thời điểm, Bloom thể hiện phiên bản thân là một cô nàng bốc đồng, khiến đồng đội và phiên bản thân lâm vào nhiều tình huống tồi tệ mà từ đấy cô đúc rút được kinh nghiệm tay nghề cho bản thân. Sức khỏe của cô cũng là khởi nguồn của rắc rối. Dragon’s Flame đã giúp Bloom trở thành tiên phái nữ mạnh nhất dải ngân hà Magic, cũng luôn khiến cô đổi thay tiêu điểm tấn công của nhóm Trix, Darkar, Valtor với các phù thủy Nguyên tổ.

Mặc dù bạn dạng thân có tương đối nhiều sai sót, Bloom lại sở hữu một trái tim vàng. Cô thân thương tới tất cả bạn bè, đồng minh, gia đình, thậm chí cả các con vật và thực đồ vật một cách sâu sắc. Trong sâu thẳm vai trung phong hồn, cô luôn luôn sẵn sàng giúp sức và chiến đấu vày những gì mình thân thiện và bảo vệ. Lòng vị tha, sự quan liêu tâm, dũng cảm và tài chỉ huy đã khiến cho mọi bạn xung xung quanh luôn giúp sức khi cô bắt buộc đến.

Bloom hắc ám

Khi trong tinh thần Bloom hắc ám, Bloom biến một con fan xấu xa, luôn luôn trung thành với Chúa tể Darkar và tuân theo mọi nghĩa vụ gã ta chuyển ra. Bloom luôn cô lập bản thân, đổi thay con tín đồ vô tâm, tinh quái mãnh, gian manh, thiếu thiện trí, ích kỉ và không có lòng trắc ẩn. Để trình bày lòng trung thành với chủ với Darkar, Bloom đã đánh tráo mảnh Codex từ bỏ Alfea. Bloom hắc ám lộ diện trong tía tập cuối của season 2, khi Darkar phát chỉ ra rằng gã cần sức mạnh của tia nắng và bóng tối để có được quyền uy buổi tối thượng trường đoản cú Relix.

Nhờ bao gồm Sky, khi anh thú nhấn rằng bản thân yêu Bloom từ tận đáy lòng, cô sẽ thức tỉnh và thực hiện sức mạnh của bản thân để giải thoát số đông người đang bị Darkar thao bí bằng sức khỏe của gã, bao gồm cả bản thân mình. Bloom trả lại sức khỏe cho Relix, vào vai dạng Charmix cùng nhóm Winx, tàn phá Darkar và pháo đài trang nghiêm của gã.

Nhóm Winx

Trước khi gia nhập

Bloom là phụ nữ thứ của vua Oritel và vợ Marion của Domino, em gái của công chúa Daphne, tương tự như là bạn canh gác Dragon’s Flame, điều cơ mà Daphne truyền lại mang lại cô cơ hội cô hạ sinh.

Khi còn bé, vương quốc Domino đã bị Phù thủy Nguyên tổ, Valtor thuộc Mandragora tấn công, nhấn chìm trong tuyết, Domino thất thủ, phát triển thành vùng đất chết. Trước sự việc nguy kịch và cảm thấy được sức khỏe trong mình sẽ dần suy yếu, Daphne đang gửi Bloom tới Trái Đất để bảo đảm cô ngoài sự săn đón của bầy chúng.

Tại Trái Đất, Bloom đã mở ra trong một tòa nhà vẫn cháy mà lại ông Mike, tía nuôi của cô, vốn là một lính cứu vớt hỏa, đang thi hành nhiệm vụ. Mike đã cứu vãn Bloom thoát ra khỏi tòa nhà, mang cô về cùng đã cùng vợ là Vanessa, một người cung cấp hoa, nuôi nấng cô như bé ruột. Bloom phệ lên mà không hề nhớ chút gì về quốc gia Domino, phát triển thành một nhỏ người bình thường và không còn biết mình thực sự là ai. Khi còn nhỏ, Bloom nghịch thân cùng với Selina, cùng mọi người trong nhà chơi tại Forest of Flowers. Trong tập “An expected event”, Bloom đã gặp Kiko và biểu lộ thái độ thù hằn với, Mitzi. Dường như Bloom còn hẹn hò với chàng trai tên Andy khi còn ở Trái Đất.

Season 1

Câu chuyện bước đầu khi Bloom vẫn trong kì nghỉ ngơi hè và sẵn sàng tận hưởng thời gian này tại công viên ở Gardenia, vị trí mà cô chạm chán Stella, một nữ tiên và cũng là người khuyến khích Bloom tới Alfea, ngôi trường dành cho tiên nữ. Bloom đã vào được Alfea cùng với sự giúp sức của Stella cùng ở bình thường phòng cùng với Flora, Tecna và Musa. Stella vẫn đề nghị ra bên ngoài chơi và ăn pizza, món ăn truyền thống của vương quốc Callisto, quê hương của công chúa Varanda (người nhưng mà Bloom vẫn đóng giả).

Trong lúc đang điện thoại tư vấn món, Bloom cố gắng sử dụng smartphone để liên lạc về nhà tuy nhiên nó không hoạt động. Tecna đã thế lấy với cười rằng dế yêu này sẽ quá “cổ” ở đây trước sự kinh ngạc của Bloom khi giải thích rằng đây là mẫu điện thoại cảm ứng mới tốt nhất tại nước nhà cô. Trong những khi Tecna xin lỗi, cô cũng đã nhận được ra rằng technology trên Trái Đất cải tiến và phát triển chậm hơn so với Magix. Cũng nhằm bù đắp cho bài toán vừa làm, Tecna đã mang lại Bloom mượn thẻ điện thoại thông minh và call cho mẹ cô.

Không lâu sau khoản thời gian gọi điện cho mẹ, Bloom sẽ trông thấy Knut, tay sai của cục ba phù thủy – đội Trix, tức thì lén lút đi theo và phát chỉ ra rằng chủ yếu nhóm Trix đang sai Knut tấn công Stella tại Gardenia. Cơ mà nhóm Trix đã phát hiển thị Bloom và tiến công cô bởi vì theo dõi họ. Như mong muốn thay, Stella, Flora, Musa cùng Tecna tới cứu giúp Bloom kịp thời. Cũng tại dịp này, Bloom thú nhấn rằng mình không hẳn Varanda đến từ Callisto, mà đến từ Trái Đất. Sau cuộc tấn công của group Trix, Hiệu trưởng Faragonda dần chú ý tới team Winx. Tính đến khi Musa bị Trix tấn công tại Magix, các cô gái đã học được rằng họ đề nghị chiến đấu không kết thúc để kháng lại các thế lực xấu xa vẫn nuôi mộng chiếm đoạn sức khỏe của Dragon’s Flame, và sau thời điểm trông thấy Bloom, bọn chúng sẽ luôn tấn công vào cô vì tin rằng cô sở hữu sức khỏe ấy.

Nhưng không quen với việc áp dụng Dragon’s Flame, Bloom đã tìm đến Hiệu trưởng nhằm tò mò về lịch sử đất nước Domino. Tuy nhiên Bloom không thể biết rằng bản thân sở hữu sức khỏe này hay bài toán mình là công chúa cuối cùng của Domino tính đến khi đội Trix cướp sức mạnh khỏi tay cô. Và Bloom cùng nhóm Winx đã căn nguyên giành lại sức khỏe mà cô đã đánh mất.

Trong chuyến du ngoạn này, Bloom cũng đã tới Domino, địa điểm Daphne tặng cho cô chiếc vương miện có công dụng nhìn thấy lịch sự của Domino và hồ Roccaluce – nơi mà vong linh Daphne vẫn cư ngụ. Tại hồ Roccaluce, Daphne đã bật mí rằng Trix cần yếu lấy đi sức khỏe của cô, chỉ cần cô đang nghi ngờ về bạn dạng thân phải không thể sử dụng nó. Điều này đã cho Bloom can đảm để tuyên chiến đối đầu với đội Trix.

Season 2

Nàng tiên mới, Aisha, công chúa xứ Andros, đã gia nhập và nhóm Winx khi vô tình rơi xuống học viện Alfea. Họ đã tổ chức một buổi tiệc kỉ niệm năm thứ nhị của nhóm Winx cũng như để chào đón Aisha với pixie của cô, Piff. Những pixie còn lại vẫn bị giam giữ ở Shadow Haunt bởi Darkar.

Aisha, Bloom cùng Stella đã lên đường đi giải cứu các pixie với sự giúp đỡ từ Bradon và Sky. Sau khi giải cứu các pixie, họ trở lại học viện Alfea, nơi mà các cô gái của Winx đã chọn một pixie để gắn bó với mình. Pixie của Bloom là Lockette, pixie của những cánh cổng. Đồng thời, học viện Alfea có thêm giáo viên mới, giáo sư Avalon, người luôn luôn đặc biệt.

Trong tập “Pixie Village”, Bloom đã nhận được một sức mạnh mới, Charmix, sau khoản thời gian cô động viên bạn bè của mình bỏ lại mình và tự cứu lấy bản thân họ. Gần cuối season 2, giáo sư Avalon tại Alfea đã lộ bản mặt thật của mình là tai không nên của Darkar. Nhận lệnh Chúa tể, Avalon bắt cóc Bloom và biến cô thành Bloom hắc ám. Darkar và Bloom hắc ám đã sử dụng mảnh Codex để mở cánh cổng tới lãnh địa Relix, địa điểm Bloom hắc ám sẽ triệu hồi quyền năng tối thượng của Relix để Darkar tiếp nhận nó. Lúc này, Sky đã thú nhận tình cảm của mình với Bloom. Tình yêu của anh đã đánh bay sức mạnh bóng tối trong Bloom, giúp cô trở lại và đã cùng nhóm Winx chống lại Darkar. Cuối cùng Darkar đã bị đánh bại bởi sức mạnh Charmix kết hợp.

Season 3

Bloom đã cùng với nhóm Winx đã tới Andros để giúp Aisha, tuy vậy họ lại chạm mặt với Valtor, kẻ tự giới thiệu mình là phù thủy đã tiếp tay mang lại Phù thủy Nguyên tổ hủy diệt vương quốc Domino và sau đó đã bị giam giữ trong  Omega Dimension cho tới khi Trix giải phóng hắn.

Bloom nhận được lời mời từ Sky tới lễ kỷ niềm ngàn năm của vương quốc Eraklyon. Vào tập “A disloyal adversary”, Sky tiết lộ rằng anh chuẩn bị thông báo trước toàn thể hoàng gia về tình yêu thương của mình với Bloom và dự định cầu hôn cô, đến tới lúc họ bị tách ra khỏi nhau vào công cuộc chuẩn bị bữa tiệc. Tại bữa tiệc, lúc Sky chuẩn bị thông báo việc này, công chúa Diaspro đã bỏ bùa anh bằng tình dược đổ trong đồ uống của anh – lọ thuốc mà Valtor đưa cho. Sky đã tuyên bố trước mặt mọi người rằng anh chỉ yêu duy nhất và một mình công chúa Diaspro. Bloom sốc nặng và bắt đầu khóc. Khi cô yêu thương cầu Sky giải thích, Diaspro nói với Sky rằng Winx là nhóm phù thủy của Valtor, Sky liền ra lệnh đến quân lính tấn công Winx. Tuy vậy nhờ sức mạnh Enchantix của Aisha, cô đã tạo ra một tấm lá chắn bảo vệ nhóm Winx. Sau đó, nhóm Winx đã lẻn vào cung điện hoàng gia Eraklyon, chỗ Stella đã biến Sky trở lại bằng bụi tiên của mình – thứ có quyền năng phá vỡ phép thuật đen tối mà Sky đã chịu đựng.

Sau khi Tecna bị giam trong Omega Dimension, Bloom phải chịu thêm thất bại khi cố đánh bại Valtor để trả thù đến bạn mình. Cô quyết định bản thân cần mạnh mẽ hơn, và Bloom đã tìm thấy sức mạnh Enchantix. Cô Faragonda đã gửi Bloom tới Pyros, chỗ cô sẽ gặp phù thủy Maia, người dạy cô cách tập trung sức mạnh vào một mục tiêu. Không lâu sau khoản thời gian Bloom tới Pyros, nhóm Trix đã tấn công Pyros. Đây là lần đầu tiên Bloom biến thân dạng Enchantix, cô đánh bại nhóm Trix, hòa giải với Sky lúc rời Pyros và lên đường giải cứu Tecna. Cô cũng biết rằng phù thủy Nguyên tổ đã tạo ra Valtor từ một mảnh vỡ nhỏ của Dragon’s Flame.

Xem thêm: Cách Làm Tranh Giấy Cuộn Đơn Giản, 310 Tranh Cuốn Giấy Ý Tưởng

Gần cuối season, Valtor đã thâm nám nhập vào Alfea nhằm cướp đoạt quyền năng mạnh nhất, cùng lúc nhóm Winx đã đạt được Water Star từ vương quốc Golden. Nhưng lại khi Bloom chuẩn bị ra tay với Valtor, gã tiết lộ rằng phụ vương mẹ thật của cô, Oritel và Marion đã ở vào cơ thể của mình. Điều này chỉ là một lời nói dối mà Bloom phát hiện sau khoản thời gian cô tới hầm mộ của phù thủy Nguyên tổ tại Cloud Tower. Nhận ra sự thật, Bloom đã bước vào chiều không gian khác, đối mặt với Valtor và dập tắt ngọn lửa của gã bằng bụi tiên của mình. Valtor bị đánh bại mãi mãi.

Season 4

Tại phần này, cô Faragonda mời Bloom cùng nhóm Winx trở lại Alfea với tư cách là giáo viên dạy những học sinh mới vào học viện năm nay, vì tất cả họ đều đã đạt tới sức mạnh Enchantix. Dù lo lắng, Bloom vẫn vui mừng lúc trở lại Alfea, tuy vậy sự nổi tiếng quá mức khiến cô choáng váng và nhóm Winx luôn được vây quanh.

Cô Faragonda đã thông báo với Winx về một hình thái mới sau Enchantix, là Believix. Bloom và bạn bè đã dạy lớp học đầu tiên (mà Tecna gọi là “Winxology”). Sau đó Flora đã bị yêu quý bởi trò chơi khăm của một học sinh trong lúc họ đang đến mọi người xem hình dạng Enchantix.

Bloom bị tấn công bởi nhóm bốn gã đàn ông bí mật tự gọi bản thân là nhóm “Nhẫn Đen”. Họ tin rằng Bloom là nàng tiên cuối cùng tới từ Trái Đất mà không biết rằng cô vốn là công chúa của Domino, và luôn luôn cố bắt cóc cô. Sức mạnh của Bloom trở buộc phải vô dụng trước họ, cô đã bị thương. Sau sự việc này, cô Faragonda đã nói đến nhóm Winx về sự tồn tại của nàng tiên Trái Đất và black Circle gần như đã bắt hết họ, khiến phép thuật biến mất khỏi Trái Đất. Nhóm Winx lên kế hoạch tới Trái Đất để tìm nàng tiên cuối cùng, và đã ở lại nhà của bố mẹ nuôi Bloom, Mike và Vanessa. Vanessa giúp họ bắt đầu mở một cửa hàng, thương hiệu Love & Pet, phía trên cũng là nhà của nhóm Winx lúc ở Trái Đất. Khi họ tìm thấy Roxy, nàng tiên cuối cùng bên trên Trái Đất, Roxy nói rằng cô tin vào phép thuật cũng như các tiên nữ, nhóm Winx đã nhận được sức mạnh Believix. Tuy nhiên Bloom lại gặp vấn đề khác, đó là người yêu cũ của cô, Andy, bởi anh ta khiến Sky phát ghen tuông vì thời gian họ từng ở bên nhau.

Những cô gái Winx tới hòn đảo mà Roxy luôn trong thấy để tìm ra các nàng tiên khác đang bị bắt cóc. Họ đã đến đảo Tir Nan Og, vị trí đang bị phong ấn bởi Nhẫn Trắng. Vừa tới nơi, Winx đã bị bắt và giải tới nhà tù, vị trí các nàng tiên Trái Đất bị giam giữ. Song sau đó nhóm Winx cũng đã đánh bại những kẻ bắt giam họ, giải thoát các nàng tiên. Tuy vậy những nàng tiên Trái Đất lại nói rằng kẻ bắt giam họ, khiến cuộc chiến thanh trừng nhân loại nổ ra. Nhóm Winx phải chống lại đại tiên nữ của tự nhiên, Diana, người đứng đầu cuộc chiến này và sẽ bắt đầu tiến tới Gardenia. Diana đã biến thành phố thành những khu rừng rậm nhiệt đới, dùng cây cỏ để tấn công loài người và thả loài nhện khổng lồ ra. Các tiên nữ thiên nhiên mạnh nhất cùng các giáo sư, chuyên gia đều bị Diana bắt cóc, ngoại trừ Nabu, người luôn luôn chống lại Diana quyết liệt. Trong những lúc tìm cách đánh bại Diana, cô Faragonda đã dạy họ một hình thái khác và khi đạt được hình thái này, họ sẽ nhận được Món quà của Số mệnh.

Bloom muốn đen Circle đáng được xét xử công bằng nắm vì bị tiêu diệt, bởi vì giúp người là nghĩa vụ thiêng liêng của tiên nữ, dù là với kẻ thù tuyệt bạn bè.

Sức mạnh Believix của nhóm Winx không đủ để chống lại những nàng tiên của Morgana, bắt buộc cô Faragonda đã gửi tới mang lại họ cha Món quà của Số mệnh, là Sophix, Lovix và món quà cuối cùng là  Món quà của Bóng tối. Lúc đại tiên nữ của phương Bắc, Aurora tấn công, Bloom đã đưa ra thỏa thuận với Morgana rằng cô sẽ chiến đấu với Nebula, nếu cô thắng thì họ phải dừng tấn công và ngược lại. Bloom cuối cùng đã dành chiến thắng, Morgana đã làm đúng như thỏa thuận. Tuy nhiên cô không tốt biết rằng những phù thủy đã phản bội họ, lén đặtl lời nguyền Nhẫn Đen. Để phong ấn Nhẫn Đen, Nabu đã mất mát bản thân, điều này khiến Aisha suy sụp. Aisha đã gia nhập nhóm Chiến binh thần tiên để trả thù mang lại tình yêu của mình mặc dù Bloom đã phòng cản. Nhóm Winx đã theo chân Aisha và Nebula tới Omega Dimension, vị trí họ tiêu diệt nhóm thợ săn tiên Nhẫn Đen.

Phép thuật tảo về Trái Đất, Winx trở đề nghị nổi tiếng.

Season 5

Tại Gardenia, Bloom đã giúp mọi người ngăn chặn sự cố tràn dầu ra biển, tuy nhiên cũng ko thể phòng chặn tất cả. Điều này đã tạo đến cô hứng khởi vận động mọi người bảo vệ bờ biển Gardenia. Lúc họ vẫn dọn dẹp bờ biển, đột nhiên nhóm Trix và Tritannus tấn công, dù đã đánh bại chúng bằng sức mạnh Believix nhưng Bloom nhận ra rằng dưới nước, Believix ko mạnh mẽ được như vậy. Buộc phải cô quyết định hỏi hiệu trưởng Faragonda về một sức mạnh mới, và họ lên đường tìm kiếm Sirenix.

Theo Faragonda, Daphne là nàng tiên cuối cùng đạt được hình thái Sirenix. Bloom đã hỏi Daphne về nó, mặc dù Daphne lại không muốn cô đi tìm kiếm biến thân này bởi vì các phù thủy nguyên tổ đã nguyền rủa nó. Tuy vậy Bloom thuyết phục rằng cô không thể bảo vệ bản thân nếu thiếu nó, phải Daphne đã nói mang đến cô biết về địa điểm cuốn sách của Sirenix đã ở. Tritannus đã gửi nhóm Trix tới tấn công, khiến Sky bị mất trí nhớ vị chấn yêu mến đầu.

Sau đó, hiệu trưởng Faragonda đã gửi Bloom và những người khác tới Gardenia để tìm loài hoa phép thuật tên Lilo. Nhóm Winx đã trôn nó vào lòng đất để tránh kẻ gian lợi dụng, cơ mà nhóm Trix đã biết tới kế hoạch này và định cướp lấy Lilo, đánh bại nhóm Winx. Tuy nhiên với sức mạnh Believix, nhóm Winx chiến thắng một lần nữa.

Trong “The power nguồn of Harmonix”, lúc Bloom vẫn cố giúp Sky nhớ lại thì Krystal đã tới, giới thiệu Diaspro với anh lần nữa. Điều này khiến Bloom tị và buồn, cô cùng nhóm Winx rời đi tìm cuối sách của Sirenix. Sau khoản thời gian tìm thấy chiếc hộp Sirenix, nhóm Winx đã đạt được biến thân mới là Harmonix. Bloom, Aisha với Stella tiếp tục nhiệm vụ của họ, là tìm kiếm Shimmering Shells tại Andros. Họ đã gặp một tiên cá thương hiệu Lemmy, người mà sau đó rất thân với Aisha, và Bloom nhận ra rằng giữa các tiên nữ và các tiên cá. Aisha đã hỏi Lemmy chỗ để tìm lấy Shimmering Shells, tuy thế chiếc vỏ ấy khi mở miệng lại thải ra những điều độc hại ảnh hưởng tới môi trường biển. Rồi Bloom trông thấy ảo ảnh của Sky rằng anh cưới Diaspro, cơ mà Aisha đã kéo cô ra khỏi ảno ảnh để tiếp tục công việc. Tía người đã cùng nhau thanh tẩy Shimmering Shells bằng sức mạnh Harmonix của mình, và đổi lại là họ có thêm thông tin về sức mạnh Sirenix. Bloom đã trở lại gặp Sky, anh thú nhận rằng anh nhận ra Diaspro rằng cô ta thật nhàm chán và chỉ cười. Chưa nghỉ ngơi ít lâu, mẹ cô, Vanessa đã gọi và bảo rằng ở biển xảy ra chuyện rất lạ. Bloom, Tecna với Musa đã đến Gardenia, trong khi Stella cùng Aisha và Flora tới Đại dương của Solaria. Nhóm Trix, nhờ sự trợ giúp của Tritannus, đã giải phóng những sức mạnh khiến mặt biển trở phải ô nhiễm hơn. Với sức mạnh của Harmonix, nhóm Winx đã đánh bại Trix và nhận được “Viên đá của lòng tin vào bản thân”, một trong bố viên đá quý họ cần sở hữu trước khi đạt được Sirenix.

Chỉ còn mười ngày trước lúc lịch mặt trăng kết thúc (nhóm Winx sẽ mất đi toàn bộ sức mạnh nếu không đạt được Sirenix), cuốn sách của Sirenix đã xuất hiện, thử thách họ. Trong lúc Musa, Aisha và Stella tới Melody, thì Bloom ở lại Alfea cùng Tecna và Flora để hướng dẫn họ cần làm gì. Trong tập “The Gem of Empathy”, Daphne đã khóc và xin cô giúp đỡ trong một giấc mơ. Aisha, Bloom cùng Tecna đã đến thọ đài Zenith dưới nước, chỗ chứa đựng “Viên đá của sự thấu cảm”. Trong cuộc thi Wind Rider hằng năm, Bloom đã chiến đấu với những chiếc xe pháo bị nhóm Trix biến thành chuột. Sau đó cô đã tới Domino đến buổi kỉ niệm sự dũng cảm của Sky đã cứu lấy Domino. Bloom cùng Stella, Flora và Aisha đã xuống dưới nước, tới vùng Yellow Reef để tìm viên đá cuối cùng: “Viên đá của tinh thần quả cảm”. Cuối cùng, nhóm Winx đã đạt được Sirenix, tới Đại dương Vô Tận để tấn công những cột trụ của Tritannus… (sẽ sớm bổ sung )

Season 5 (sẽ sớm bổ sung)

Season 6 (sẽ sớm bổ sung)

Season 7 (sẽ sớm bổ sung)

Các phần đặc biệt (sẽ sớm bổ sung)

Phim dài (sẽ sớm bổ sung)

Thế giới của Winx (sẽ sớm bổ sung)

Tạo hình nhân vật

Thường phục

Bloom sở hữu mái tóc đỏ cam dài, làm da trắng và đôi mắt lớn màu xanh lam. Tại season 1 tới giữa season 2, Bloom mặc chiếc áo ngắn cộc tay xanh, vàng tiệp màu mắt phối với quần ông loe họa tiết ngôi sao 5 cánh ở gấu quần cùng song sandals đế xuồng màu vàng.

Cho tới giữa season 2 tới season 3 và đầu season 4, Bloom mặc chiếc áo len ngắn kẻ sọc xanh – trắng cộc tay, trên áo in hình những trái tim nhỏ màu hồng và váy bò xếp tầng, tất xanh tiệp màu áo và đôi boots ngắn c ổ đế cao.

Trong nửa cuối season 4, cô chọn mặc chiếc áo cộc tay cổ V chấm bi hồng với những đường viền vàng bắt mắt, nổi bật là hình trái tim gắn giữa ngực kết hợp váy bí ngô nhún bèo và đai sống lưng đai, phối với đôi giày cao gót chấm bi hồng nơ vàng có đai cái màu xanh điệp màu với váy. Ngoài ra còn có thêm túi xách.

Tới season 5, Bloom nạm đổi phong cách với váy trễ một vai liền thân ôm sát. Vẫn lấy tone màu chủ đạo là hồng và xanh, chiếc váy trễ vai in những hình trái tim nhỏ xanh đậm ở hông với chân váy xếp lớp, phần ngực được thiết kế như áo gile nhỏ màu xanh tiếp màu váy. Ở dây áo còn được thiết kế thêm chiếc nơ nhỏ màu xanh lam đậm nổi bật. Chũm vì phong cách của bốn phần trước, lần này Bloom được thiết kế với đôi boots cao ngang đầu gối và tất đùi hồng.

Phong cách thời trang của Bloom cầm cố đổi hoàn toàn tại season 6. Cô đổi sang tết tóc đuôi sam và mặc đồ phong cách preppy. Cô chọn áo sơ mày trắng kẻ ngang mặc với áo len cổ tròn, ở cổ áo thắt thêm nơ màu hồng sẫm và chan váy kẻ caro màu kết hợp legging hồng chấm bi, giày Mary Jane xám.

Tại season 7, Bloom vẫn sử dụng phong cách preppy nhưng màu sắc và năng động hơn. Cô cột tóc đuôi gà bằng nơ kẻ caro hồng đen, mặc áo sơ mi tay phồng, hoa tai trái tim cùng áo len đan móc màu xanh lam nhạt, thắt thêm cravat điệp màu hoa tai. Chân váy phồng hồng viền xanh xám, kết hợp tất bắp xanh hải quân và giày Mary Jane đế cao màu hồng đào.