Chuyên gia trang điểm minh lộc

-
bổ dưỡng - món ngon Sản phụ khoa Nhi khoa nam giới khoa thẩm mỹ - sút cân phòng mạch online Ăn sạch sống khỏe
Đêm 9/3, nhiều sao nội địa bày tỏ sự sững sờ khi giỏi tin chuyên viên trang điểm đình đám của showbiz, Phan Minh Lộc mệnh chung ở tuổi 35. Hiện lý do tử vong của bạn này vẫn chưa được thông báo.

Bạn đang xem: Chuyên gia trang điểm minh lộc


Được biết Phan Minh Lộc sinh năm 1986 cùng được mệnh danh là “phù thủy trang điểm”, lắp bó với nhiều ngôi sao 5 cánh hạng A của làng vui chơi Việt như Lý Nhã Kỳ, Nhã Phương, Đông Nhi, Ốc Thanh Vân, Đặng Thu Thảo, Đông Nhi, Diễm Hương, Thu Minh, Minh Hằng,…

Trước sự ra đi quá bất thần của Phan Minh Lộc, Nhã Phương xót xa viết trên trang cá thể rằng cô cần yếu tin được việc này. Trong những lúc đó Đông Nhi bày tỏ: “Lộc ơi, em xin lỗi”.


*

Phan Minh Lộc là chuyên viên trang điểm được những nghệ sĩ Việt cực kỳ quý trọng.Còn Ốc Thanh Vân xúc động cho thấy thêm cô vượt sốc khi nghe tin bi thiết trên. “Em là phù thủy make up. Em giỏi kinh khủng khiếp khiếp. Em là fan làm mặt cho chị trong đám hỏi hồi 13 năm trước. Ngày cưới, chị bắt em qua đơn vị ngủ bởi vì sợ sáng hôm sau em ngủ quên, em mặc áo co dãn của chị luôn, nhớ hoài.

Từ những năm trước, ngay gần như tất cả hình ảnh chụp báo chí truyền thông của chị thời đó đều là em trang điểm. Thời gian dính với nhau nhiều nhất là mùa "Bước nhảy đầm hoàn vũ 2014".

Sau này, cả hai số đông bận buộc phải ít tìm kiếm nhau, cơ mà mãi mãi em vẫn luôn luôn là người đặc trưng của chị. Lần cuối gặp gỡ và chụp với em là hôm Giỗ Tổ sảnh khấu, ôm nhau và thì thầm trên trời dưới đất. Mấy lúc này chị nói em nhiều, vày em hỗ trợ phim "Gái già lắm chiêu" rất đẹp quá, đỉnh quá. Chị không ngạc nhiên vì chị biết em họa mặt là đỉnh cao. Đêm nay cạnh tranh ngủ rồi, Minh Lộc. Lưu giữ em", nữ diễn viên nhắn nhủ.

Xem thêm: Con Gái Nữ Danh Ca Sĩ Hải Ngoại Quốc Anh Qua Đời Vì Covid, Những Văn Nghệ Sỹ Qua Đời Sau Mắc Covid

Cùng chung cảm giác với Ốc Thanh Vân, Khánh Thi Cũng bày tỏ: "Hình này là chồng giấu Thi nói mình đi chụp mang lại báo. Tiếp đến em Lộc lên makeup đến chị cuối cùng mới biết dụ chị chụp ảnh cưới do đã mang thai Kubi.


*

Em makeup, làm cho tóc cùng nói khuyến mãi chị .Đến giờ đồng hồ chị chưa lần nào chụp hình cưới thật sự nữa. Tất cả mọi bạn thời điểm đó vực chị dậy và có niềm tin vào tình yêu thật sự của ck chị. Năm đó là năm ngoái khi tất cả họ còn ở mặt nhau.

Em đi rồi. Cùng chị ghi nhớ em Minh Lộc ạ. Một phù thủy trang điểm tốt vời. Chị từ bây giờ thật sự sốc. Chị đã có lần chạy đến tặng em búp bê dễ thương khi em đến nhà Lý Quí Khánh makeup mang đến chị và nói say mê búp bê. Với chị sẽ xin Khánh cho bởi được cô búp bê đó".

Ngoài ra ca sĩ Trang Pháp cũng chia sẻ "Trời ơi, nghe tin mà sững sờ quá anh ơi. Anh ra đi rỗi rãi nhé. Mọi bạn sẽ luôn nhớ về anh". Tốt Thúy Diễm viết: "Nghe tin một người chúng ta đã mất. Sững sờ khi cuộc sống thường ngày quá vô thường. An nghỉ nhé. R.I.P Minh Lộc".

Trên mạng làng mạc hội, những người ngưỡng mộ cũng bày tỏ sự sững sờ trước thông tin Phan Minh Lộc tắt thở và chúc “phù thủy trang điểm” im nghỉ./.


Theo Lộc Liên/Tiền Phong
Tag: từ trần phù thủy trang điểm chuyên gia trang điểm minh lộc minh lộc qua đời trang điểm minh lộc


NSND trằn Hạnh tắt thở ở tuổi 92 xeotocaocap.com - NSND è Hạnh qua đời bởi tuổi cao mức độ yếu vào rạng sáng ngày 4/3 tận nhà riêng, hưởng thọ 92 tuổi.NSND trần Hạnh mệnh chung ở tuổi 92

xeotocaocap.com - NSND trằn Hạnh qua đời vày tuổi cao mức độ yếu vào rạng sáng ngày 4/3 tận nhà riêng, hưởng trọn thọ 92 tuổi.


*

nghệ sỹ Văn Thành "Chuyện phố phường" qua đời vày tai phát triển thành xeotocaocap.com - các đồng nghiệp bàng hoàng và gian khổ trước sự ra đi đột ngột của nghệ sỹ Văn Thành.


người nghệ sỹ Văn Thành "Chuyện phố phường" qua đời do tai vươn lên là

xeotocaocap.com - nhiều đồng nghiệp sững sờ và đau đớn trước sự ra đi bất thần của người nghệ sỹ Văn Thành.


"Trùm vai phụ Hong Kong" Ngô mạnh Đạt qua đời do ung thư xeotocaocap.com - nam diễn viên Ngô dũng mạnh Đạt, fan từng đóng các phim chung với Châu Tinh Trì, đã tạ thế ở tuổi 70.


"Trùm vai phụ Hong Kong" Ngô to gan lớn mật Đạt qua đời vị ung thư

xeotocaocap.com - phái mạnh diễn viên Ngô dạn dĩ Đạt, bạn từng đóng những phim tầm thường với Châu Tinh Trì, đã qua đời ở tuổi 70.