Cơm niêu hải sư singapore

-

Cơm niêu là món chưa bao giờ hết hot. Dạo gần đây mình thấy cũng nhiều hàng cơm niêu mới mở nữa, nhưng có lẽ chưa cửa hàng nào vượt qua được dòng bóng của Hải sư Singapore - một quán ăn uống chuyên về cơm trắng niêu đã được không ít người khoác định "ăn cơm trắng niêu thì nên tới đây"

Tìm đường tới cửa hàng khá khó khăn khăn, bởi phố Giảng Võ này đánh số khá lung tung, số theo từng khu bên cũng ko thống nhất. Tuy nhiên khiến cho dễ tìm kiếm thì Hải sư Singapore ở khá ngay sát KFC Giảng Võ ạ :D chúng ta đi qua chăm chú một chút, vì chưng quán khá bé xíu nên dễ dàng đi lướt qua thời điểm nào không hay.

Bạn đang xem: Cơm niêu hải sư singapore

Ấn tượng trước tiên về quán là đông - vô cùng đông. Khách ra vào nườm nượp, nhân viên cấp dưới trông xe pháo cũng đứng lố nhố cả gò trước tiệm trực ngóng dắt xe mang lại khách (nhưng thời điểm ra về thì không thấy nhiệt tình như vậy) :v

*

*

*

Cảnh tượng phía bên trong mật độ còn xum xuê hơn nữa. Khách cơ hội nào cũng kín quán, nhân viên cấp dưới thì chạy đi chạy lại liên hồi như nhỏ thoi quanh quán.

Xem thêm: Sư Tử Và Bảo Bình Nam Và Sư Tử Nữ Sư Tử Có Hợp Nhau Không? Tình Bạn Và Tình Yêu Sẽ Ra Sao

*

*

*

*

*

*

*

Menu của quán đây - rất đa dạng mẫu mã nhưng mình cũng mới chỉ test được 2 món cơm nổi tốt nhất ở cửa hàng - được recommend những nhất: cơm trắng niêu xá xíu và cơm trắng niêu trườn

*

*

Cơm niêu xá xíu

*

*

*

Cơm niêu bò tiêu đen

*

Đồng mức giá 75k, thật nặng nề để so sánh món làm sao ngon hơn. Điểm thông thường đáng khen là đều rất đầy đặn, cơm niêu nhiều, phần cơm dưới đáy cháy giòn, những sốt. Cơm trắng niêu bò thịt trườn tẩm ướp vừa, cảm nhận cực ví dụ cái cay và nóng của sốt tiêu đen. Cơm niêu xá xíu thì tất cả phần thiên vị ngọt, đẫm nóng thịt + lạp xưởng, tất cả vẻ được rất nhiều người chọn lựa hơn là cơm bò sốt tiêu đen.

Nhớ trộn cơm lên thuộc sốt để mùi vị được ngấm đều. Mặc dù dòng chăm chú của cửa hàng là từ trộn bởi vì quán vô cùng đông, nhân viên cấp dưới không thể ship hàng được hết nhưng mấy lần mình đến các bạn nhân viên vẫn chủ động ra làm hộ mình.

À quên mất, suất cơm niêu bên cạnh cơm ra còn tồn tại rau + canh theo đổi theo ngày ăn cùng :D

Điểm làm mình không phù hợp duy tuyệt nhất ở đấy là không khi nào ngồi được lâu. Có cảm hứng nhân viên được đào tạo và giảng dạy bài học đầu tiên là "đuổi khách". Lần nào tới ăn uống cũng vậy, vừa nuốt xong miếng cuối cùng, còn còn chưa kịp hàn huyên tán phễu với đồng đội câu như thế nào thì nhân viên cấp dưới đã mau chóng phi đến - hỏi mình dùng xong xuôi chưa rồi không đợi câu trả lời mà bê tất cả đồ đi T.T Dẫu biết là tiệm đông nhưng vấn đề đó làm mình khá phật lòng dù ăn uống có ngon mang lại mấy.