CÔ GIÁO OH SUN NAM

giáo viên Oh Soon phái mạnh là bộ phim truyền hình hàn quốc đang lên sóng VTV3 và thu hút người theo dõi với văn bản phim new mẻ, không giống lạ. Tuy nhiên, điều bạn xem tò mò hơn cả là sản xuất hình Oh Soon phái nam với tóc mái xoăn mì tôm cạnh tranh hiểu sẽ quá “dìm hàng” sắc nhân vật.


Vào vai giáo viên Oh Soon nam giới là Park Shi Eun, nữ diễn viên xinh đẹp của buôn bản phim Hàn. Với tạo hình là một thầy giáo nữ tại một trường truyền thống Hàn Quốc, người cũng kết hôn với hậu duệ duy nhất của một gia tộc trưởng có trách nhiệm nặng nề. Gia sư Oh Soon nam giới thường gắn liền với những trang phục truyền thống, kín đáo và có phần già dặn. Với tính giải pháp lạc quan yêu đời, sống nhân hậu nhưng đến một ngày nọ,cô lại đánh mất tất cả mọi thứ từ chồng con đến công việc cùng kể từ đó Oh Soon nam đãcố gắng, đấu tranh để thực hiện mơ ước của con gái mình.

Bạn đang xem: Cô giáo oh sun namTừng thâm nhập rất nhiều bộ phim truyền hình, Park Shi Eun từng hóa trang vào rất nhiều nhân vật nhưng chưa bao giờ nhan sắc cô bị thừa nhận thê thảm như trong thầy giáo Oh Soon Nam.


Ví như lúc Park Shi Eun đã gia nhập bộ phim Moon Lovers trong vai phu nhân của bát hoàng tử Wang Wook và thuộc Kang Ha Neul tạo buộc phải một mối tình buồn buồn phiền đến ám ảnh mang lại khán giả của bộ phim. Ở vai diễn này, khi nhập vai vào nhân vật cổ trang, Park Shi Eun được khen ngợi bởi vẻ đẹp trong sáng và thánh thiện dù đã ở độ tuổi xung quanh 30.

Xem thêm: Phát Biểu Cảm Nghĩ Về Ngày Đầu Tiên Đi Học, Cảm Nghĩ Của Em Về Ngày Đầu Tiên Đi HọcKhán giả hết lời ca ngợi nhan sắc của Park Shi Eun trong Moon LoversTrong gia sư Oh Soon Nam, Park Shi Eun mang vai diễn của phụ nữ Hàn truyền thống với gương mặt rất sáng, nhân hậu, trang phục hợp với tạo hình nhân vật. Thế nhưng tất cả đều bị "lu mờ" bởi bộ tóc nhức nhối của Oh Soon Nam.Phần tóc mái xoăn như những cọng mì lơ thơ trên trán Oh Soon nam giới thật kì quặc


Phần mái được thiết kế những lọn tóc quăn mì tôm rất cực nhọc hiểu, còn phần tóc sau thì tết rất dày với khít, quan sát mái đầu thầy giáo lại càng thêm phần nặng nề. Không ít khán giả cảm thấy bị ám ảnh trước mái tóc ấy nhưng không tập trung xem phim đến được. Thâm nám chí, nhiều người còn chỉ muốn… nhảy vào phim để cắt phăng phần tóc loăn xoăn trước mặt Oh Soon Nam.

Phải chăng, đạo diễn phim cố tình để nhân vật bản thân như thế để gây tò mò và thậm chí là gây ức chế mang đến khán giả. Cho dù sao thì cũng thấy thật tội nghiệp mang đến nữ diễn viên Park Shi Eun lúc bị nhấn hàng thê thảm vào vai Oh Soon phái mạnh này. Liệu sẽ tất cả một ngày nào, gia sư Oh Soon phái nam thoát khỏi làn tóc kì dị với khoe được nhan sắc mỹ miều của mình?

Mời các bạn theo dõi những tập tiếp theo của phim bên trên VTV3 vào 17h20 sản phẩm ngày!Để cập nhật thêm tin tức mời coi tại:https://www.facebook.com/TVAd01/.