Cô Gái Có Khuôn Mặt Tỉ Lệ Vàng

Cuộc tra cứu kiếm khuôn mặt tỷ lệ rubi “MAAT Golden Ratio Search”, đã hoàn thành tốt đẹp mắt tại Bangkok, Thái Lan vào ngày 9-11 vừa qua. 10 cô bé đại diện vẻ đẹp mang đến 10 đất nước tại châu Á Thái bình dương bao gồm: Hồng Kông, Ấn Độ, Indonesia, Hàn Quốc, Malaysia, Philippines, Singapore, Đài Loan, xứ sở của những nụ cười thân thiện thái lan và vn đã bao gồm cuộc chạm mặt gỡ gần gũi tại xứ sở miếu Vàng. Lân cận đó, còn tồn tại sự góp mặt của những bác sĩ thẩm mỹ và làm đẹp đầu ngành, những chuyên viên của Merz Aesthetics, đơn vị chức năng tổ chức với tài trợ đến chương trình.

Bạn đang xem: Cô gái có khuôn mặt tỉ lệ vàng

*

Họp báo công bố Top 12 khuôn mặt Tỉ Lệ xoàn Việt Nam

Cùng ELLE điểm lại phần đông hình ảnh từ buổi họp báo ra mắt Top 12 của cuộc tra cứu kiếm khuôn mặt Tỉ Lệ Vàng việt nam ngày hôm nay.

Cuộc tra cứu kiếm MAAT Golden Ratio search với mục đích mang kỹ thuật vào đời sống. Cuộc tìm kiếm này là 1 phần không thể bóc tách rời của lí giải y khoa thứ nhất giúp các bác sĩ thẩm mỹ hiểu rõ hơn về kiểu cách tiếp cận trọn vẹn trong điều trị thẩm mỹ và làm đẹp đạt được một khuôn mặt xác suất vàng ngơi nghỉ phái đẹp.

Kết quả của cuộc nghiên cứu cho biết thêm khuôn phương diện hình trái xoan chiếm phần 67% là mẫu mã khuôn mặt ưng ý và phổ biến nhất ở tín đồ châu Á, được điều tra trên hơn 3.000 ảnh dự thi trong lứa tuổi từ 21-64 ngơi nghỉ 10 quốc gia. Trên Việt Nam, với trên 600 hình ảnh dự thi, bạn Nguyễn Thị Phương Tuyết, 24 tuổi đã đã trở thành đại diện cho việt nam khi sở hữu các chỉ số tiệm cận tốt nhất với tỉ lệ vàng.

Chúng tôi đã tất cả cuộc chat chit ngắn cùng với Phương Tuyết trên chương trình. Sát bên đó, chúng tôi còn với đến cho bạn những thông tin hữu ích về xác suất vàng cho nhan sắc từ thạc sĩ – bác bỏ sĩ trần Ngọc Sĩ, thành viên ban giám khảo MAAT Golden Ratio tìm kiếm Việt Nam; cùng ông Goh Sin Hua – Country Manager của Malaysia và vn – về hành trình đi kiếm khuôn mặt phần trăm vàng đầu tiên của tín đồ châu Á này.

*

10 cô gái vàng đại diện thay mặt nhan nhan sắc của châu Á hội ngộ tại Bangkok vào ngày 9-11

Trước tiên, chúc mừng Phương Tuyết sẽ trở thành cô nàng sở hữu khuôn mặt xác suất vàng của chương trình MAAT Golden Ratio search Việt Nam. Lịch trình này có ý nghĩa sâu sắc thế nào với em?

Khi được thông báo là thí sinh thiết lập khuôn mặt tỷ lệ vàng việt nam trong số 12 sỹ tử được chắt lọc cuối cùng, em hết sức bất ngờ, bởi thực chất chương trình có không ít bạn xinh đẹp tham dự. Sau bất thần là niềm hạnh phúc, hân hoan. Là thiếu nữ mà, ai lại chẳng yêu thích và bất ngờ khi mình tất cả khuôn phương diện tiệm cận với phần trăm vàng chứ! Thực ra, hồi xưa em không biết rất nhiều về xác suất vàng mang đến nhan sắc. Từ lúc tham gia chương trình của Merz Aesthetics, em mới làm rõ hơn về định nghĩa này. Từ đó phát huy được những ưu điểm của bạn dạng thân tương tự như có dòng nhìn đúng chuẩn hơn về vẻ đẹp nhất theo chuẩn chỉnh mực của khoa học.

Sau MAAT Golden Ratio Search, em có ý định gì không?

Em giỏi nghiệp siêng ngành Kế toán cơ mà thú thực các không tên tuổi phải là thế mạnh mẽ của em, em mê mẩn và ưa chuộng ngành diễn xuất quảng cáo, em đã bắt đầu chụp hình quảng cáo từ thời điểm năm 18 tuổi, và đến năm 22 tuổi ban đầu học diễn xuất. Cuộc thi này có ý nghĩa sâu sắc rất lớn so với em, giúp em sáng sủa theo đuổi ước mơ của mình, chính là em sẽ chi tiêu thời gian và cố gắng nhiều không chỉ có vậy để vươn lên là một diễn viên chuyên nghiệp.

Em tất cả lời nhắn nào cho phái đẹp Việt?

Từ công tác em dìm thấy thiếu nữ Việt Nam rất đẹp lắm, bởi vậy em hy vọng các bạn hãy luôn tự tin cùng với vẻ đẹp nhất của mình, quan trọng hãy biết phương pháp yêu thương và chiều chuộng bản thân rộng nữa. Không tính ra, nếu bạn có nhu cầu làm chủ cuộc sống đời thường và sắc đẹp của mình nhờ các technology thẩm mỹ văn minh ngày nay, các bạn nên tò mò kỹ cùng lựa chọn những thương hiệu uy tín.

Xem thêm: Tinh Dầu Thông Đỏ Chính Phủ Hàn Quốc, Dami Hansongwong Cao Cấp 120 Viên

Cảm ơn Phương Tuyết về phần share trên. Chúc em thành công trong cuộc sống.

*

Phương Tuyết – cô bé sở hữu khuôn mặt tỷ lệ đá quý của lịch trình MAAT Golden Ratio search Việt Nam

Là thành viên ban giám khảo MAAT Golden Ratio search Việt Nam, trải qua cuộc search kiếm, Th.S – BS trần Ngọc Sĩ dấn xét cố kỉnh nào về nhan sắc phái nữ Việt?

Qua cuộc search kiếm, tôi phân biệt rằng so với thực trạng chung châu Á, vẻ đẹp tự nhiên và thoải mái của người thiếu nữ Việt trái thực khôn cùng nổi trội. Sau nhiều tháng kiếm tìm kiếm và thực hiện thước đo khoa học để tấn công giá, đích thực mỗi chúng ta sở hữu một vẻ đẹp mắt khác nhau, nhưng rất nhiều bạn đã tiến mang đến gần cùng với vẻ đẹp hài hòa và hợp lý và cân nặng đối.

Thế làm sao là xác suất vàng, thưa anh?

Thực ra, xác suất vàng đang tồn tại hàng nghìn trong năm này trong vạn vật. Hoàn toàn có thể khi nhìn vào một trong những tòa loài kiến trúc, một cái cây hay thậm chí là là bức vẽ Mona Lisa, thế giới đều sẽ cảm thấy cuốn hút không tránh mắt. Tự những bí ẩn ấy, những nhà khoa học đã triển khai nghiên cứu, đo lường và tính toán và phát hiện ra số Pi 1.618. Đây chính là con số làm ra tỷ lệ đá quý trong đông đảo vật.

Con người đâu thể đối chiếu với vạn vật, vậy khái niệm phần trăm vàng trong sắc đẹp được hiểu như vậy nào?

Ở góc nhìn chuyên môn, xác suất vàng trong nhan sắc vẫn được reviews thông qua những chỉ số đối xứng và hài hòa và hợp lý giữa các phần bên trên khuôn mặt. Với sử dụng phần trăm 1.618 của toán học có tác dụng nền tảng, khi đo lên mỗi người, mỗi khuôn mặt sẽ cho ra một phần trăm khác nhau, fan nào sở hữu tỷ lệ tiệm cận gần với xác suất vàng thì gương mặt càng hài hòa, cân nặng đối, dễ chế tác thiện cảm cho tất cả những người đối diện. Với tôn chỉ với khoa học vào đời sống, tôi muốn nhấn mạnh rằng ngày nay, kỹ thuật là biện pháp tuyệt vời sẽ giúp hiện thực hóa giấc mộng về một nhan sắc toàn mỹ, tuyệt đối như bọn họ hằng mơ ước.

Thưa ông Goh Sin Hua, mục tiêu của Merz Aesthetics khi tổ chức triển khai chương trình MAAT Golden Ratio search tại những nước châu Á là gì?

Th.S – BS trằn Ngọc Sĩ chụp hình lưu niệm thuộc Phương Tuyết

Như các bạn đã biết, Merz Aesthetics là doanh nghiệp trong nghành dược và thẩm mỹ và làm đẹp với lịch sử dân tộc hơn 100 năm, bởi vậy thiên chức của shop chúng tôi là phụng sự cho nhan sắc phái đẹp và đem đến cho họ những phương pháp làm đẹp hiệu quả, an toàn nhất. Cùng với MAAT Golden Ratio Search, công ty chúng tôi muốn phái đẹp làm rõ hơn về vẻ rất đẹp đích thực dựa trên khuôn mặt của họ. Lân cận đó, tác dụng nghiên cứu vãn sẽ giúp công ty chúng tôi đưa ra một hướng dẫn y khoa bắt đầu và đầu tiên tại châu Á, giúp những bác sĩ thẩm mỹ và làm đẹp có các phác đồ vật điều trị cân xứng đem cho vẻ đẹp mắt hoàn mỹ cho người châu Á.

10 cô gái đại diện đến 10 vẻ đẹp khác biệt của các nước châu Á vào MAAT Golden Ratio Search, theo tôi thấy các là “mỗi tín đồ một vẻ 10 phân vẹn 10”, bên cạnh đó không gồm một quy chuẩn chung nào mang đến khái niệm “tỷ lệ vàng”?

Đúng như các bạn nói, 10 cô gái đều sở hữu hồ hết vẻ đẹp không giống nhau của từng quốc gia, nhưng các bạn đều tất cả những tỷ lệ tiệm cận với phần trăm vàng, là thước đo toán học tập được shop chúng tôi đưa ra và lấy nó làm chuẩn chỉnh mực để tiến công giá. Ngoài tỷ lệ vàng 1.618, cửa hàng chúng tôi còn cần xem xét dựa vào những yếu ớt tố khác ví như tỷ lệ phẳng phiu trong khuôn khía cạnh (Điểm nối 1/3 bên trên (từ trán cho lông mày), điểm nối 1/3 thân (từ lông mày mang đến gốc mũi) và điểm nối 1/3 bên dưới (từ cội mũi cho cằm) với sự đối xứng của giữa 2 bên khuôn mặt. Bởi vì vậy, xác suất vàng không phải là vớ cả, chúng ta có thể hoàn hảo bằng sự từ bỏ tin theo phong cách của mình, chứ không phải bạn cần đẹp như một ai đó.

*

Vậy sau MAAT Golden Ratio tìm kiếm sẽ là gì, thưa ông Goh Sin Hua. Ý tôi là về sau ngắn hạn, Merz Aesthetic có kế hoạch nào không?

Chúng tôi sẽ tiếp tục các bước mình vẫn quen thuộc… hàng nắm kỷ qua: phân tích và đem lại cho phái đẹp nhiều phương án nhan nhan sắc hơn nữa. Đặc biệt, trong thời đại mới, khái niệm làm đẹp không thôn tính hay thẩm mỹ và làm đẹp không phẫu thuật mổ xoang đang biến đổi những từ bỏ khóa “hot” hơn bao giờ hết. Cũng chính vì thế, Merz Aesthetic sẽ luôn luôn và mãi mãi đem lại cho phái đẹp những phương án cho nhan sắc như thế. Còn tương lai ngắn hạn? thời gian ngắn của ngắn hạn, Mers Aesthetic vn sẽ giới thiệu đến các bạn một thành phầm mới, một giải pháp thẩm mỹ mang tính đột phá. Chúng tôi sẽ thông tin đến các bạn sớm khi có thể.